Mẫu cầu thang gỗ đẹp, hiện đại, sang trọng cho mọi gia đình

Mẫu cầu thang gỗ đẹp, hiện đại, sang trọng cho mọi gia đình
logo

Mẫu cầu thang gỗ đẹp, hiện đại, sang trọng cho mọi gia đình. Mẫu cầu thang gỗ đẹp là một trong những thành phần không thể thiếu trong những căn nhà phố

Mẫu cầu thang gỗ đẹp, hiện đại, sang trọng cho mọi gia đình


Mẫu cầu thang gỗ đẹp là một trong những thành phần không thể thiếu trong những căn nhà phố, biệt thự, hay những căn hộ chung cư duplex. Thay vì sự cứng nhắc của cầu thang bê tông cốt thép thì người ta thay vào đó là cầu thang gỗ hoặc cầu thang kính hiện đại. Hoặc có sự kết hợp tinh tế giữa mặt bậc gỗ và lan can kính, tùy thuộc theo từng mẫu thiết kế nội thất thì sẽ có những mẫu cầu thang gỗ đẹp phù hợp.

Tham khảo thêm:

Các mẫu cầu thang gỗ phân theo kiểu dáng

Nếu phân các mẫu cầu thang gỗ đẹp theo kiểu dáng thì có các mẫu sau:
-    Cầu thang gỗ đổi chiều

Cầu thang gỗ đổi chiều

-    Cầu thang gỗ xoắn

Cầu thang gỗ xoắn

-    Cầu thang gỗ dây cáp

Cầu thang gỗ dây cáp

-    Cầu thang gỗ xương cá đối xứng

Cầu thang gỗ xương cá đối xứng

Các mẫu cầu thang gỗ đẹp, mỗi loại đều có những ưu điểm riêng và mang lại sự tinh tế, nét đẹp riêng cho không gian nội thất của ngôi nhà

Các mẫu cầu thang gỗ phân theo chất liệu

-    Cầu thang gỗ công nghiệp

Bề mặt gỗ công nghiệp phủ Oxit nhôm chống trầy xước, chống cháy tàn thuốc, gỗ công nghiệp không nứt, độ ổn định vân màu cao. Cầu thang gỗ công nghiệp là giải pháp trang trí gỗ cầu thang hiện đại với chí phí thấp mà vẫn ổn định thẩm, thời gian sử dụng.

-    Cầu thang gỗ tự nhiên

Cầu thang gỗ tự nhiên là một trong những loại cầu thang được ưa chuộng nhiều nhất, với mẫu mã đa dạng, và nhiều chất liệu gỗ tự nhiên khác nhau phù hợp với điều kiện kinh tế từng gia đình. Cùng tìm hiểu một số loại cầu thang gỗ tự nhiên đang được ưa chuộng hiện nay

Cầu thang gỗ óc chó tự nhiên

Cầu thang gỗ óc chó là loại cầu thang có độ bền, đẹp, tốt nhất trong tất cả các loại cầu thang gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, giá thành của cầu thang gỗ óc chó cũng cao hơn các loại còn lại. Cầu thang gỗ óc chó có đặc trưng riêng biệt.

Cầu thang gỗ óc chó tự nhiên

Về độ bền, sự khỏe khoắn, và độ dai của từng thớ gỗ đều được thể hiện một cách rõ nét và tinh tế nhất
Cầu thang gỗ óc chó không bị hư hại bởi thời gian và mối mọt, chiếm được nhiều cảm tình từ phía người sử dụng

Cầu thang gỗ óc chó hạn chế được tối đa các tình trạng giãn nở, cong vênh

Mặt bậc cầu thang gỗ óc chó cao cấp bên cạnh vẻ đẹp màu sắc còn nổi bật bởi chính những đường vân gỗ mộc mạc mà tinh tế, sang trọng đến mềm mại

Dưới điều kiện thời tiết thay đổi đột ngột thì những bậc cầu thang gỗ óc chó vẫn không chịu ảnh hưởng bởi bất kỳ một tác động nào
Chính những nét đặc trưng này đã tôn lên được vẻ đẹp thẩm mỹ và sức hút ấn tượng đối với chất liệu gỗ óc chó. Lựa chọn cầu thang gỗ óc chó bạn sẽ có không gian nhà sang trọng, tinh tế và nhẹ nhàng. Đây cũng là một trong các mẫu cầu thang gỗ đẹp được nhiều kiến trúc sư lựa chọn sử dụng gần đây

Cầu thang gỗ Hương tự nhiên

Sử dụng cầu thang gỗ Hương sẽ mang đến cho không gian nhà bạn sáng hơn với màu vàng cánh dán của gỗ. Cầu thang gỗ Hương sẽ mang lại cho bạn cảm giác an toàn hơn với những đặc trưng của gỗ: Là loại gỗ có độ cứng, bền, chắc nhưng lại rất lành tính, không gây độc hại cho người dùng. Bên cạnh đó còn không bị tác động bởi nước và không bị hư hại, mối mọt, cong vênh, không ảnh hưởng bới thay đổi của thời tiết. Có màu sắc đặc trưng là màu cánh gián, có mùi thơm. Chất liệu bền đẹp theo thời gian.

Cầu thang gỗ Hương tự nhiên

Cầu thang gỗ Lim tự nhiên

Gỗ Lim là gỗ có độ cứng chắc nhất trong các loại gỗ dùng trong sản xuất đồ nội thất, nên vì thế chất liệu gỗ lim luôn tạo được vẻ cao sang cùng giá trị cho không gian cầu thang.

Cầu thang gỗ Lim tự nhiên

Cầu thang gỗ Lim có ưu điểm nổi bật đó là cứng chắc, bề mặt có nhiều vân gỗ, tom gỗ mịn nhờ có tuổi trưởng thành cao. Gỗ Lim có màu sắc tự nhiên, bền đẹp, có độ ổn định cao hơn trong các điều kiện thời tiết nóng ẩm thay đổi thất thường cùng khả năng chịu lực cao hơn, sến chắc hơn, bền vững theo thời gian, giá thành đắt. Có kích thước ổn định, không bị co ngót, biến dạng hay cong vênh theo thời tiết, đặc biệt ở vùng khí hậu nhiệt đới nóng ẩm.

Cầu thang gỗ Sồi tự nhiên

Gỗ sồi là loại có thân gỗ lớn, thớ gỗ mịn, mềm mại, cấu trức vân gỗ to và rõ ràng, có tính nghệ thuật. Vì thế mà gỗ Sồi luôn được ưa chuộng trang ngành sản xuất đồ gỗ nội thất.

Cầu thang gỗ Sồi tự nhiên

Cầu thang gỗ Sồi là đặc trưng của loại gỗ này được người tiêu dùng lựa chọn bởi màu trắng lịch sự, hiện đại và sang trọng kết hợp với các đường vân gỗ tuyệt đẹp. Cầu thang gỗ Sồi có 2 loại:

-    Cầu thang gỗ Sồi đỏ:

Cầu thang được dát gỗ từ màu trắng cho đến màu nâu nhạt, trong đó tâm gỗ có màu đỏ hồng ấn tượng. Trên gỗ có ít đốm hình nổi bật vì có các tia gỗ sẻ nhỏ hơn.

-    Cầu thang gỗ Sồi trắng:

Ở đây cầu thang được dát gỗ màu nhạt, trong tâm gỗ có màu từ nhạt đến màu nâu đậm. Hầu hết sẽ có vân gỗ thẳng to và dài. Đối với mặt gỗ thì trung bình đến thô với tia gỗ dài hơn loại sồi đỏ.

 

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294