Tổng hợp trụ cầu thang đẹp nhất, trụ cầu thang cao cấp

Tổng hợp trụ cầu thang đẹp nhất, trụ cầu thang cao cấp
logo

Tổng hợp trụ cầu thang đẹp nhất, trụ cầu thang cao cấp. trụ cầu thang chính là giải pháp hoàn hảo cho các căn biệt thự, nhà nhiều tầng, cao ốc, văn phòng

Tổng hợp trụ cầu thang đẹp nhất, trụ cầu thang cao cấp

Một chiếc cầu thang không thể đảm bảo được sự chắc chắn nếu thiếu đi trụ cầu thang. Nói cách khác, trụ cầu thang là một bộ phận quan trọng đối với cả công trình cầu thang.  

Tham khảo thêm:

Trụ cầu thang đẹp

Với nhiều ưu điểm vượt trội như kiểu dáng thẩm mỹ, chất liệu tốt (gỗ, inox, kính cường lực,…) nước sơn bền màu, dễ thi công, lắp đặt, dễ chùi rửa,…trụ cầu thang chính là giải pháp hoàn hảo cho các căn biệt thự, nhà nhiều tầng, cao ốc, văn phòng, trung tâm thương mại….


1.    Nhu cầu sử dụng trụ cầu thang đẹp trong kiến trúc nhà hiện đại

Thông qua những yếu tố mà khách hang mong muốn thì hiện nay trên thị trường cung cấp khá nhiều mẫu trụ, tay vịn cầu thang bằng gỗ đẹp, bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một mẫu theo ý muốn phù hợp với các mẫu cầu thang kính cường lực, cầu thang gỗ hay cầu thang sắt,…

Các mẫu trụ cầu thang phổ biến

•    Mẫu trụ cầu thang hình lục lăng ( lục giác )

Mẫu trụ cầu thang hình lục lăng

•    Mẫu trụ cầu thang hình tròn

Mẫu trụ cầu thang hình tròn

•    Mẫu trụ cầu thang hình vuông

Mẫu trụ cầu thang hình vuông

•    Trụ cầu thang gỗ trạm khắc

Trụ cầu thang gỗ trạm khắc

•    ,…

Các chất liệu làm trụ cầu thang được ưa chuộng

•    Kính cường lực
•    Inox
•    Sắt không gỉ
•    Gỗ

2.    Những yếu tố quan trọng khi lựa chọn mẫu trụ cầu thang đẹp

•    Kích thước của trụ cầu thang cần phù hợp với thiết kế của thiết kế cầu thang vì khi bạn đã lựa chọn thiết kế thì sản phẩm khó có thể thay đổi kích thước sau khi lắp đặt, hoặc khi sửa chữa cũng tốn nhiều kinh phí.
•    Chất liệu khi làm trụ cầu thang cần phù hợp với phần thiết kế cầu thang nói riêng với phần nội thất tổng thể của căn nhà nói chung.
•    Đơn giá của mẫu trụ cầu thang và chất lượng của nhà sản xuất hay thi công lắp đặt trụ cầu thang đẹp hay tay vịn cầu thang…

Những yếu tố quan trọng khi lựa chọn mẫu trụ cầu thang đẹp

3.    Kiểu dáng mẫu trụ cầu thang đẹp nhất hiện nay

Trụ cầu thang tròn

Trụ cầu thang tròn là mẫu được sử dụng phổ biến nhất qua các đặc tính: thanh mảnh, dễ thi công lắp đặt và phù hợp với phần tay cầu thang tròn hoặc quả soài… Thường được làm bằng những chất liệu như inox hay gỗ.

Trụ cầu thang vuông

Mẫu trụ vuông thường được sử dụng cho những ngôi nhà hiện đại, năng động, với phần khung kính cầu thang kết hợp với phần tay cầu thang vuông tạo ra các đường nét sắc sảo, góc cạnh cho ngôi nhà của bạn.

Trụ cầu thang lục lăng

Với những ngôi nhà mang phong cách cổ điển hay tân cổ điển thì mẫu trụ cầu thang lục lăng này luôn là sự lựa chọn hoàn hảo, phù hợp với mọi không gian


4.    Các chất liệu thường được sử dụng làm trụ cầu thang gỗ

Chất liệu là điều đầu tiên cần quan tâm khi bạn muốn chọn để làm nên một trụ cầu thang đẹp.
Hiện nay, với sự đa dạng của các loại chất liệu như inox, kính cường lực, gỗ tự nhiên, gỗ nhân tạo hay sắt, các gia chủ càng dễ dàng có cơ hội chọn cho mình một mẫu trụ cầu thang vừa đúng sở thích, chuẩn thiết kế mà còn hợp túi tiền.

Các chất liệu thường được sử dụng làm trụ cầu thang gỗ

Một số loại gỗ tự nhiên thường được dùng làm trụ cầu thang đẹp nhất

Với mỗi kích thước và thiết kế trụ cầu thang khác nhau và mỗi loại gỗ khác nhau mà giá thành của chúng có thể thay đổi, chênh lệch nhau vài triệu đồng. Cụ thể, hiện tại loại gỗ tự nhiên có giá thành cao nhất là gỗ Walnut (gỗ cây óc chó) và gỗ Đỏ Lào, đại diện cho sự cao cấp và sang trọng.

Ngược lại đó, nếu đam mê gỗ tự nhiên nhưng gia chủ vẫn muốn tiết kiệm chi phí thì có thể lựa chọn những loại gỗ có chi phí hợp lý hơn như gỗ sồi (Tần bì) hay gỗ căm xe.

•    Gỗ sồi: Là loại gỗ có loại vân đặc biệt, màu sáng tự nhiên, góp phần tạo nên đẳng cấp và sự mới lạ cho căn nhà và bền đẹp, tạo vẻ chắc chắn.
•    Gỗ căm xe: Là loại gỗ đại diện cho sự mộc mạc, tự nhiên. Sau một thời gian sử dụng, sự thay đổi màu sắc của gỗ căm xe tạo nên nét riêng biệt và sự hút hồn trong từng thớ gỗ.
•    Gỗ Walnut: Là loại gỗ cao cấp có giá thành cao nhất hiện tại, thể hiện được đẳng cấp và gia thế của gia chủ, tạo cảm giác chắc chắn, sang trọng.

 

 

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294