Những mẫu tay vịn cầu thang inox, bền bỉ, tiện lợi nên có trong mỗi gia đình

Những mẫu tay vịn cầu thang inox, bền bỉ, tiện lợi nên có trong mỗi gia đình
logo

Những mẫu tay vịn cầu thang inox, bền bỉ, tiện lợi nên có trong mỗi gia đình. Không gian nhà bạn khi sử dụng dòng sản phẩm tay vịn cầu thang inox hiện đại sẽ rộng

Những mẫu tay vịn cầu thang inox, bền bỉ, tiện lợi nên có trong mỗi gia đình

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một kiểu cầu thang kính cường lực được kết hợp với mẫu tay vịn cầu thang inox.

Tham khảo thêm:

Cầu thang inox kết hợp với kính cường lực

Kính cường lực được biết đến từ lâu qua ứng dụng lắp đặt trên các kính xe hơi vì có khả năng quan sát xuyên suốt và lại rất an toàn cho người sữ dụng hay với các vách kính cường lực của những khách sạn, toà nhà cao tầng nổi tiếng. Hiện nay, công nghệ làm kính cường lực cũng đã phổ biến hơn nên kính cường lực còn được áp dụng để làm cầu thang kính cường lực –một sản phẩm đang rất được ưa chuộng gần đây.

Lợi ích của việc sử dụng tay vịn cầu thang inox:

Không gian nhà bạn khi sử dụng dòng sản phẩm tay vịn cầu thang inox hiện đại sẽ rộng và thoải mái hơn
 
Những chất liệu inox có thể đa dạng nhưng đều có chung một ưu thế là nới rộng các không gian trong nhà. Thay vì sử dụng những thanh chắn, tay vịn cầu thang kính cường lực bằng những thanh inox  trong suốt sẽ là phương tiện lưu thông chính trong căn nhà.

Lợi ích của việc sử dụng tay vịn cầu thang inox


Tay vịn cầu thng inox tạo không gian mới mẻ

Không gian trẻ trung năng động hơn hẳn với những dòng cầu thang lỗi thời trước đây hợp với diện tích nhỏ hẹp.
Tay vịn cầu thang inox không những tạo nên không gian trẻ trung, thanh thoát mà còn rất phù hợp với những căn hộ có diện tích nhỏ.

Ưu điểm của loại tay vịn cầu thang inox

Ưu điểm của sản phẩm inox là những cấu trúc được thiết kế đa dạng có tác dụng phản chiếu ánh sáng giúp khu vực buồng thang trở nên sáng sủa, thoáng đãng hơn rất nhiều. Do đó khi kết hợp với cầu thang kính cường lực, một sản phẩm cũng có chức năng phản chiếu ánh sang tốt, sẽ giúp căn nhà của bạn bừng sáng, tạo cảm giác ấn tượng khi bước vào phòng.

Ưu điểm của loại tay vịn này


Tính thẩm mỹ cao của tay vịn cầu thang inox

Với đặc tính uốn dẻo và sáng bóng, thế nên dễ dàng có thể tạo dáng theo yêu cầu cũng như thiết kế sao cho phù hợp với một số vị trí cầu thang trong góc hẹp hoặc khó làm.
Ngoài ra một số cho tiết hoa văn của cầu thang sẽ góp phần sinh động tạo thêm nét đẹp uyển chuyển cho căn hộ của bạn.

Cầu thang inox giúp tiết kiệm diện tích

Không gồ ghề như chất liệu bê tông thì tay vịn cầu thang inox sẽ tiết kiệm cho bạn một khoảng không gian không hề nhỏ giúp cho ngôi nhà của bạn được thông thoáng hơn, đặc biệt đối với những căn hộ có diện tích nhỏ.
Nếu như bạn lựa chọn tay vịn cầu thang inox bạn sẽ có được những ưu điểm vượt trội hàng đầu của dòng sản phẩm này.

Yêu cầu kỹ thuật khi lắp cầu thang kính tay vịn inox

- Khi nói đến cầu thang kính cường lực thì phải đáp ứng các yêu cầu số bậc thang cũng như kích thước bậc phù hợp, giúp tạo độ thoải mái không bị mỏi chân khi di chuyển.

Bên cạnh đó thì phần lan can kính cường lực tạo thanh chắn hai bên không kém phần quan trọng, tạo độ an toàn và điểm tựa tạo đà khi di chuyển.
Vì thế mà kiểu lan can kính cầu thang không thể đáp ứng được vấn đề đó khi không được gắn phần tay vịn bên trên. Hiện nay tay vịn cầu thang inox được gắn lên kính có hai kiểu bên hông và trên đầu kính qua các bát hay thanh trụ inox nhằm tạo nên sự đa dạng về mẫu mã cho công trình lắp đặt.

Yêu cầu kỹ thuật khi lắp cầu thang kính tay vịn inox

- Tay vịn inox được làm hình tròn hay cũng có thể bằng hình hộp .

Khi gắn lên lan can kính cường lực thì cấu tạo liên kết vẫn không hề thay đổi. Nhưng lưu ý rằng giá thành tay vịn cầu thang inox hình hộp sẽ có giá thành cao hơn so với tay vịn tròn. Ngoài ra độ dầy của inox cũng quyết định đến giá cả của toàn bộ cầu thang (không quá mỏng, phải đảm bảo độ cứng cần thiết tạo chắc chắn và thẩm mỹ).

- Với kiểu tay vịn cầu thang kính inox thanh tròn

Được ứng dụng đa dạng về kiểu dáng cầu thang bằng kính thay đổi hình dạng bằng hướng chuyển động hình lượn so với sự hạn chế của thanh tay vịn inox hình hộp chỉ  gắn lên các loại cầu thang hướng thẳng. Đây chính là điểm hạn chế của thanh tay vịn hình hộp nên ít được lựa chọn trong lan can cầu thang tay vịn inox.  

- Tay vịn cầu thang inox dễ dàng lau chùi

Với bề mặt suông phẳng của kính và không bị bám dính nên lan can kính cường lực với tay vịn cầu thang inox rất dễ dàng lau chùi làm mới mà không cần phải tốn chi phí sơn phết lại như kiểu cầu thang sắt thông thường nữa. Khi lắp đặt lan can kính sẽ góp phần làm cho chiếc cầu thang trong ngôi nhà bạn trở nên sang trọng và lộng lẫy hơn rất nhiều, góp phần làm cho giá trị căn nhà cũng như làm niềm kiêu hãnh cho gia chủ.

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294