Ý tưởng cho mẫu lan can cầu thang đẹp, tiện lợi nhất

Ý tưởng cho mẫu lan can cầu thang đẹp, tiện lợi nhất
logo

Ý tưởng cho mẫu lan can cầu thang đẹp, tiện lợi nhất. Mẫu lan can cầu thang đẹp đóng một vai trò không nhỏ trong việc cấu thành nên vẻ đẹp của thang.

Ý tưởng cho mẫu lan can cầu thang đẹp, tiện lợi nhất

Cầu thang không chỉ giúp kết nối không gian trong gia đình mà hơn hết, nó cũng là một yếu tố quan trọng cấu thành nên vẻ đẹp tổng quan của căn nhà. Đặc biệt, mẫu lan can cầu thang đẹp đóng một vai trò không nhỏ trong việc cấu thành nên vẻ đẹp của thang.

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu lan can cầu thang đẹp phù hợp với tổ ấm của mình, hãy tham khảo những ý tưởng dưới đây để tìm nguồn cảm hứng thiết kế cho riêng căn nhà của bạn.

Tham khảo thêm:

1.    Ưu điểm của mẫu lan can cầu thang đẹp

Mẫu lan can cầu thang đẹp làm không gian nhà thoáng mát hơn

– Những lan can vật liệu kính thường có ưu thế nới rộng không gian trong ngôi nhà. Ngoài ra lan can bằng kính còn thể dễ dàng dọn dẹp vệ sinh hơn bằng giẻ lau và nước chùi kính. Vật liệu kính sẽ làm tăng them vẻ sang bóng cho căn nhà.
Thay vì sử dụng những thanh chắn, lan can cầu thang bằng gỗ, sắt hoặc bằng kính trong suốt sẽ làm tang vẻ sang trọng, sang bóng cho căn nhà.
– Sử dụng lan can cầu thang đẹp bền đẹp nhất và tốt sẽ tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Mẫu lan can cầu thang đẹp làm không gian nhà thoáng mát hơn

Mẫu lan can cầu thang đẹp thích hợp với căn nhà diện tích nhỏ

– Cầu thang lan can kính vừa tạo nên không gian tươi trẻ, sang trọng, vừa hợp rất phù hợp với những căn nhà có diện tích khiêm tốn. Ưu điểm của cầu thang lan can kính đẹp, hiện đại nhất có tác dụng phản chiếu lại ánh sang giúp căn nhà trở nên sáng sủa hơn, thoáng mắt hơn nhiều.
– Sử dụng cầu thang kính đẹp nhất không những mang đến vẻ rất đẹp hiện đại, thoáng đạt hơn nữa là điểm nhấn tinh tế cho nội và ngoại thất công trình.
– Vật liệu kính cường lực cũng là một vật liệu độc đáo khi nó được dùng để thiết kế nên những kiểu lan can cầu thang rất đẹp lung linh nhưng mà cũng rất bền chắc không kém gì cầu thang truyền thống bằng gỗ hay bê tông.

Mẫu lan can cầu thang đẹp thích hợp với căn nhà diện tích nhỏ

3. 10 mẫu lan can cầu thang đẹp hiện đại 2018

Thiết kế lan can cầu thang gỗ đơn giản hiện đại

Mẫu cầu thang lan can gỗ hiện đại thích hợp với mọi không gian nhà ở. Lan can gỗ tạo nên tổng thể hài hòa, đẹp mắt mà dễ phối hợp với các phong cách trang trí nội thất.

Thiết kế lan can, tay vịn gỗ mang cảm hứng cổ điển

Mẫu thang với lan can gỗ và tạo hình con tiện, con rồng hay phựơng cổ điển đẹp mắt, là điểm nhấn cho những không gian có tính hoài cổ. Thiết kế giao hòa giữa phong cách hiện đại và cổ điển. Thích hợp với nhiều kiểu nhà ở, đặc biệt với không gian nhiều chất liệu gỗ.

Cầu thang tay vịn gỗ hiện đại với lan can sắt họa tiết

Đây là một chút biến tấu ngẫu hứng của các mẫu lan can tay vịn cổ điển như trên. Thay cho các thiết kế với họa tiết hoa văn rồng phượgn ngày xưa là tay vịn gỗ trơn đơn giản cùng lan can sắt biến tấu họa tiết hiện đại, mạnh mẽ. Áp dụng mẫu lan can sắt tay vịn này vào cầu thang gỗ cổ điển nhà bạn, hiệu quả rất đáng kinh ngạc.

Thiết kế cầu thang lan can tối giản giống kiến trúc Nhật

Nhà ở Nhật thường nổi tiếng với lối thiết kế tối giản nhưng độc lạ. Ở đây điều đó thể hiện ngay trong thiết kế lan can cầu thang. Mọi chi tiết được lược bỏ tối đa chỉ để lại bộ khung lan can bằng sắt mảnh.

Cầu thang lan can cổ điển

Một thiết kế cổ điển thường gặp trong những ngôi biệt thự Châu Âu cổ. Tay vịn gỗ tròn mềm mại theo hướng thang, lan can sắt tạo hình hoa văn trang trí đơn giản. Nếu bạn yêu thích lối kiến trúc cổ điển mà sang trọng, đây hẳn là lựa chọn phù hợp nhất.

Thiết kế cầu thang độc đáo lan can sắt lượn sóng

Vẫn công thức lan can song sắt quen thuộc, nhưng mẫu thiết kế này được thay đổi một cách bắt mát hoen với tạo hình song sắt lượn sóng độc đáo. Đây là cách nhấn nhá nhẹ nhàng cho cầu thang và cho không gian nội thất ngôi nhà.

Thiết kế cầu thang độc đáo lan can sắt lượn sóng

Cầu thang thời thượng với lan can kính cường lực

Dạng thang xương cá hiện đại thời thượng kết hợp với lan can bằng kính chịu lực đầy thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo chức năng. Thiết kế này rất được yêu thích thời gian gần đây, phù hợp với nhà ở hiện đại, đơn giản mà sang trọng, tinh tế.

Cầu thang lan can kính với tay vịn gỗ trơn

Mặc dù vẫn sử dụng kính cường lực làm lan can, nhưng thay vì dùng mảng lớn, các miếng kính được cắt thành miếng nhỏ sáng tạo mà ấn tượng. Tay vịn gỗ công nghiệp tròn trơn phối hợp hoàn hảo với thiết kế.

Cầu thang lan can kính với tay vịn gỗ trơn

Cầu thang lan can sắt đen kết hợp với tay vịn gỗ

Các thiết kế thô mộc tận dụng chất liệu gỗ đang là phong cách rất được ưu chuộng thời gian gần đây. Cầu thang gỗ hiện đại nhưng được biến tấu với lan can sắt đen cùng tay vịn gỗ mang lại chất mộc mà vẫn hài hòa với tổng thể thang.

Lan can sắt hoa văn cổ điển

Bộ khung lan can với hình thức vuông cổ điển nhưng kết hợp với song sắt uốn tạo hình cổ điển đẹp mắt, đây là thiết kế hoàn hảo có thể phối hợp với nhiều phong cách trang trí nội thất.

 

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294