TOP 5 Tay vịn cầu thang sắt thiết kế độc đáo, đa dạng bạn cần biết

TOP 5 Tay vịn cầu thang sắt thiết kế độc đáo, đa dạng bạn cần biết
logo

TOP 5 Tay vịn cầu thang sắt thiết kế độc đáo, đa dạng bạn cần biết. Tay vịn cầu thang là một thành phần cấu trúc quan trọng của bất kỳ cầu thang nào.

TOP 5 Tay vịn cầu thang sắt thiết kế độc đáo, đa dạng bạn cần biết

Tay vịn cầu thang là một thành phần cấu trúc quan trọng của bất kỳ cầu thang nào, và nó bắt buộc phải có để đảm bảo sự an toàn khi ta di chuyển lên xuống bậc thang. Ngòai việc đảm bảo an toàn, là điểm tựa vững vàng thì tay vịn cầu thang còn như một điểm nhấn tuyệt đẹp cho chiếc cầu thang và cho toàn bộ nội thất của gia đình.

Tham khảo thêm:

Tay vịn cầu thang sắt

Hiện nay có rất nhiều vật liệu để làm tay vịn cầu thang như: kính cường lực, gỗ, sắt, inox…mỗi một loại có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên được ưa chuộng và sử dụng nhiều trên các công trình hiện nay đó là tay vịn cầu thang sắt. Vì tay vịn cầu thang sắt đẹp không chỉ trông thanh lịch, bền đẹp, an toàn mà nó còn phù hợp với mọi công trình, phù hợp với mọi kiến trúc từ cổ điển cho đến hiện đại, tạo cho nội thất ngôi nhà thêm nổi bật,ấn tượng và độc đáo nhất.

1.    Tác dụng của tay vịn cầu thang sắt đẹp

Tay vịn cầu thang sắt đảm bảo an toàn

Tay vịn cầu thang sắt có độ an toàn tuyệt đối vì nó vững chắc và bền hơn so với các vật liệu khác. Tay vịn dành cho cầu thang sắt đẹp rất xứng đáng là điểm tựa hàng đầu cho mọi chiếc cầu thang, đảm bảo cho bạn đi lại được an toàn, dễ dàng và thuận tiện nhất.

Tay vịn cầu thang sắt đảm bảo an toàn

Tay vịn cầu thang sắt luôn đem lại thẩm mỹ

Tay vịn cầu thang sắt không hề thô cứng và khô khan như bạn nghĩ mà tay vịn cầu thang sắt không chỉ mang đến cho chiếc cầu thang của bạn thêm nổi bật, hiện đại mà  có vẻ đẹp quyến rũ, sáng bóng, còn mang đến cho không gian nội thất của ngôi nhà thêm ấn tượng, đẹp mắt và độc đáo không ai có.
Có thể khẳng định tay vịn cầu thang sắt có giá trị thẩm mỹ rất lớn và nó luôn đẹp trong mọi hoàn cảnh.

Tay vịn cầu thang sắt luôn đem lại thẩm mỹ

Sự sang trọng của tay vịn cầu thang sắt

Không chỉ có vẻ đẹp độc đáo, làm cho không gian được tỏa sáng, tay vịn cầu thang sắt còn mang lại sự sang trọng cho không gian gia đình bạn. Không chỉ có những đường cong nghệ thuật đầy quyến rũ, tay vịn cầu thang thể hiện lên sự sang trọng, hiện đại, quý phái cho ngôi nhà của bạn.


2.    TOP 5 tay vịn cầu thang sắt thiết kế độc đáo

Cầu thang sắt ziczac nghệ thuật

Với không gian bao trùm xung quanh là chất liệu gỗ và kiểu cách đơn giản, loại hình cầu thang sắt ziczac này hài hòa tốt với các yếu tố đó khi loại bỏ những hình thức trang trí cầu kì và đơn giản hóa chỉ với tay vịn cầu thang sắt và các bậc cầu thang được thiết kế khéo léo với hình ziczac nghệ thuật.

Cầu thang sắt ziczac nghệ thuật

Cầu thang xoắn ốc trên nền đá granite

Cầu thang xoắn ốc với lan can sắt phủ lớp xám bóng thích hợp với các loại biệt thự hay nhà ở có diện tích rộng. Ngoài ra, thềm đá granite nhẵn bóng giúp tăng thêm độ sang trọng và tươi sáng cho phần nội thất.

Cầu thang xoắn ốc trên nền đá granite

Cầu thang lợp kính hiện đại

Sự sáng sủa và trong suốt của các lớp kính chính là những lợi thế tốt để làm đẹp cho ngôi nhà. Với các lớp kính cường lực hiện đại, khu vục cầu thang như toả sang, trở thành điểm nhấn cho căn nhà. Các khung cầu thang được lồng kính để tăng tính hiện đại và đồng thời bạn cũng sẽ dễ lau chùi khi muốn làm sạch. Kết hợp với tay vịn cầu thang sắt khiến thiết kế này trở nên hoàn hảo!

Cầu thang lợp kính hiện đại

Cầu thang lan can kính cùng bậc kim loại hình bình hành

Cầu thang này được lắp 100% lan can bằng kính  cường trong suốt và bạn hoàn toàn quan sát rõ nét cấu trúc hình thành của chúng. Những bậc tam cấp là những hình bình hành bằng khối kim loại cứng cáp màu xám công nghiệp, mang lại một thiết kế độc đáo và khác biệt cho ngôi nhà.

Cầu thang sắt với dây cáp đan dọc tay vịn

Tạm quên đi những thiết kế lan can hình khối thôngloại hình cầu thang này là một hướng mở và vẫn đảm bảo tính an toàn cần có. Kết cấu đơn giản, gọn gàng và mới mẻ, bạn có thể suy nghĩ thêm về mô hình này cho nhà của bạn. Cầu thang với tay vịn sắt kết hợp với lan can chính là dây cáp vô cùng chắc chắn là sự kết hợp tuyệt vời dành cho những ai ưa chuộng sự độc đáo, trẻ trung và mới lạ.

 

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294