Cầu thang tay vịn gỗ giá rẻ, kiểu dáng sang trọng nhất 2019

Cầu thang tay vịn gỗ giá rẻ, kiểu dáng sang trọng nhất 2019
logo

Cầu thang tay vịn gỗ giá rẻ, kiểu dáng sang trọng nhất 2018. Sử dụng loại cầu thang này, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tu sửa, bảo trì,

Cầu thang tay vịn gỗ giá rẻ, kiểu dáng sang trọng nhất 2019

Bất cứ ai đang xây nhà chắc hẳn đều muốn mọi chi tiết trong công trình đều thật sự hoàn hảo.  Chọn lựa cầu thang kính tay vịn gỗ chính là cách nhanh nhất đem đến sự hoàn hảo đó.

Cầu thang tay vịn gỗ là chi tiết quan trọng trong thiết kế nội thất của ngôi nhà và nếu bạn chọn được sản phẩm hài hòa, hợp lý, nó sẽ trở thành điểm nhấn, thể hiện được tính cách mạnh mẽ và tinh tế của người sở hữu. Hãy cùng điểm qua những ưu đểm của cầu thang kính tay vịn gỗ và những kiểu dáng sang trọng nhất năm 2018

Giá trị sử dụng cao của cầu thang kính tay vịn gỗ

Yếu tố đầu tiên khi lựa chọn cầu thang chính là đảm bảo an toàn cho người dùng, có độ bền cao. Chất liệu kính cường lực tay vịn gỗ sẵn sàng đáp ứng được điều này một cách tốt nhất. Kính và gỗ - 2 chất liệu này kết hợp lại, tạo nên sản phẩm tốt, bền bỉ, không thua kém bất cứ mẫu cầu thang nào khác trên trị trường hiện nay.

Sử dụng loại cầu thang này, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tu sửa, bảo trì, đồng thời lại tiết kiệm được khoản tiền này.

Giá trị sử dụng cao của cầu thang kính tay vịn gỗ
Giá trị sử dụng cao của cầu thang kính tay vịn gỗ

Cầu thang kính tay vịn gỗ mang lại giá trị thẩm mỹ

Bên cạnh độ bền thì giá trị thẩm mỹ là thứ chiếm phần vô cùng quan trọng mà các gia chủ luôn đặt lên hàng đầu. Có thể thấy, cầu thang kính tay vịn gỗ thừa hưởng sự hiện đại, sáng sủa từ chất liệu kính cộng thêm nét sang trọng, rắn chắc từ chất liệu gỗ, tổng hợp lại tạo nên vẻ đẹp ấn tượng, chinh phục bất cứ vị khách khó tính nào.

Sản phẩm này dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu kiến trúc, cho ra không gian ấn tượng. Sản phẩm do công nghệ hiện đại chế tạo ra, mang hơi thở hiện đại, bạn chắc chắn và tự hào rằng, cầu thang của bạn không bao giờ bị lỗi mốt. Giá trị thẩm mỹ ở chỗ là các đường nét khỏe khoắn sang trọng, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Sự kết hợp của kính cường lực và câu trụ cầu thang vuông vắn, hoặc trụ cầu thang tròn, mỗi mẫu mỗi kiểu dáng có nét đẹp độc đáo sang trọng riêng biệt

Cầu thang inox tay vịn gỗ mang lại giá trị thẩm mỹ

Lắp đặt cầu thang kính tay vịn gỗ tiết kiệm chi phí

Cầu thang kính có độ bền cao nên bạn không cần lo lắng đến chi phí phát sinh cho việc thay sửa cầu thang. Giá thành cho cầu thang kính tay vịn gỗ cũng khá tiết kiệm. Vì thế, đây là loại cầu thang thích hợp cho ngôi nhà không gian nhỏ và tiết kiệm chi phí! Ngoài những ưu điểm trên, cầu thang kính tay vị gỗ còn khá tiện dụng. Kính cường lực trong suốt tạo không gian sang trọng và dễ dàng lau rửa vệ sinh.

Cầu thang kính tay vịn gỗ MD04

Khi bạn đang băn khoăn, phân vân không biết nên lựa chọn mẫu cầu thang nào cho tổ ấm của mình thì dòng cầu thang kính tay vịn gỗ, đặc biệt là mẫu sản phẩm MD04 rất đáng để bạn lựa chọn.

Chất lượng tốt, giá trị thẩm mỹ cao: Một chiếc cầu thang tốt nhất định phải có độ bền cao, đảm bảo an toàn đi lại cho người dùng và chắc chắn phải có giá trị thẩm mỹ cao.

Cầu thang MD04 phù hợp với nhiều phong cách thiết kế: Nhà của bạn thiết kế theo phong cách nào? Bạn băn khoăn không biết liệu cầu thang kính tay vịn gỗ MD04 có phù hợp với không gian nhà mình? Đừng lo lắng, bởi nó không hề kén chọn, dễ kết hợp với nhiều phong cách thiết kế
Giá thành phải chăng: Dòng sản phẩm cầu thang kính tay vịn gỗ đều có giá phải chăng. Vì thế, bạn có thể yên tâm để lắp đặt cầu thang mà không cần ái ngại khoản chi phí.

Lắp đặt câu thang inox tay vịn gỗ tiết kiệm chi phí

Cầu thang kính tay vịn gỗ MD01

Độ bền cao, giúp tiết kiệm chi phí bảo trì, thay thế: MD01 sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường dài mà không cần phải thay thế, bảo trì. Nhờ kết cấu kính cường lực chắc chắn cùng tay vịn làm bằng gỗ tự nhiên, loại cầu thang này đã chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

Giá trị thẩm mỹ cao: Lựa chọn mua cầu thang, bạn chú ý vào những đặc điểm nào? Chắc chắn không thể thiếu yếu tố thẩm mỹ. Và cầu thang kính tay vịn gỗ sẽ đáp ứng yêu cầu này của bạn một cách xuất sắc nhất.

Các phụ kiện dùng trong lắp đặt cầu thang kính là:

  • Trụ kính:

Bao gồm các trụ ngắn,  trụ dài và thường được làm bằng inox có màu sáng hoặc mờ. Độ dày của cột trụ sẽ thay đổi từ 8mm, 10mm, 12mm với chiều cao khác nhau từ: 850cm, 870cm, 950cm đến 1050cm, 1100cm, 1200cm.

  •  Hệ thống Pat và kẹp  kính:

Làm bằng vật liệu inox sáng bóng hoặc mờ.

Tay vịn và phụ kiện lan can: Sử dụng vật liệu gỗ với màu sắc bóng hoặc gỗ nhám. Đường kính phụ kiện: 31.8mm, 38.1mm, 42.4mm đến 50.8mm, 63.5mm

BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG “LAN CAN KÍNH - CẦU THANG KÍNH”

(Lan can kính cầu thang, lan can kính ban công, lan can kính nội ngoại thất...)

Có 2 cách để bạn có thể tự tính được hoài cầu thang, giúp bạn cân đối chi phí sao cho hợp lý nhất với từng loại mẫu cầu thang
- bình thường nếu bạn chưa định hình được nên làm theo loại nào thì bạn có thể tham khảo một số hình ảnh của Sài Gòn Glass phía dưới.
- Về báo giá của từng loại cầu thang thì bạn có thể can dự trực tiếp Hotline 0963887289 để được hỗ trợ tham vấn miễn phí. ngoại giả bạn có thể tham khảo theo 2 cách dưới đây để có thể tự tính được giá cho bộ cầu thang nhà mình.

Cách 1: Tính báo giá theo Mét dài

- Cách này đơn giản nhất và thông dụng nhất. Bạn chỉ cần tính chiều dài của cầu thang (theo tay vịn) và nhân với đơn giá từ 1.200.000đ đên 1.800.000đ/1 mét dài tùy thuộc vào kiểu dáng và quy cách cầu thang, độ dày kính...
- Tuy nhiên với mức giá thông dụng nhất và chung nhất cho các loại chân phổ quát giá sẽ vào khoảng 1.600.000đ/1m dài.
- tỉ dụ: nhà bạn có 3 tầng, tương ứng với 4 nhịp, mỗi nhịp khoảng 3m dài. Như vậy tổng số mét dài của cầu thang là 12m x 1.600.000đ/1m = 19.200.000đ.

Cách 2: Tính báo giá theo Mét Vuông kính + vật tư

- Cách tính này hơi phức tạp bởi sẽ phải bóc tách từng loại vật tư riêng. Cách này nhìn có vẻ dễ dàng cho bạn nhưng thực tại lại rất ít người tính như vậy. cốt là tính theo cách 1 (tính theo mét dài tay vịn)
- Chi tiết cách tính theo từng loại vật tư như sau:
1. Số m2 kính cường lực x Đơn giá kính cường lực
2. Số lượng kẹp tay vịn x Đơn giá kẹp tay vịn
3. Số mét dài tay vịn x Đơn giá tay vịn
4. Số trụ kính cầu thang x Đơn giá trụ
5. Đơn giá nhân công + vật tư đo kính + lắp đặt
Chi tiết vật tư cấu thành nên giá Lan can kính như sau :

Tùy thuộc vào độ dài, độ rộng của cầu thang mà có mức giá thành khác nhau. Tham khảo bảng báo giá cầu thang kính của Sài Gòn Glass

STT Nội Dung Đ/Vị  Đơn Giá
A Kính cường lực
  Kính cường lực 8mm M2 550,000
  Kính cường lực 10mm M2 600,000
  Kính cường lực 12mm M2 750,000
  Kính cường lực 15mm M2 1,550,000
B Kính dán an toàn
  Kính dán an toàn 6.38mm M2 550,000
  Kính dán an toàn 8.38mm M2 600,000
  Kính dán an toàn 10.38mm M2 700,000
G Phụ kiện lan can kính
1 Tay vịn    
  Tay vịn inox 304 Md 400,000
  Tay vịn gỗ lim nam phi Md 450,000
2 Kẹp tay vịn    
  Kẹp kính tay vịn ( cố định, quay) Cái 60,000
  Kẹp kính tay vịn cong ( quay, cố định, gá tường) Cái 85,000
  Kẹp kính tay vịn thẳng (cố định, gấp) Cái 75,000
3 Trụ kính các loại (Inox 304)    
  Trụ ngắn  Cái 90,000 - 350,000
  Trụ lửng, trụ dài Cái 350,000 - 1,200,000
  Pad đơn Cái 75,000
  Pad đôi  Cái 155,000

Ưu điểm Lan can cầu thang kính tay vịn gỗ:

Lan can kính cầu thang tay vịn gỗ được sử dụng khá phổ biến trong các công trình kiến trúc nhà ở. Ưu điểm của loại lan can này là dễ dàng lau chùi, không bám bụi, tạo không gian sạch sẽ cho căn nhà. Tay vịn bằng gỗ bóng cùng với kính cường lực lấy sáng tốt đem lại một không gian thoáng đãng, sáng sủa cho ngôi nhà của bạn. Kính cường lực với ưu điểm chịu lực, chịu nhiệt tốt tạo sự an toàn cho người sử dụng. Ngoài những ưu điểm dễ dàng nhận thấy này thì những đặc điểm sau của cầu thang kính tay vịn gỗ cũng trở thành ưu điểm mạnh của loại lan can này
- Cầu thang bằng kính tay vịn gỗ là cầu thang với thiết kế hiện đại kết hợp hài hòa và khoa học giữa hai loại vật liệu, tạo điểm nhấn cho toàn bộ dự án.
- Đây là dòng lan can cầu thang với nhiều kiểu dáng, có thể phối hợp nhiều mức độ khác nhau từ đá, gạch đến gỗ, tạo nên một không gian đẹp và phù hợp cho gia đình.
- Lan can cầu thang tay vịn gỗ được làm bằng công nghệ lắp ráp hiện đại, được làm bằng vật liệu chất lượng cao, được chạm khắc bởi bàn tay của các nghệ nhân tài năng và tinh xảo theo từng chi tiết.
- Sản phẩm có thể được cài đặt trong nhiều công trình khác nhau, từ phong cách hiện đại đến các tác phẩm kinh điển.
- Các lan can kính cầu thang tay vịn gỗ có thời gian lắp đặt nhanh, chi phí lắp đặt thấp, đặc biệt đối với những người đã sử dụng cầu thang, việc lắp đặt chúng không khó.
- Sản phẩm này dễ làm sạch, người dùng không tốn nhiều thời gian và công sức cho việc này.

Mẫu cầu thang kính tay vịn gỗ đẹp hiện đại

Cầu thang kính dạng đổi chiều
Cầu thang kính đổi chiều

Cầu thang kính tay vịn gỗ đẹp
Cầu thang kính tay vịn gỗ đẹp

Cầu thang tay vịn gỗ không sử dụng kính cường lực
Cầu thang tay vịn gỗ không sử dụng kính cường lực

Cầu thang kính tay vịn gỗ đẹpCầu thang kính tay vịn gỗ đẹp

Cầu thang kính tay vịn gỗ hiện đại
Cầu thang kính tay vịn gỗ hiện đại

Cầu thang kính tay vịn gỗ tự nhiên đẹp
Cầu thang kính tay vịn gỗ tự nhiên đẹp

Tham khảo thêm:

Đơn vị lắp đặt thi công sản phẩm Cầu thang kính tay vịn gỗ chất lượng cao, đảm bảo.
Xưởng Cửa Kính Sài Gòn - Công ty Cửa Kính Sài Gòn HCM chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm cầu thang kính tay vịn gỗ. Sài Gòn Glass với phương châm phát triển bền vững - uy tín - cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại - Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất - giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.

Thông tin liên hệ

0898754324 - 0975305574
hoangvuongnd86@gmail.com
Xưởng Tại Sài Gòn:
Số 33 Hiệp Bình Chánh - Q.Thủ Đức - HCM
SĐT: 0898754324 - 0975305574
Xưởng Tại Hà Nội:
CT1 - Ecogreen - Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - HN
SĐT: 02439981618 - 0972836159