Kính màu ốp bếp biệt thự ở Bình Chánh

Kính màu ốp bếp biệt thự ở Bình Chánh
logo

Lưu ý trước khi bơm silicone phải dùng máy thổi hơi thổi hết các bụi bẩn tại các vị trí cần bơm. Thời gian lắp đặt kính ốp tường bếp biệt thự ở huyện Bình Chánh hcm khoảng từ 60 phút đến 2 giờ tùy thuộc từng công trình.

Kính màu ốp bếp biệt thự ở huyện Bình Chánh hcm | giá 12/2021 | 0975.305.574 Mr.Vượng

Kính ốp bếp biệt thự ở huyện Bình Chánh hcm giá bao nhiêu, màu nào đẹp, bảo hành tốt ở đâu ?

 • Do quy trình làm ra sản phẩm kính màu có nhiều cách nên khách hàng khi nhận sản phẩm cũng khó có thể phân biệt được là làm theo cách nào. Tại CỬA KÍNH SÀI GÒN chúng tôi bảo hành màu sơn sản phẩm 5 năm, chúng tôi báo giá kính ốp bếp biệt thự ở huyện Bình Chánh hcm giá tốt nhất và cam kết về chất lượng
 • Chúng tôi là nhà cung cấp, đơn vị trực tiếp thi công sản phẩm mà không qua đơn vị trung gian nào, nên sản phẩm giá rẻ, bảo hành 24/7 vào bất cứ thời gian nào. Khách hàng có bất cứ yêu cầu phản ánh về chất lượng dịch vụ hay yêu cầu bảo hành đều được xử lý nhanh chóng, cam kết bằng uy tín và chất lượng.

Quy trình khảo sát, thi công kính ốp bếp biệt thự ở huyện Bình Chánh hcm tại CỬA KÍNH SÀI GÒN

Bước 1: Cách lựa chọn màu kính ốp bếp đẹp biệt thự ở huyện Bình Chánh hcm là yếu tố quan trọng

 • Sau khi nhận được thông tin khách hàng có nhu cầu thi công . Nhân viên kỹ thuật sẽ liên hệ với Quý khách hàng và mang catalogue bảng màu kính ốp bếp biệt thự ở huyện Bình Chánh hcm giúp cho khách hàng có cái nhìn thực tế để đưa ra sự lựa chọn của mình.
 • Nếu khách hàng còn băn khoăn chưa biết chọn màu nào phù hợp chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách chọn lựa ra mẫu màu phù hợp nhất.

Bước 2: Khảo sát, đo đạc, báo giá kính ốp bếp, chuẩn bị phương án lên kế hoạch lắp đặt

 • Nhân viên kỹ thuật trực tiếp khảo sát thực tế vị trí cần lắp kính bếp biệt thự ở huyện Bình Chánh hcm và tiến hành đo vẽ. Việc khảo sát phải thật kỹ càng và có cái nhìn tổng quan xem vị trí đường đi lối lại có đưa được kính vào lắp đặt không.
 • Đối với nhà dân mà ở tầng 2 hoặc tầng 3 hay tầng cao hơn cần khảo sát xem cầu thang dài rộng thế nào, để tính toán đưa ra bản vẽ thiết kế kính ốp bếp biệt thự ở huyện Bình Chánh hcm cho phù hợp.
 • Đối với các tòa chung cư, khu đô thị cần kiểm tra lại kích thước dài rộng cao của thang máy. Liên hệ với bảo vệ tòa nhà để xem giờ giấc có thể vận chuyển (đối với chung cư quy định giờ vận chuyển hàng hóa) để đảm bảo tiến độ thi công đối với khách hàng.
 • Xác định vị trí cần khoan, khoét các ổ cắm điện, góc tròn, góc chéo, góc cạnh hay các vị trí cần phải khoét lỗ để thống nhất được bản vẽ. Sau khi lên được bản vẽ chính xác, nhân viên kỹ thuật tính toán đưa ra bảng báo giá kính bếp biệt thự ở huyện Bình Chánh hcm và hẹn lịch lắp đặt chính xác cho Quý khách.

Bước 3: Triển khai thi công lắp đặt kính ốp bếp biệt thự ở huyện Bình Chánh hcm

 • Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành triển khai thi công lắp kính bếp như lịch đã thống nhất tại công trình bếp của quý khách. Tất cả các vị trí có silicone liên kết giữa tường bếp và kính được dán băng dính vào kính tại vị trí đó để tránh silicone có thể làm bong màu kính.
 • Sau khi đã định vị được kính lên tường thì tiến hành bơm silicone kín các cạnh kính. Silicon thường chịu nhiệt và đàn hồi như cao su.
 • Lưu ý trước khi bơm silicone phải dùng máy thổi hơi thổi hết các bụi bẩn tại các vị trí cần bơm. Thời gian lắp đặt kính ốp tường bếp biệt thự ở huyện Bình Chánh hcm khoảng từ 60 phút đến 2 giờ tùy thuộc từng công trình.
 • Trước khi nghiệm thu bàn giao với chủ nhà nhân viên thi công phải tra tổng thể lại một lần nữa như kiểm tra các đường keo đã liền mạch chưa, kiểm tra lắp chắc chắn ổ điện mà đã tháo và căn dặn khách hàng sau khi hoàn thiện.

Bước 4: Bảo hành sau khi lắp đặt kính ốp bếp biệt thự ở huyện Bình Chánh hcm

CỬA KÍNH SÀI GÒN xin cam kết với khách hàng sản phẩm kính màu ốp bếp biệt thự ở huyện Bình Chánh hcm do công ty chúng tôi cung cấp đều mới 100% chưa qua sử dụng, không có khuyết tật sứt mẻ cạnh kính, mặt sơn đều, nhẵn bóng. Khi có sự cố khách hàng hãy liên lạc và thông báo sự cố với chúng tôi. Khách hàng có thể thông báo bằng điện thoại, địa chỉ email. Đề thông báo mô tả chi tiết sự cố cho chúng tôi biết để kịp thời có phương án tốt nhất để bảo hành cho Quý khách.

Báo giá kính màu ốp bếp biệt thự ở huyện Bình Chánh hcm

stt  Loại vật liệu Đơn giá
1 Kính ốp bếp sơn màu 5mm thường 500k / md
2 Kính ốp bếp sơn màu 6mm thường 550k / md
3 Kính ốp bếp sơn màu 8mm thường 600k / md
4 Kính ốp bếp sơn màu 10mm thường 700k / md
5 Kính ốp bếp sơn màu 12mm thường 800k / md
6 Kính ốp bếp sơn màu 5mm cường lực 700k / md
7 Kính ốp bếp sơn màu 6mm cường lực 750k / md
8 Kính ốp bếp sơn màu 8mm cường lực 800k / md
9 Kính ốp bếp sơn màu 10mm cường lực 850k / md
10 Kính ốp bếp sơn màu 12mm cường lực 900k / md

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá lắp ốp kính màu bếp biệt thự ở huyện Nhà Bè hcm trọn gói tốt nhất !

CỬA KÍNH SÀI GÒN

Hotline: 0898754324 - 0975305574

Email: hoangvuongnd86@gmail.com

BÁO GIÁ KÍNH

Số 33 Hiệp Bình Chánh - Q.Thủ Đức - HCM

SDT: 0898754324

TƯ VẤN CÔNG TRÌNH

391 phạm hữu lầu phước kiển nhà bè

SDT: 0975305574

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294