Vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa

Vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa
logo

Vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa. Vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa là những sản phẩm chất lượng được sản xuất từ những vật liệu chất lượng cao như nhựa PVC

Vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa

Chúng ta đã từng biết đến những mẫu vách ngăn làm từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp. Thời gian gần đây vách ngăn được thiết kế gia công từ tấm ván nhựa đang dần chiếm được ưu thế. Không chỉ có trọng lượng nhẹ bằng 1/10 trọng lượng tường gạch, vách ngăn phòng ngủ bẳng nhựa còn có khả năng chống cháy, cách âm tốt, tốc độ thi công nhanh, chất lượng hoàn thiện tốt, có độ bền chắc đảm bảo tiêu chuẩn.

Đọc thêm:

Thế nào là các loại vách ngăn phòng ngủ?

Vách ngăn là những tấm vách được thiết kế từ gỗ, gỗ công nghiệp, thạch cao hay các chất liệu khác, có tác dụng phân chia không gian trong căn nhà, văn phòng… Với những phòng ngủ rộng hoặc được thiết kế nhà vệ sinh trong phòng ngủ, các loại vách ngăn phòng ngủ là giải pháp được nhiều người lựa chọn trong khi thiết kế nhà ở. Nó không chỉ là vật dụng để che chắn, tạo khoảng không gian riêng hay ngăn cách mà còn được sử dụng như một vật dụng trang trí, 1 phần không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà.

Thế nào là các loại vách ngăn phòng ngủ?

Vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa ở Việt Nam

Ở Việt Nam, vách ngăn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực theo mục đích sử dụng như sử dụng cho phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách hay nhà vệ sinh. Bởi các loại vách ngăn được phân chia theo nhiều chủng loại vật liệu khác nhau như tre nứa, thạch cao, gỗ, nhôm, kính cường lực, composit, …

Bởi vậy, ngày nay với mỗi chất liệu khác nhau lại có những kiểu thiết kế vách ngăn khác nhau tạo nên sự phong phú, đa dạng của các loại vách ngăn phòng ngủ. Ví dụ đối với chất liệu gỗ hay thạch cao, bạn có thể lựa chọn kiểu dáng, thiết kế vách ngăn cố định mang tính chắc chắn. Đối với chất liệu nhôm, kính, bạn có thể thiết kế vách ngăn di động tạo cho ngôi nhà vẻ đẹp năng động, vui tươi. Hoặc các loại vách ngăn khác như vách ngăn sử dụng chất liệu cứng và mềm, vách ngăn chống nước, vách ngăn đóng và mở như là bình phong hay vách ngăn kính bảo vệ không gian riêng tư cho căn nhà nhưng không chia cắt không gian và mang tính ước lệ…

Những đặc điểm của vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa

Vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa là những sản phẩm chất lượng được sản xuất từ những vật liệu chất lượng cao như nhựa PVC hoặc trần nhựa polytec an toàn cho người dùng. Lựa chọn những loại tấm nhựa chất lượng cao để có được độ cứng và độ bền tốt nhất để thi công làm vách ngăn tốt nhất.

Những đặc điểm của vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa

Đặc điểm nổi bật của vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa là:

-    Độ bền cao, có khả năng chống chịu nước, chống cong vênh để đảm bảo không bị ẩm mốc, chống cong vênh, chống mỗi mọt.
-    Độ cứng và độ dày cùng những loại tấm nhựa có xốp để nâng cao khả năng cách âm, chống ồn, tiêu âm để tạo được những không gian riêng tư cho những căn phòng được ngăn phòng.
-    Tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều không gian của ngôi nhà nhờ những loại tấm nhựa vân gỗ, tấm nhựa hoa văn hoặc có những loại tấm nhựa được cắt theo lazer để mang đến không gian sang trọng.
-    Được thi công cho những không gian như vách  nhựa ngăn phòng nhà vệ sinh, vách  ngăn phòng khách và phòng bếp, vách ngăn phòng ngủ,… để tạo được nhiều không gian nhỏ cho gia đình.
-    Thi công đơn gian và dễ dàng tương tự như những cách thi công trần nhựa nhanh chóng.

Tại sao phải tìm hiểu các loại vách ngăn phòng ngủ?

Tại sao phải tìm hiểu các loại vách ngăn phòng ngủ?

Các loại vách ngăn phòng ngủ là cần thiết cho mọi căn nhà bởi:
+ Tạo điểm nhấn cho phòng ngủ thành không gian phòng ngủ sang trọng, hiện đại hay cổ điển.
+ Ngăn cách các phòng nhưng không muốn xây tường ngăn cách vì muốn giữ được sự rộng rãi, thông thoáng.
+ Phân chia các khoảng không gian đặc biệt các loại vách ngăn phòng ngủ để tạo cảm giác riêng tư cho chủ nhà cũng như các thành viên trong gia đình.
+ Tạo ra những khu vực tinh tế với hoa văn, họa tiết có tính thẩm mỹ cao góp phần tạo nên sự độc đáo cho nét đẹp của căn nhà

 

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294