[Báo Giá Trọn Gói] Vách Kính Mặt Dựng Quận 7

[Báo Giá Trọn Gói] Vách Kính Mặt Dựng Quận 7
logo

Xin trân trọng gửi tới quý khách hàng bảng #báo giá thi công vách kính mặt dựng của Vách Kính Mặt Dựng Quận 7, giúp quý anh chị có dự trù tốt nhất về kinh phí.

[Báo Giá Trọn Gói] Vách Kính Mặt Dựng Quận 7Hotline: 0898754324 - 0975305574 Mr Vượng

#Báo Giá Thi Công Vách Kính Mặt Dựng Mặt Tiền An Toàn Mà Tiết Kiệm Chi Phí

Vách Kính Mặt Dựng Quận 7 đơn vị chuyên tư vấn và thi công vách kính mặt dựng mặt tiền an toàn và chất lượng với giá thành tiết kiệm nhất cho quý khách hàng. Xin trân trọng gửi tới quý khách hàng bảng #báo giá thi công vách kính mặt dựng của Vách Kính Mặt Dựng Quận 7, giúp quý anh chị có dự trù tốt nhất về kinh phí.

Ngày nay, #Mặt dựng nhôm kính là kết cấu dùng bao che công trình được sử rụng rỗng rãi và thoáng đãng, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho từng công trình. Vách Kính Mặt Dựng Quận 7 xin chia sẻ một số kiến thức về sản phẩm này hy vọng quý anh/chị nắm được rõ hơn về giá và cách thi công và lắp đặt vách kính mặt dựng kính như thế nào ?

tư vấn và thi công mặt dựng nhôm kính

[Báo Giá Trọn Gói] Vách Kính Mặt Dựng Quận 7

Bài viết bao gồm những nội dụng chính sau :

 1. Báo giá thi công vách kính mặt dựng – mặt tiền
 2. Vách kính mặt dựng – mặt tiền là gì?
 3. Có mấy loại vách kính mặt dựng – mặt tiền ưu và nhược điểm của từng loại
 4. Quy trình lắp đặt vách kính mặt dựng – mặt tiền
 5. Đơn vị thi công vách kính mặt dựng – mặt tiền uy tín và chất lượng

Thi công vách kính mặt dựng – mặt tiền bạn phải tìm được một đơn vị uy tín và chất lượng nhưng đồng thời phải có được mức giá thành hợp lý để giúp bạn tiết kiệm được chi phí . Vì vậy vấn đề báo giá thi công vách kính mặt dựng – mặt tiền được rất nhiều khách hàng quan tâm đặt câu hỏi khi phải thi công.

 

VÁCH KÍNH MẶT DỰNG – MẶT TIỀN LÀ GÌ ? 

Đã có nhiều quý khách hàng đã biết đến kính mặt dựng mặt tiền nhưng chúng tôi vẫn chia sẻ để những quý khách hàng nào chưa biết có thể tìm hiểu thêm.
Khái niệm vách kính mặt dựng : Vách kính mặt dựng ( hay vách mặt dựng còn có tên gọi khác là mặt dựng nhôm kính hay tường kính) là hệ thống tường kính khổ rất lớn, thường được kết hợp giữa hệ khung nhôm cao cấp và sử dụng kính dán an toàn hoặc phản quang. Vách kính mặt dựng được sử dụng cho các tòa nhà, khu văn phòng, các trung tâm thương mại, showroom, nhà mặt phố, chung cư ….Khi sử dụng vách kính mặt dựng – mặt tiền giúp mang lại nét sang trọng , hiện đại, hợp xu thế mới trong xây dựng với các đặc điểm về tính năng thẩm mỹ đẹp và hiện đại.

CÓ MẤY LOẠI VÁCH KÍNH MẶT DỰNG – MẶT TIỀN ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA TỪNG LOẠI ?

A. Hệ mặt dựng vách nhôm kính Stick:

 

Được sử dụng thông dụng, phổ biến nhất hiện nay với tính chất nguyên liệu có nhiều sẵn trên thị trường nên rất dễ mua, việc lắp đặt hết sức đơn giản dễ dàng có thể lắp đặt với các dụng cụ phù hợp. Là mặt dựng phù hợp với tất cả các tòa nhà bới bề mặt bên ngoài đặc biệt là các tòa nhà có lối kiến trúc phức tạp đòi hỏi kỹ thuật và có nhiều điểm nối.

Cấu tạo:

 [Báo Giá Trọn Gói] Vách Kính Mặt Dựng Quận 7

[Báo Giá Trọn Gói] Vách Kính Mặt Dựng Quận 7

Cũng như các vách kính mặt dựng khác hệ mặt dựng kính Stick có cấu tạo từ khung nhôm, kính và các phụ kiện:

Khung nhôm bao gồm 3 dạng là  khung nhôm đứng, ngăng và nắp gài:

 • Khung nhôm đứng chuẩn dùng cho mặt dựng có kích thước 50.8m x 90mm có gờ 10mm hoặc 18mm dày 2.3mm ngoài ra có thể thay thế thanh đứng các dạng khung khác như nhôm hộp 45mm x 100mm x 1.3mm, khung 50.8 x 80mm x 1.8mm hoặc dạng lớn hơn như 120mm hoặc 150mm tuỳ theo độ cao tầng của công trình.
 • Khung nhôm ngang đúng chuẩn 40mm x 50mm x 2.5mm có gờ 10mm hoặc 18mm, thanh ngang cũng có thể thay thế bằng các dạng thanh ngang có kích thước lớn hơn chiều rộng như 60mm x 50mm x 2.3mm hoặc bằng các thanh đứng
 • Khung nhôm nắp gài, gồm 2 thành phần đế và nắp, nắp gài có quy cách 25mm x 50mm x 1.2, đế là phần gắn trực tiếp vào bề mặt dựng sau khi đã lắp kính, có thể gắn thanh ngang và thanh dọc hoặc không tuỳ yêu cầu thiết kế thiết.

Kính: mặt dựng nhôm kính hệ Stick thường được sử dụng kính ghép 2 lớp phản quang, ngoài ra còn có thể sử dụng hầu hết các loại kính từ đơn 8, 10, 12mm , kính ghép 10.38, 11.28, 12.38mm

Ngoài ra, bất cứ một hệ vách kính nào cũng có các phụ kiện đi kèm

Đặc điểm của hệ Stick

 • Khả năng tạo hình linh hoạt cho bề mặt, như gấp khúc, lượn sóng, uốn cong
 • Cho phép thi công các công trình có độ phức tạp cao như bề mặt góc cạnh, không đồng nhất
 • Linh động trong việc thi công và cung ứng vật liệu
 • Không co ngót, cong vênh và chống thấm tuyệt đối
 • Khả năng cách âm, cách nhiệt cao
 • Đáp ứng yêu cầu cao về mặt kỹ thuật

Phân loại vách kính mặt dựng Stick

Vách kính mặt dựng lộ đố (lộ đố ngang và lộ đố dọc): Dạng kết cấu này có ưu điểm tạo vẻ ngoài chắc chắn cho công trình. Với nhôm hệ sơn tĩnh điện, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các gam màu khác nhau cho các đố ngoài, từ đó tạo vẻ sang trọng và bền đẹp cho toàn bộ công trình.

Vách kính mặt dựng giấu đố: Kết cấu này có ưu điểm nổi trội là không bị chia ô bởi các đố ngang và đố dọc nên bề mặt bên ngoài của công trình là một tấm kính khổng lồ, được ngăn cách bởi đường chỉ nhỏ. Điều này không chỉ thuận lợi trong việc trang trí những ô kính có màu sắc khác nhau mà còn tạo ra không gian rộng lớn, ngoài ra còn phù hợp để đặt màn hình quảng cáo điện tử lớn.

Vách kính mặt dựng kết hợp giấu đố và lộ đố: Kết cấu này  tạo điểm nhấn bằng những đường kẻ dọc hoặc kẻ ngang trên bề mặt ngoài của toàn bộ công trình. Việc kết hợp giữa các đố ngang với đố dọc sẽ tạo ra nét độc đáo mang tính thẩm mỹ cao.

[Báo Giá Trọn Gói] Vách Kính Mặt Dựng Quận 7

Ứng dụng

Hệ mặt dựng nhôm kính Stick rất thông dụng vì vậy thường được ứng dụng trong các vách kính mặt dựng của các tòa nhà cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính….

B. Hệ vách kính mặt dựng Unitized

Ra đời sau mặt dựng Stick, nhưng hệ mặt dựng Unitized được coi là một phát minh bước tiến mới trong ngành mặt dựng bởi nó khắc phục được hầu hết các nhược điểm của hệ Stick đồng thời cải tiến với nhiều ưu điểm vượt trội. Dòng sản phẩm này được sản xuất, gia công, hoàn thiện các phần nhỏ được gọi là các tấm modul ngay từ trong nhà máy, sau đó được chuyển đến công trình để lắp dựng và hoàn thiện tổng thể.

 

Cấu tạo:

 • Khung nhôm unitized: gồm 4 dạng thanh nhôm thành từ âm và dương, thanh ngang âm và dương, kích thước bề rộng của thanh nhôm từ 150 – 250mm, độ dày trung bình từ 3-7mm.
 • Kính hộp unitized: đa phần kính sử dụng cho mặt dựng hệ nhôm này là kính hộp dày 19mm-28mm, thành phần kính hộp gồm 1 lớp kính bên trong, lớp nẹp khung ở giữa và lớp kính bên ngoài, lớp kính bên ngoài có thể là kính phản quang hoặc kính cường lực hoặc bán cường lực.
 • Phụ kiện: keo silicon, phát dẫn và phát liên kết, là các thành phần rời được dùng khi lắp ráp tại công trình.

 

Đặc điểm:

 • Chịu được áp lực gió lớn ở độ từ 80m-800m.
 • Thi công dễ dàng nhanh chóng, rút ngắn tiến độ, đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của các công trình đòi hỏi tiến độ gấp.
 • Được kiểm soát được chặt chẽ về chất lượng sản phẩm ngay tại nhà máy sản xuất.
 • Tiến hành lắp đặt được ngay cả trong điều kiện thời tiết không thuận lợi
 • Tính ổn định cao, khả năng chống bám tốt.
 • Khả năng phản quang và phản nhiệt tốt.
 • Khả năng giảm tiếng ồn đến 90%.
 • Bề mặt có tính thẩm mỹ cao

Ứng dụng:

Là sản phẩm kỹ thuật cao trong xây dựng, được dùng cho các toà nhà có yêu cầu đặc biệt, như chống ồn, cách âm hay cách nhiệt tuyệt đối. Dùng làm vách kính mặt dựng cao cấp đối với các toà nhà cao ốc có độ cao trên 20 tầng, các công trình có bề mặt trên 1000m2 hoặc các thiết kế có độ thông tầng trên 6m.

C. Hệ mặt dựng kính Spider

Là dòng sản phẩm không sử dụng khung, các mặt kính thành phần được kết nối với nhay chủ yếu qua các chốt giữ kính để tạo thành các điểm liên kết và kết nối chúng lại. Với việc không sử dụng khung hệ mặt dựng Spider tạo sự sang trọng đẳng cấp khác biệt cho công trình, riêng tầm nhìn và yếu tố “view” thì khó có giải pháp nào tối ưu hơn hệ mặt dựng kính chân nhện.

Cấu tạo:

Vì dòng sản phẩm không sử dụng khung nên cấu tạo của nó khác biệt với các hệ mặt dựng kính khác là không có thành phần khung nhôm cao cấp. Cấu tạo của mặt kính Spider chỉ bao gồm:

 • Phần kính: sử dụng các loại kính cao cấp như cường lực an toàn, kính bán cường lực, kính dán an toàn, kính hộp cách âm cách nhiệt….
 • Spider kết cấu
 • Các phụ kiện: keo kết cấu, keo phủ chống thấm và chống oxi hóa, bộ nối, bulong….

Đặc điểm:

 • Kết cấu nhẹ, khả năng tạo hình linh hoạt cho bề mặt, như gấp khúc, lượn sóng, uốn cong.
 • Đáp ứng sự sáng tạo trong thiết kế kiến trúc
 • Không có khung bao nên tạo được tầm nhìn rộng cho công trình.
 • Đảm bảo thu được hầu hết ánh sáng tự nhiên lọt vào trên tất cả các mặt.

Ứng dụng:

Dùng làm vách kính mặt dựng thay cho tường bê tông đơn điệu của các tòa nhà lớn, siêu thị, trung tâm thương mại, cao ốc, showroom… Ngoài ra còn có thể tạo nên các liên kết cho mái kính, sàn kính, trần kính.

D. Hệ mặt dựng kính Semi

Còn được gọi là hệ bán lắp ghép Semi. Hệ mặt dựng Semi không phổ biến tại thị trường nhôm kính Việt Nam do chi phí đầu tư cho hệ này khá đắt đỏ, nhưng ngược lại hệ lại có đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và cực kỳ chắc chắn nên thường được sử dụng cho các tòa nhà có khoảng cách giữa các tầng quá lớn vì vậy mà thường áp dụng cho  những công trình lớn và phức tạp mới sử dụng đến hệ này.

Hệ Semi được lắp đặt theo thứ tự: dầu tiên là gắn các thanh nhôm dọc theo tòa nhà bởi bản mã và ốc vít  sau đó ghép các khung nhôm kính vào các thanh dọc đã được lắp trước bằng ốc vít kết cấu và cuối cùng là ghép các sập nhôm che kín các đường nối.

Do quá trình lắp đặt tỉ mỉ lại đòi hỏi kỹ thuật rất cao, số lượng nhân công tham gia lắp đặt phải lớn nên thời gian thi công thường kéo dài, chi phí rất lớn.

Trên đây là 4 hệ kính được sử dụng trong vách kính mặt kính. Để biết thông tin chi tiết về giá cũng như chi phí lắp đặt hãy liên hệ với Vách Kính Mặt Dựng Quận 7 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Quy trình lắp đặt vách kính mặt dựng – mặt tiền

 

 1. Tiến hành lắp dựng bản mã
 2. Lắp đặt khuôn mặt dựng
 3. Lắp dựng mặt kính
 4. Bơm Silicone hoàn thiện
 5. Vệ sinh nghiệm thu và đưa vào bàn giao hoàn thiện

#ĐƠN VỊ THI CÔNG VÁCH NHÔM KÍNH MẶT DỰNG – MẶT TIỀN UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Vách Kính Mặt Dựng Quận 7 là đơn vị đã thực hiện rất nhiều hệ mặt dựng kính cường lực an toàn. Chúng tôi hoàn toàn đủ tự tin có thể giúp quý khách hàng hoàn thành công trình với thời gian nhanh nhất, giá cả cạnh tranh nhất và chế độ bảo hành uy tín sau thi công tại TP.HCM cũng như các tỉnh thành lân cận.

Với lợi thế và uy tín lâu năm với các đối tác cung cấp nguyên vật liệu, cùng với đó là đội ngũ kiến trúc sư lành nghề và đội ngũ nhân viên thi công kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm, chuyên nghiệp. Vách Kính Mặt Dựng Quận 7 cam kết và tự tin đem đến cho khách hàng và đối tác những sản phẩm chất lượng nhất và chế độ bảo hành sau thi công chu đáo nhất.

 

 

CỬA KÍNH SÀI GÒN

Hotline: 0898754324 - 0975305574 Mr Vượng

Email: hoangvuongnd86@gmail.com

BÁO GIÁ KÍNH

Số 33 Hiệp Bình Chánh - Q.Thủ Đức - HCM

SDT: 0898754324

TƯ VẤN CÔNG TRÌNH

391 phạm hữu lầu phước kiển nhà bè

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294