Lan can cầu thang kính tay vịn gỗ ưu nhược điểm bạn nên biết

Lan can cầu thang kính tay vịn gỗ ưu nhược điểm bạn nên biết
logo

Lan can cầu thang kính tay vịn gỗ ưu nhược điểm bạn nên biết. Lan can kính cường lực là sản phẩm giúp cho căn nhà trở nên sang trọng, thoải mái và thoáng mát, bổ sung tính thẩm mỹ cho vẻ đẹp của toàn bộ không gian của ngôi nhà.

Lan can cầu thang kính tay vịn gỗ ưu nhược điểm bạn nên biết

Tổng quan về lan can cầu thang bằng kính

Lan can kính cường lực là sản phẩm giúp cho căn nhà trở nên sang trọng, thoải mái và thoáng mát, bổ sung tính thẩm mỹ cho vẻ đẹp của toàn bộ không gian của ngôi nhà. Xưởng cửa kính Sài Gòn vinh dự là một trong những nơi uy tín về cung cấp lắp đặt và hoàn thiện các loại lan can kính cầu thang -  cầu thang kính cường độ mới nhất, giá tốt nhất thị trường...

Lan can kính cường lực đẹp sử dụng chân tiện, cầu thang nhập khẩu hình trụ; hoặc cầu thang Việt Nam được lắp ráp từ các bộ phận chính hãng, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cam kết chất lượng cao bằng inox phụ kiện đạt tiêu chuẩn cao.

Lan can gỗ cầu thang bằng kính là một trong những thành phần cấu thành nên các mẫu cầu thang kính đẹp, chất lượng, mang lại không gian thoáng mát và hiện đại. Sản phẩm này được tạo thành từ các thành phần chính là kính cường lực và các phụ kiện khác.

Cấu tạo cầu thang lan can kính tay vịn gỗ

Lan can cầu thang kính tay vịn gỗ là phần chính của cầu thang, cả hai hoạt động để tạo thông gió cho không gian và bảo vệ sự an toàn của người dùng khi đi lên và xuống. Lan can cầu thang kính tay vịn gỗ bao gồm các bộ phận chính là kính cường lực và các phụ kiện như tay vịn bằng gỗ, cột trụ và phụ kiện, như sau:

cầu thang lan can kính tay vịn gỗ

- Phần kính cường lực của Lan can cầu thang kính tay vịn gỗ:

Vật liệu kính dùng để làm lan can cầu thang là kính cường lực với độ dày tiêu chuẩn từ 8 đến 12m hoặc kính an toàn. Tùy thuộc vào loại cầu thang được lắp đặt cho từng loại dự án, chiều rộng của kính sẽ thay đổi từ 900mm đến 1200mm (với nhà phố) hoặc 1500mm (với biệt thự hoặc tòa nhà, biệt thự). Tương tự, chiều cao của kính và độ chiếu của kính cũng khác nhau tùy theo loại cầu thang để mang lại sự cân bằng và tiện lợi khi sử dụng.

- Phụ kiện của Lan can cầu thang kính tay vịn gỗ:

Các phụ kiện dùng trong lắp đặt cầu thang kính là:

Trụ kính:

Bao gồm các trụ ngắn,  trụ dài và thường được làm bằng inox có màu sáng hoặc mờ. Độ dày của cột trụ sẽ thay đổi từ 8mm, 10mm, 12mm với chiều cao khác nhau từ: 850cm, 870cm, 950cm đến 1050cm, 1100cm, 1200cm.

+ Hệ thống Pat và kẹp  kính:

làm bằng vật liệu inox sáng bóng hoặc mờ.

Tay vịn và phụ kiện lan can: Sử dụng vật liệu gỗ với màu sắc bóng hoặc gỗ nhám. Đường kính phụ kiện: 31.8mm, 38.1mm, 42.4mm đến 50.8mm, 63.5mm

cầu thang lan can kính tay vịn gỗ

Ưu nhược điểm của lan can kính câu thang tay vịn gỗ

Ưu điểm Lan can cầu thang kính tay vịn gỗ:

Lan can kính cầu thang tay vịn gỗ được sử dụng khá phổ biến trong các công trình kiến trúc nhà ở. Ưu điểm của loại lan can này là dễ dàng lau chùi, không bám bụi, tạo không gian sạch sẽ cho căn nhà. Tay vịn bằng gỗ bóng cùng với kính cường lực lấy sáng tốt đem lại một không gian thoáng đãng, sáng sủa cho ngôi nhà của bạn. Kính cường lực với ưu điểm chịu lực, chịu nhiệt tốt tạo sự an toàn cho người sử dụng. Ngoài những ưu điểm dễ dàng nhận thấy này thì những đặc điểm sau của cầu thang kính tay vịn gỗ cũng trở thành ưu điểm mạnh của loại lan can này
- Cầu thang bằng kính tay vịn gỗ là cầu thang với thiết kế hiện đại kết hợp hài hòa và khoa học giữa hai loại vật liệu, tạo điểm nhấn cho toàn bộ dự án.
- Đây là dòng lan can cầu thang với nhiều kiểu dáng, có thể phối hợp nhiều mức độ khác nhau từ đá, gạch đến gỗ, tạo nên một không gian đẹp và phù hợp cho gia đình.
- Lan can cầu thang tay vịn gỗ được làm bằng công nghệ lắp ráp hiện đại, được làm bằng vật liệu chất lượng cao, được chạm khắc bởi bàn tay của các nghệ nhân tài năng và tinh xảo theo từng chi tiết.
- Sản phẩm có thể được cài đặt trong nhiều công trình khác nhau, từ phong cách hiện đại đến các tác phẩm kinh điển.
- Các lan can kính cầu thang tay vịn gỗ có thời gian lắp đặt nhanh, chi phí lắp đặt thấp, đặc biệt đối với những người đã sử dụng cầu thang, việc lắp đặt chúng không khó.
- Sản phẩm này dễ làm sạch, người dùng không tốn nhiều thời gian và công sức cho việc này.

Nhược điểm Lan can cầu thang kính tay vịn gỗ:

Ngoài những ưu điểm vượt trội của lan can càu thang kính tay vịn gỗ thì loại lan can này còn một số nhược điểm cũng cần kể đến đặc biệt là bởi tay vịn được làm bằng gỗ nên rất dễ bị mối mọt, phải thay đổi, sửa chữa nhiều lần.

Đơn vị lắp đặt thi công sản phẩm Lan can cầu thang kính tay vịn gỗ chất lượng cao, đảm bảo.

Xưởng Cửa Kính Sài Gòn - Công ty Cửa Kính Sài Gòn HCM chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm Lan can cầu thang kính tay vịn gỗ.