Bỏ túi những siêu bí quyết về cách dán kính cường lực dễ dàng nhất

Bỏ túi những siêu bí quyết về cách dán kính cường lực dễ dàng nhất
logo

Bỏ túi những siêu bí quyết về cách dán kính cường lực dễ dàng nhất. Nhiều người luôn thắc mắc, tại sao cần phải biết cách dán kính cường lực, trong khi chỉ cần mang đến các quán sửa

Bỏ túi những siêu bí quyết về cách dán kính cường lực dễ dàng nhất

Kính cường lực là một phụ kiện điện thoại dường như không thể thiếu hiện nay trên những chiếc smartphone. Trước đây, chúng ta thường dán điện thoại bằng keo, miếng dán trong suốt, nhưng với công nghệ phát triển hơn chúng ta đã và đang có miếng dán cường lực. Nhiều người muốn thực hiện ngay công việc đó tại nhà mà không cần ra quán nhưng lại bỡ ngỡ không biết làm thế nào. Dưới đây là những siêu bí quyết về cách dán kính cường lực dễ dàng thực hiện nhất.

Đọc thêm:

Tại sao cần phải biết cách dán kính cường lực

Nhiều người luôn thắc mắc, tại sao cần phải biết cách dán kính cường lực, trong khi chỉ cần mang đến các quán sửa và bán linh kiện điện thoại là xong. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách dán kính cường lực thì sẽ nhanh gọn hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần mua về và tự thực hiện sẽ đỡ tốn thời gian.

Tại sao cần phải biết cách dán kính cường lực

Hướng dẫn cách dán kính cường lực: trước khi dán

Thực hiện công việc cách dán kính cường lực không hề có thể gây khó dễ bạn. Trước khi tiến hành dán kính cường lực cho smartphone hãy vệ sinh màn hình smartphone thật sạch, không được để cho bất kì bụi hay vết bẩn nhỏ nào bám trên màn hình smartphone. Nếu không vệ sinh kỹ màn hình khi dán cường lực bạn sẽ rất vất vả, thậm chí bạn có thể sẽ làm hỏng cả màn hình smartphone.

Hướng dẫn cách dán kính cường lực

Bóc miếng dán cường lực ra, đo màn hình thật kỹ trước khi dán để cảm nhận được các mép sao cho cân đối. Tốt nhất là bạn nên dán ở trong phòng kín, không bật quạt, không để nhiều người đứng xung quanh vì mỗi hơi thở có thể sẽ đẩy ra nhiều bụi bẩn bám lên màn hình. Đây là những công đoạn đầu tiên bạn phải thực hiện trong cách dán kính cường lực

Hoàn thành công việc dán kính cường lực

Sau khi ướm xong mặt kính cường lực thử trên smartphone hãy dùng một miếng băng dính giấy 1 mặt để để lau nhẹ nhặt bụi trên màn hình. Lưu ý bạn không nên sử dụng loại có khả năng bám dính cao vì có thể nó sẽ để lại vết cao trong quá trình nhặt bụi.
Tiến hành bóc lớp ni lông bảo vệ mặt kính sau đó đặt xuống màn hình máy sao cho cân đối. Sau đó chỉnh kính cường lực sao cho cân đối với các điểm và mép màn hình.

Dùng ngón tay ấn nhẹ ở giữa màn hình để kính cường lực tự động bám dính ra toàn màn hình máy.
Sau đó sử dụng khăn sạch vuốt và ép bọt khí nếu có, nên vuốt mạnh ở mép để kính được bám dính tốt và chắn chắc trên màn hình smartphone.

Dán kính cường lực mang lại những hiệu quả gì

Bền hơn: kính cường lực có độ cứng 9H ngang ngửa sapphire, tấm dán không bị trầy xước khi va chạm với những vật dụng cứng và có khả năng hấp thụ chấn động khi máy bị rơi trên bề mặt cứng bảo vệ được màn hình điện thoại.

Dán kính cường lực mang lại những hiệu quả gì

Cảm giác dùng tốt hơn: Là kính cường lực nên cảm giác sử dụng mang lại gần như không khác biệt so với màn hình thật của smartphone.

Dán kính cường lực dễ dàng vệ sinh:

Nhờ nhiều lớp phủ chống bẩn khác nhau mà tấm dán kính cường lực ít khi cần phải vệ sinh. Trong trường hợp quá bẩn, có thể làm sạch bằng một tấm vải nhỏ hoặc khăn giấy.
Nhìn ngoài trời tốt hơn: hầu hết tấm dán đều có lớp phủ chống chói, hạn chế ánh sáng phản chiếu khi dùng ngoài trời.
Chính bởi khả năng chống bền rất cao của mình mà các tấm dán cường lực thường được người dùng ưa chuộng, sử dụng để bảo vệ màn hình smartphone, phần nhạy cam dễ bị hư hỏng nhất trên smartphone.

 

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294