4 Biện pháp thi công mái kính cường lực tốt nhất

4 Biện pháp thi công mái kính cường lực tốt nhất
logo

Cuakinhsaigon.org là đơn vị chuyên thi công lắp đặt mái kính cường lực, cửa kính cường lực quận 7. Với nhiều năm kinh nghiệm làm mái kính, chúng tôi xin chia sẻ 4 biện pháp thi công mái kính cường lực tốt nhất để quý khách biết được.

Cuakinhsaigon.org là đơn vị chuyên thi công lắp đặt mái kính cường lực, cửa kính cường lực quận 7. Với nhiều năm kinh nghiệm làm mái kính, chúng tôi xin chia sẻ 4 biện pháp thi công mái kính cường lực tốt nhất để quý khách biết được.

4 Biện pháp thi công mái kính cường lực

Bước 1: Khảo sát, thiết kế mái kính cường lực

Biện pháp thi công mái kính cường lực

Tiến trình trước khi thi công mái kính cường lực. Cuakinhsaigon.org sẽ cho kỹ thuật viên xuống công trình để khảo sát địa hình. Tùy vào vị trí cần lắp thì chúng tôi sẽ tư vấn chính xác và thiết kế.

Bước này cực kì quan trọng trong quá trình làm mái kính cường lực. Từ bước khảo sát, ta có thể dựng phối cảnh tổng quan và đưa ra mức giá cho khách hàng.

Việc lựa chọn khung đỡ kính cho hợp lý, phân tích được những thuận lợi và khó khăn trong quá trình thi công. Góp phần làm giảm giá thành mái kính cường lực.

Bước 2: Gia công khung mái kính cường lực tại xưởng

Biện pháp thi công mái kính cường lực

Khi đã thống nhất về phương án thi công. Bộ phận chính là khung mái sẽ được gia công tại xưởng theo mẫu thiết kế. Các yếu tố về chiều dài, chiều rộng và độ dày đều được thực hiện theo bản vẽ.

Với mái khung thép thì cần khoan hóa chất Hiti hoặc ramset thông dụng ø16 – ø20. Tổ hợp thép I200 – I300 nhằm tăng độ chắc chắn cho mái, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Khâu chuẩn bị thi công, cần phải có đầy đủ các thiết bị, nguồn lực để phù hợp và đảm bảo tiến độ, chất lượng sản phẩm.

Các trang thiết bị, vật tư phụ như khung sắt, dụng cụ lắp đặt, ốc vít, keo bơm …. Đều là các vật dụng không thể thiếu và cần chuẩn bị đầy đủ.

===>> Xem thêm: Vách kính cường lực có an toàn không

Bước 3: Lắp đặt mái kính cường lực tại công trình

Thi công lắp đặt mái kính cường lực

Lắp đặt kết cấu khung

Lắp đặt khung mái kính tại công trình là công đoạn mất nhiều thời gian trong quá trình thi công. Các mối hàn chắc chắn.

Bước này cần có kỹ thuật giám sát, đảm bảo khung lắp này được chắc chắn nhất và làm theo đúng theo yêu cầu.

Hoàn thiện được kết cấu khung thép, bạn cần tiến hành đo đạc để đặt kính cường lực cho chính xác.

Đặt kính cường lực lên trên khung sắt

Khi khung đã hoàn thiện, kính cường lực sẽ được lắp đặt vào vị trí đã được chỉ định ngay trên bản vẽ. Lắp kính trực tiếp hoặc dùng chân nhện.

Đối với lắp kính trực tiếp, bạn cần kê cao su lên để tạo độ êm và độ bám dính. Lúc này, đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt bằng cách sử dụng máy móc và thủ công. Sao cho việc lắp đặt tốt nhất.

Thông thường, những mái kính cường lực có khối lượng lớn và được lắp đặt ở trên cao. Do đó, việc lắp đặt này cần có sự hỗ trợ của máy móc chuyên dụng để lắp đặt cho hiệu quả.

Bơm keo dán và hoàn thiện

Đây là khâu cuối cùng cần phải thực hiện. Đơn vị thi công sẽ kiểm tra lại toàn bộ quá trình thực hiện. Việc hoàn thiện này sẽ thực hiện bắt vít, bắn keo silicon, sơn lại các mối hàn, các vết xước để đảm bảo cho công trình được hoàn thiện nhất.

Đối với lắp kính trực tiếp kê cao su lên tạo độ em và độ bám dính. Sau đó là bơm keo.

===>> Xem thêm bài viết: Một số lưu ý về cách lắp đặt mái kính cường lực

Bước 4: Nghiệm thu công trình và bàn giao sản phẩm

Mái kính cường lực

Khi đã hoàn thiện biện pháp thi công mái kính cường lực. Đơn vị thi công và khách hàng cùng tiến hành nghiệm thu, kiểm tra lại toàn bộ công trình. Quá trình này có thể thực hiện, sửa đổi do nhu cầu của khách hàng thay đổi.

Khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu về chất lượng và thẩm mỹ của công trình.

Khi việc nghiệm thu hoàn tất. Bên thi công tiến hành bàn giao và khách hàng thực hiện thanh toán theo đúng hợp đồng.

Trên đây là 4 biện pháp thi công mái kính cường lực mà Cuakinhsaigon.org chia sẻ. Hy vọng bạn đã hiểu rõ về các bước thi công hiệu quả.

Cuakinhsaigon.org là đơn vị chuyên thi công và cung cấp cửa kính cường lực, mái kính cường lực, kính bếp chuyên nghiệp. Hiện tại, chúng tôi có 2 địa chỉ thi công chính là mái kính cường lực quận 7mái kính cường lực Nhà Bè. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết.

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294