Một số lưu ý về cách lắp mái kính cường lực an toàn

Một số lưu ý về cách lắp mái kính cường lực an toàn
logo

Với những ngôi nhà có diện tích rộng, người ta thường xây thêm mái hiên trước nhà để tạo cảm giác nới rộng không gian. Dưới đây là cách lắp mái kính cường lực an toàn mà cuakinhsaigon.org chia sẻ với bạn.

Với những ngôi nhà có diện tích rộng, người ta thường xây thêm mái hiên trước nhà để tạo cảm giác nới rộng không gian. Dưới đây là cách lắp mái kính cường lực an toàn mà cuakinhsaigon.org chia sẻ với bạn.

Các loại và kiểu dáng mái kính cường lực

Cách lắp mái kính cường lực

Trên thị trường hiện nay, có 2 loại mái kính cường lực phổ biến là mái kính tự động hoặc mái kính đẩy bằng cơ. Các nguyên liệu sử dụng trong quá trình cấu thành nên mái kính cường lực gồm khung sắt, nhôm hệ, vật liệu kính an toàn, kính cách nhiệt.

Các kiểu dáng mái kính

  • Mái kính kết hợp với khung sắt
  • Mái kính sử dụng chân spider kết hợp khung sắt
  • Mái kính dùng cáp treo và dùng làm thanh đỡ mái
  • Mái kính sử dụng cáp treo và dây treo kính Prider
  • Mái kính phối hợp với khung sắt và lan can kính
  • Mái che kính vòm cong dùng chân spider kết hợp thanh sắt
  • Mái kính giếng trời
  • Mái kính trượt

Hướng dẫn cách lắp mái kính cường lực an toàn

Cách lắp mái kính cường lực

Để thi công lắp mái kính cường lực, bạn cần phải biết về những vấn đề cơ bản loại kính sử dụng mái kính. Loại kính sử dụng để làm mái kính cường lực là loại có khả năng chịu lực cao. Vừa có độ bền vượt trội nhiều hơn so với các loại kính khác.

Mái kính cường lực ngoài phần kính thì còn gồm khung đỡ, các phần phụ hỗ trợ khác. Mái kính cường lực được ứng dụng cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ, muốn có thêm ánh sáng tự nhiên và thông thoáng.

Kính cường lực là vật liệu phố biến nhưng không có nghĩa là an toàn. Để có thể khai thác triệt để những ưu điểm mà mái kính cường lực mang lại đòi hỏi quá trình thi công lắp đặt chính xác từng chi tiết.

===>> Tìm hiểu 2 địa chỉ lắp mái kính tại mái kính cường lực quận 7 & mái kính cường lực Nhà Bè uy tín, chất lượng cao

Quá trình quyết định thi công độ bền và vẻ đẹp thẩm mỹ cho cả công trình. Chính vì thế, đội ngũ nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao luôn đỏi hỏi hàng đầu. Khi bạn muốn lắp mái kính cường lực.

Cách lắp mái kính cường lực

Trước khi bạn lắp đặt mái kính. Quá trình đo đạc, khảo sát địa hình thi công là cực kì quan trọng. Nó giúp cho quá trình thi công. Ngoài ra, tiến độ công trình cũng được đảm bảo an toàn khi có sự tính toán kĩ lưỡng và lường trước được những rắc rối có thể gặp phải.

Trong khâu lắp đặt mái kính, công đoạn cố định các tấm kính theo thiết kế sẵn là quan trọng nhất. Nó không giống như lắp lan can hay vách kính nhà bè. Mái kính cường lực thường có 1 khoảng cách nhất định xuống sàn nên việc lắp đặt trở nên cực kì khó khăn.

Khi lắp đặt cần phải đảm bảo để không có những sai sót gây nên các tai nạn không đáng có. Đây cũng là công đoạn quyết định đến tính thẩm mỹ của mái kính. Việc đẹp hay không còn phụ thuộc vào việc gắn những miếng kính đã được đo đạc chính xác.

Trên đây là một số lưu ý về cách lắp mái kính cường lực để đảm bảo an toàn, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.


Có thể bạn quan tâm

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294