Những điều cần biết về vách kính Spider (vách kính chân nhện)

Những điều cần biết về vách kính Spider (vách kính chân nhện)
logo

Những điều cần biết về vách kính Spider (vách kính chân nhện). Mặt dựng tường kính hệ Spider là một trong những hệ thống neo tường kính không khung, chủ yếu chỉ dùng các chốt giữ kính để tạo thành các điểm liên kết và kết nối các tấm kính lại với nhau.

Những điều cần biết về vách kính Spider (vách kính chân nhện)

Vách kính hệ Spider là một trong những hệ thống neo tường kính không khung, chủ yếu chỉ dùng các chốt giữ kính để tạo thành các điểm liên kết và kết nối các tấm kính lại với nhau.

Ưu điểm của vách kính hệ Spider là thi công nhanh, tạo ra sự sang trọng cho công trình và đặc biệt là yếu tố cảnh quan thì khó có giải pháp nào tối ưu hơn hệ mặt dựng chân nhện.

Theo yêu cầu của khách hàng của chúng tôi, chúng tôi đang tham gia trong việc cung cấp một phạm vi chất lượng tốt nhất vách kính hệ Spider cho khách hàng của chúng tôi. Những vách kính chân nhện có chất lượng tốt nhất và được yêu cầu cao bởi khách hàng của chúng tôi. Bên cạnh đó, các sản phẩm này có sẵn theo các yêu cầu khác nhau của khách hàng của chúng tôi.

Vách kính hệ Spider

TÌM HIỂU VÁCH KÍNH CHÂN NHỆN HỆ SPIDER

Vách kính cường lực hệ Spider còn được gọi là hệ vách kính chân nhện. Lý do vì hình dáng lắp kính trông tương tự như chân nhện với 4 chân gắn chặt các tấm kính cường lực to vào nhau mà không cần khung nhôm. Hệ Spider gồm các tấm kính lớn được cắt theo kích thước chuẩn xác đã tính toàn từ trước, và các chân nhện cố định kính, có thể dễ dàng lắp ghép một cách nhanh chóng.

CÁCH LẮP GHÉP VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC SPIDER CHÂN NHỆN CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Vậy mặt dựng kính spider có ưu điểm nổi bật nào khiến hệ vách kính này được khách hàng vô cùng ưa chuộng đến vậy? Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật mà có lẽ bất kỳ chủ đầu tư nào cũng ưa thích:

  •     Đảm bảo thu được đầy đủ ánh sáng lọt hết vào các mặt kính
  •     Khả năng cách nhiệt rất tốt
  •     Khả năng chịu được động đất ở mức nhất định và áp lực của gió bão cấp cao
  •     Độ bền cao khi sử dụng vách kính hệ Spider, tùy độ cao để áp dụng các độ dày theo độ cao
  •     Vách kính hệ Spider được gia nhiệt đảm bảo an toàn và tin cậy
  •     Các tấm kính không bị gián đoạn bởi các thanh nhôm khi nhìn từ trong ra ngoài như các hệ mặt kính dựng nhôm
  •     Vách kính Spider bằng thép chống gỉ, nhỏ gọn, đảm bảo được yêu cầu thẩm mỹ
  •     Đảm bảo yêu cầu yếu tố cảnh quan, làm cho không gian vô cùng thoáng và sang trọng, có thể ngắm nhìn được toàn cảnh.

Vách kính hệ Spider


ĐẶC ĐIỂM VÁCH KÍNH HỆ SPIDER

Tính trong suốt vách kính hệ Spider:

- Sự trong suốt của kính kết hợp với kết cấu không có khung bao nên đảm bảo thu được hầu hết ánh sáng tự nhiên lọt vào bên trong nhà trên tất cả các mặt và không bị gián đoạn bởi các thanh nhôm như mặt dựng nhôm kính Stick, Unitized, Semi. Tạo tầm nhìn thông thoáng cho công trình, đồng thời mang đến sự kết hợp hài hòa giữa con người và thiên nhiên, đảm bảo yếu tố cảnh quan.

Khả năng thích ứng và sự đa dạng vách kính hệ Spider:

-Các tính năng độc đáo của vách kính hệ Spider nằm ở tính linh hoạt của nó :

Hệ thống phụ kiện spider được sử dụng nhằm tạo ra không gian với sự giảm thiểu tối đa sự rườm rà, được lắp đặt tại các góc của tấm kính. Đồng thời, chân nhện 4 chân có cấu tạo dạng khớp nối cho phép mặt dựng kính có khả năng chịu được sự uốn cong và tải trọng trên mỗi tấm kính được giảm xuống, hơn hẳn so với mặt dựng kính Stick, Unitized, Semi. Do đó, không có những ứng xuất được truyền từ tấm kính này sang tấm kính khác. Đây là một mặt dựng tường kính lớn, với những khả năng tạo hình linh hoạt cho bề mặt, như gấp khúc, lượn sóng, uốn cong.

- Đáp ứng sự sáng tạo trong thiết kế kiến trúc, ngoài những tính năng phổ biến làm mặt dựng kính, vách kính còn có thể tạo nên các liên kết cho mái kính, sàn kính, trần kính...
- Phù hợp cho mặt tiền các công trình mang tính kiến trúc hiện đại.
- Sử dụng được đa dạng các loại kính và chân nhện: kính đơn, kính dán và kính hộp.

An toàn:

Loại kính được sử dụng cho vách kính hẹ Spider là kính cường lực kèm theo là hệ thống ốc, vít, keo không mất bất kỳ một tải trọng nào. Ngay cả khi kính bị phá vỡ, kính vỡ hình dạng hạt ngô cũng không gây ra sự nguy hiểm nào cho con người.

Thẩm mỹ kỹ thuật:

Các phụ kiện dùng cho lắp đặt vách kính Spider có thể áp dụng nhiều loại, thể hiện tích hợp hoàn hảo của các kết cấu kim loại và trang trí kính. Nó phù hợp cho trang trí sảnh của tòa nhà công cộng và trung tâm thương mại  có quy mô lớn, mang đến 1 vẻ đẹp hoàn mỹ trong không gian rộng lớn của kiến trúc kính.

Bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng:

Kính dùng cho vách kính hệ Spider chủ yếu là kính trắng, kính siêu trắng, kính bức xạ thấp không ô nhiễm ánh sáng. Kính hộp có tác dụng tiết kiệm năng lượng vô cùng tốt.

Vách kính hệ Spider
 

CẤU TẠO VÁCH KÍNH HỆ SPIDER CHÂN NHỆN

- Thành phần kính:

Sử dụng kính cường lực, kính dán an toàn, kính hộp cách âm cách nhiệt, kính bán cường lực,... (hiện nay các công trình chủ yếu sử dụng kính cường lực – temper glass và kính hộp).

- Spider (chân nhện), Routel (chấu bắt kính), Connector (bộ nối), bulong:

Sử dụng chất liệu thép không gỉ chất liệu 316 hoặc 304, 402 với nhiều kiểu dáng khác nhau, bề mặt dạng mờ hoặc bóng tùy theo nhu cầu của khách hàng.

- Bản mã (steel bracket):

Làm bằng thép kết cấu có độ dày đạt tiêu chuẩn, có tác dụng kết nối spider với dầm bê tông hoặc cột thép bởi hệ thống ốc vít chịu lực.

- Keo:

Keo kết cấu, keo phủ chống thấm và chống oxi hóa.

Đơn vị lắp đặt thi công vách kính hệ Spider uy tín, đảm bảo.

Xưởng Cửa Kính Sài Gòn chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm Vách kính hệ Spider. Sài Gòn Glass với phương châm phát triển bền vững - uy tín - cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại - Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất - giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294