Những điều cần biết về vách kính hộp chân không

Những điều cần biết về vách kính hộp chân không
logo

Những điều cần biết về vách kính hộp chân không. Vách kính hộp chân không, thường được gọi là vách kính hai lớp bao gồm hai hoặc ba tấm kính ngăn cách bằng chân không hoặc khí trơ để giảm truyền nhiệt qua một phần của việc xây dựng.

Những điều cần biết về vách kính hộp chân không

Vách kính hộp là gì

Vách kính hộp chân không, thường được gọi là vách kính hai lớp bao gồm hai hoặc ba tấm kính ngăn cách bằng chân không hoặc khí trơ để giảm truyền nhiệt qua một phần của việc xây dựng.

Các đơn vị vách kính hộp được sản xuất với kính có độ dày từ 3 đến 10 mm (1/8 "đến 3/8") hoặc nhiều hơn trong các ứng dụng đặc biệt. Kính nhiều lớp hoặc kính cường lực cũng có thể được sử dụng như một phần của công trình. Hầu hết các đơn vị được sản xuất với cùng độ dày của kính được sử dụng trên cả hai khay nhưng các ứng dụng đặc biệt như sự suy giảm âm thanh hoặc an ninh có thể yêu cầu phạm vi rộng của độ dày được kết hợp trong cùng một đơn vị.

Vách kính hộp bao gồm hai hoặc nhiều lớp kính được bao bọc bởi miếng đệm. Kính cường lực, cách nhiệt làm tăng hiệu suất nhiệt của cửa sổ bằng cách giảm mức tăng hoặc giảm nhiệt.

Cấu tạo của vách kính hộp chân không

Vách kính hộp gồm khung nhôm, 2 lớp kính, lớp keo dán và lớp silicon

-    Kính bao gồm hai lớp: lớp kính ngoài thường là kính tôi nhiệt độ cao, kính phản quang hoặc kính low e.
Lớp kính trong có thể dùng kính thường hoặc kính tôi. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và công trình nội thất mà thay đổi sự kết hợp giữa hai lớp kính.

-    Khung nhôm làm phần bệ kê, nối hai lớp kính bằng keo có chứa hạt hút ẩm.

-    Lớp keo dán kết nối khung nhôm và hai lớp kính

-    Lớp silicone cách lyy lớp không khí bên ngoài và lớp khí trơ bên trong

Vách kính hộp

 

Ưu điểm của vách kính hộp

-    vách kích hộp chân không cách nhiệt:

Đặc điểm chính của kính hộp chính là 2 lớp kính sẽ phản xạ tốt ánh sáng đi vào, khi kết hợp kính dán hoặc kính low e thì sẽ có hiệu quả hơn rất nhiều

-    vách kích hộp chân không cách âm:

Ở giữa hai lớp kính của vách kính hộp của khoảng chân không hoặc khí trơ nên cách âm rất tốt, thuận tiẹn để làm cửa ra vào hoặc vách kính cho các phòng thu âm hoặc phòng máy cần đảm bảo về âm thanh tiếng ồn

-    vách kích hộp chân không an toàn

Do vách kính hộp là kết hợp của 2 lớp kính nên rất đảm bảo sự an toàn của người dùng, đặc biệt là khi kết hợp  kính dán hoặc kính cường lực.

-    Chi phí của vách kích hộp chân không

Tiết kiệm chi phí làm mát không gian nhờ vào các đặc tính của vách kính hộp

Vách kính hộp


Ứng dụng của vách kính hộp cách âm cách nhiệt

 
- Sân bay, các tòa nhà gần đường cao tốc và đường sắt có thể có lợi nhờ đặc tính cách âm của kính. Đặc biệt kính hộp thể hiện tính cách âm tối ưu khi là lựa chọn duy nhất cho cửa và vách ngăn các phòng thu phát âm của các đài phát thanh truyền hình và các trung tâm ghi âm.

- Các tòa nhà văn phòng, khách sạn, bệnh viện, nhà ở và các tòa nhà với yêu cầu làm giảm thiểu sức nóng, lạnh và tiếng ồn từ môi trường xung quanh.

- Các cơ sở cần được kiểm soát độ ẩm và nhiệt độ chặt chẽ như: tổng đài điện thoại, phòng thí nghiệm, phòng máy tính.

- Để sử dụng trong các tháp kiểm soát không lưu ở sân bay, các môi trường khác có không khí cần được điều hoà và ngăn ngừa ngưng tụ.


Đặc tính chống ngưng tụ sương tối ưu được thể hiện rõ nhất khi vách kính hộp được sử dụng làm cửa và vách các loại tủ lạnh công nghiệp trưng bày nước giải khát, các loại thực phẩm tươi sống.

Vách kính hộp

Đơn vị lắp đặt thi công vách kích hộp chân không uy tín, đảm bảo.

Xưởng Cửa Kính Sài Gòn chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm vách kính hộp chân không. Sài Gòn Glass với phương châm phát triển bền vững - uy tín - cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại - Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất - giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294