Kính cường lực (kính Temper) có những loại độ dày nào

Kính cường lực (kính Temper) có những loại độ dày nào
logo

Các loại vách tắm kính temper có trên thị trường hiện nay được phân chia theo thiết kế: ách kính temper mẫu mã 90 độ, 180 độ, 135 độ và phân chia theo độ dày kính.

Kính cường lực (kính Temper) có những loại độ dày nào

Vách tắm kính temper là gì? Được cấu tạo như thế nào? Mang những thế mạnh gì? Và nó có những loại độ dày nào ?Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về kính Temper để bạn không còn mông lung về loại kính này nhé..

Vách kính temper là gì?

vách kính temper

Vách kính temper còn được gọi là kính cường lực, sản phẩm kính cường lực được "tôi" ở nhiệt độ cao khoảng 900°C và "làm lạnh" đột ngột, thành ra, khả năng chịu lực cũng như chống lực và va đập mạnh cao, chịu được trọng tải to gấp phổ biến lần so sở hữu kính thường.

Cấu tạo của  vách kính temper

Vách kính temper gồm hai phần chính:

- Phần kính temper

- Phần phụ kiện: inox SUS304 hàng hiệu của những hãng VVP, Hafele...

Các loại vách tắm kính temper có trên thị trường hiện nay

* Phân chia theo thiết kế

- Vách kính temper mẫu mã 90 độ

- Vách kính temper ngoại hình 180 độ

- Vách kính temper ngoại hình vát góc (135 độ)

- Vách kính temper cửa trượt..

* Phân chia theo độ dày kính temper

Tùy theo nhu cầu của bạn mà bạn có thể chọn lựa độ dày của vách tắm kính cho thích hợp mang công trình.

- Vách tắm kính temper 6mm

- Vách tắm kính temper 8mm

- Vách tắm kính temper 10mm

- Vách tắm kính temper 12mm

- Vách tắm kính temper 15mm.

Những ưu điểm của vách tắm kính temper người dùng cần phải biết

vách kính temper

– Vách kính mang lại  tính thẩm mỹ cao: vì được làm cho bằng những tấm kính trong suốt hay hoa văn thì đều làm toát nên vẻ sáng trọng và hiện đại của nhà tắm.

– Vách kính temper chịu được nhiệt độ và cường độ va đập cao: kính temper được cung cấp bằng tôi nhiệt để tạo nên tính chịu lực rẻ hơn và mang độ an toàn cao hơn so sở hữu kính bình thường.

+ Khả năng chịu lực cao: Gấp 5 - 7 lần so có kính thường có cùng độ dày.

+  Có khả năng  chịu nhiệt cao: vách kính temper có thể chịu được chênh lệch nhiệt độ lên tới gấp khoảng 3 lần kính thường.

+  Hơn nữa,độ an toàn cao: Kính cường lực lúc bị đổ vỡ sẽ tạo phổ quát hạt nhỏ li ti không sắc cạnh, không gây thương tổn, khi mà chậm triển khai những chiếc kính thường vỡ ra thành các mảnh sắc nhọn rất dễ gây tai nạn không mong muốn.

– Ưu điểm cách âm, cách nhiệt tốt : Vách kính temper là sản phẩm đồng bộ gồm những tấm kính

temper liên kết với nhau bằng keo Silicon nên mang độ liên kết rất cao, mang tác dụng phương pháp âm, chống tiếng ồn và cách thức nhiệt rất khả quan

– Giúp bạn tiện dụng khi lau chùi, vệ sinh: Kính cường lực khi bị bẩn rất dễ lau chùi, chỉ cần nước kẹ kính và cây lau kính là bạn có thể lau chùi rất tiện lợi rồi.

Tự hào  là đơn vị chuyên thi công lắp đặt vách tắm kính temper mang độ ngũ nhân viên công nghệ với 10 năm kinh nghiệm trong nghề.Chúng tôi luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng, với tiêu chí “ khách hàng chính là người thân” , bạn cũng chính là người thân vậy nên không cần phải lo lắng sản phẩm của chúng tôi có chất lượng hay không?

Liên hệ với chúng tôi khi bạn có bất kì nhu cầu nào liên quan đến vách kính temper, bạn se dược tận tình tư vấn và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất.

Đơn vị lắp đặt Vách kính temper uy tín, đảm bảo.

Xưởng Vách Kính Sài Gòn chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm kính temper.

Bài viết liên quan