Mái vòm lợp bằng kính cường lực – Thiết kế mới mẻ cho ngôi nhà bạn

Mái vòm lợp bằng kính cường lực – Thiết kế mới mẻ cho ngôi nhà bạn
logo

Mái vòm kính cường lực. Mái kính cường lực là sự lựa chọn tốt nhất cho trang trí ngoại thất. Mái kính có tác dụng bảo vệ, giúp lấy ánh sáng tự nhiên.

Mái vòm kính cường lực – Thiết kế mới mẻ cho ngôi nhà bạn

Tổng quan về mái kính cường lực

Mái kính vòm cường lực là sự lựa chọn tốt nhất cho trang trí ngoại thất. Mái kính có tác dụng bảo vệ, giúp lấy ánh sáng tự nhiên. Mái kính cường lực có thể được sử dụng ở các khu vực rộng lớn, các không gian lớn như sảnh chính đến các khu vực nhỏ như ban công và mái hiên, mái nhà, cửa sổ mái ... mang đến sự sang trọng, thẩm mỹ, an toàn cao, tạo không gian rộng rãi khi sử dụng.

Mái kính được sử dụng với hệ thống tấm lợp kính cường lực, khung thép, inox, thép hình ... nhằm mục đích đảm bảo sử dụng: Che nắng, che mưa, giải pháp thẩm mỹ.

Mái kính ngày nay được xem như là giải pháp tối ưu nhất dùng trong che nắng, che mưa, chịu lực an toàn. Kính cường lực Sài Gòn hân hạnh là đơn vị đi đầu trong việc lắp đặt thi công những loại kính cường lực, cửa kính cường lực, mái kính cường lực đảm bảo chất lượng, an toàn.

Về mái vòm kính cường lực

Bằng cách sử dụng các tấm kính được xử lý nhiệt để che chắn, mái vòm kính cường lực có thể được sử dụng trong mưa hoặc dưới ánh mặt trời mà không che chắn ánh sáng tự nhiên. Nó cũng là một bức tường vô hình để bảo vệ cuộc sống của bạn khỏi những tác nhân từ môi trường.

Đặc điểm của mái vòm kính cường lực

mái vòm kính cường lực

- Mái vòm kính cường lực được kết nối trực tiếp bằng các thanh vòm, các thanh nối, chẳng hạn như Y và L, làm cho việc lắp đặt chắc chắn, dễ tải, nhanh chóng và dễ dàng. Trên máng xối có lồng ghép nẹp cài sóng do đó sự liên kết giữa tấm nhựa với máng xối và cửa kính cường lực nhanh hơn và hiệu quả hơn, điều quan trọng hơn là không để nước mưa vào trong nhà.

- Mái vòm kính cường lực sẽ được nâng lên trong một vòng cung tròn, làm giảm diện tích được làm nóng và phân tầng không khí trong vòm kính cường lực, do đó làm tăng hiệu quả làm mát vào mùa hè, kiểm soát sự ngưng tụ hơi nước ..

- Tính năng thiết kế này có thể kết nối liền mạch với các loại nhà kính khác. Hình thành một hệ thống liên tục với mọi kích cỡ, diện tích canh tác trồng trọt lớn.

Ứng dụng mái vòm kính cường lực trong đời sống:

- Mái vòm bằng kính cường lực thường được sử dụng trong các khối chung cư, mặt đường, nhà phố ... do không đủ chỗ, ngôi nhà thiếu ánh sáng tự nhiên, không khí sẽ không thể hòa giải được.

- Mái vòm kính có tính thẩm mỹ tạo không gian đẹp, sang trọng, hiện đại, ấn tượng, đầy ánh sáng tự nhiên giúp mở rộng không gian và tiết kiệm điện năng cho ngôi nhà.

Ứng dụng mái vòm kính cường lực trong đời sống

Mái vòm cường lực là một dòng sản phẩm hợp thời trang mang đến ngôi nhà hoàn hảo. Một công trình lớn hay nhỏ cũng được thiết kế dựa trên ứng dụng cửa của công nghệ mới nhất. Một trong những địa điểm là mái nhà, tòa nhà ... Có nhiều sự lựa chọn khác nhau, trong đó mái vòm kính cường lực đã được đưa vào khai thác tối đa lợi ích của vật liệu.

Mái kính vòm được sử dụng chủ yếu bởi kính cường lực là một loại kính rất an toàn với mức độ chịu lực cao và khả năng chịu nhiệt tốt, không may kính vỡ tạo ra các mảnh vụn với các góc tròn để đảm bảo an toàn cho người đang sử dụng.

Dòng sản phẩm này có thể được sử dụng trong các không gian rộng như sảnh chính của các tòa nhà cao tầng đến những khu vực nhỏ hơn như mái hiên, mái nhà của các hộ gia đình.

Thi công, lắp đặt mái vòm kính cường lực

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thi công mái kính cường lực, Xưởng cửa kính Sài Gòn chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và chuyên gia có thể tư vấn thiết kế mái kính cường lực đảm bảo sẽ cung cấp giải pháp tốt nhất để mang đến sự hoàn hảo cho công trình.

Mái lợp kính cường lực kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt đáng mua

Tổng quan về mái lợp kính cường lực

Mái kính được sử dụng với hệ thống tấm lợp kính cường lực, khung thép, inox, thép hình ... nhằm mục đích đảm bảo sử dụng: Che nắng, che mưa, giải pháp thẩm mỹ.

Mái kính ngày nay được xem như là giải pháp tối ưu nhất dùng trong che nắng, che mưa, chịu lực an toàn. Kính cường lực Sài Gòn hân hạnh là đơn vị đi đầu trong việc lắp đặt thi công những loại kính cường lực, cửa kính cường lực, mái kính cường lực đảm bảo chất lượng, an toàn.

Kính cường lực dùng trong lắp đặt mái lợp kính cường lực

Kính cường lực dùng trong lắp đặt mái kính là những loại kính có độ dày thủy tinh 8ly 10ly; 12ly đôi khi lên đến 15ly 19ly. Với kính 15ly 19ly sử dụng cho mái kính được dùng trong một số trường hợp đặc biệt của cấu trúc, chỉ được sử dụng cho vị trí và công trình có tầm vóc đặc biệt lớn. Ngày nay, mái kính sử dụng kính an toàn (kính cường lực + phim dán + kính cường lực) với kính cường lực an toàn, ưu điểm của nó vượt trội ngoài khả năng chịu được tác dụng của những tác động mạnh. Nó còn an vì khi vỡ các mảnh vỡ không văng ra ngoài mà các mảnh vỡ còn lại trên phim.

Phân loại mái lợp kính cường lực

Mái lợp kính cường lực

Mái lợp kính cường lực tùy theo kiểu dáng, chất liệu mà được chia làm 3 loại mái kính.

Mái vòm lợp kính cường lực thông thường

Mái kính cường lực thông thường là sự lựa chọn tốt nhất cho trang trí ngoại thất. Mái kính có tác dụng bảo vệ, giúp lấy ánh sáng tự nhiên. Mái kính cường lực có thể được sử dụng ở các khu vực rộng lớn, các không gian lớn như sảnh chính đến các khu vực nhỏ như ban công và mái hiên. , mái nhà, cửa sổ mái ... mang đến sự sang trọng, thẩm mỹ, an toàn cao, tạo không gian rộng rãi khi sử dụng.

Mái sảnh kính, mái hiên cong vòm

Đây là loại mái kính thường thấy ở các tòa nhà cao, bệnh viện, văn phòng hoặc biệt thự và khu dân cư trong tòa nhà hoặc văn phòng nơi khách thường đứng đó để đón xe, chờ đợi khách ... nếu không có mái che kính sẽ rất bất tiện. Mái kính cường lực tại các địa điểm như vậy của tòa nhà được gọi là mái sảnh kính cường lực hoặc  mái hiên kính cường lực. Mái bằng kính hoặc mái che bằng kính Bant cũng là mái kính cường lực để đưa lên hệ thống kết cấu thép

Giếng trời kính cường lực:

Giếng trời kính cường lực

Với sự phát triển của xã hội hiện nay, quỹ đất đang thu hẹp lại, các ngôi nhà dần biến  thành nhà "ống" - mặt tiền nhỏ có chiều dài từ 10m đến 15m, bao quanh những ngôi nhà khác để lưu thông không khí và điều này giúp các kỹ sư kiến trúc phát minh ra một loại mái kính gọi là giếng trời kính cường lực để lấy được ánh sáng, thông gió cho ngôi nhà. Giếng trời là một dạng mái kính cường lực nhưng nằm ở vị trí đặc biệt của ngôi nhà (mái) được đặt trực tiếp lên  tường hoặc kết cấu khung thép.

Cấu tạo của mái lợp kính vòm

Mái kính vòm chịu lực có thể được sử dụng tự động hoặc đẩy bằng cơ. Được sử dụng với kính cường lực hoặc kính an toàn trên các hệ thống khung được gia công tốt đảm bảo độ bền. Vật liệu được sử dụng trên mái kính được làm bằng sắt hoặc inox, nhôm và kính an toàn, kính temper và thủy tinh cách nhiệt.

Xem thêm : có những loại kính cường lực nào hiện nay ?

Ưu điểm của mái lợp kính cường lực:

- Che chắn gió và mưa, điều chỉnh ánh sáng cho ngôi nhà.
- Giúp để có được ánh sáng tự nhiên, giảm độ chói và ngăn chặn ánh sáng có hại.
- An toàn cho người dùng
- Độ bền cao, không thường xuyên bảo trì hoặc thay thế như các giải pháp phương pháp che chắn khác.
- Thiết kế nhẹ, thiết kế sang trọng, giá trị thẩm mỹ cao làm gia tăng giá trị kinh tế cho ngôi nhà của bạn.

Đơn vị lắp đặt thi công sản phẩm Mái lợp kính cường lực uy tín, đảm bảo.

Lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm Mái vòm lợp kính cường lực. Sài Gòn Glass với phương châm phát triển bền vững - uy tín - cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại - Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất - giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294