MỘT SỐ LOẠI MÁI KÍNH CƯỜNG LỰC NGHỆ THUẬT PHỔ BIẾN

MỘT SỐ LOẠI MÁI KÍNH CƯỜNG LỰC NGHỆ THUẬT PHỔ BIẾN
logo

MÁI KÍNH CƯỜNG LỰC NGHỆ THUẬT. Hệ thống mái kính là một lựa chọn tốt nhất cho việc trang trí ngoại thất. Mái kính có thể sử dụng ở những diện tích rộng, không gian lớn như mái sảnh chính của các khu chung cư, tòa nhà lớn hay nơi rộng rãi, thoáng như mái thượng trong nhà ở gia đình.

MỘT SỐ LOẠI MÁI KÍNH CƯỜNG LỰC NGHỆ THUẬT PHỔ BIẾN

Mô tả về mái kính cường lực nghệ thuật

Hệ thống mái kính là một lựa chọn tốt nhất cho việc trang trí ngoại thất. Mái kính có thể sử dụng ở những diện tích rộng, không gian lớn như mái sảnh chính của các khu chung cư, tòa nhà lớn hay nơi rộng rãi, thoáng như mái thượng trong nhà ở gia đình.

Hệ thống mái kính cường lực sử dụng kính cường lực hay kính dán an toàn để thi công trên các hệ khung sắt được gia cố cẩn thận, nay được trang trí bắt mắt, tô điểm thêm màu sắc hài hòa hay còn được gọi là mái kính cường lực nghệ thuật

 

mái kính cường lực nghệ thuật

:

ƯU ĐIỂM MÁI KÍNH NGHỆ THUẬT

Mái kính nghệ thuật mang tính thẩm mỹ cao

Mái kính nghệ thuật là sản phẩm tinh tế mang tính chất thẩm mỹ cao hơn so với các loại mái kính thông thường, sự mới lạ của mái kính cường lực – Mái kính dán an toàn là mái kính kết hợp sắt nghệ thuật và miếng kính cường lực có thêm sự tô điểm của các chân spider đẹp có thể sử dụng cho mọi công trình lớn nhỏ nhưng hay dùng và có tính cộng hưởng cao nhất đối với các biệt thự cao cấp, các tòa nhà mĩ nghệ, tòa nhà lớn, tổng công ty, biệt thự liền kề, mái cho các công trình kiến trúc cổ…có thể kể nhanh một số những ưu điểm vượt trội của mái kính cường lực khung sắt nghệ thuật như:

– Mang lại sự tinh tế, thẩm mỹ cho mái kính và cho công trình, đem tới sự bắt mắt không hề nhẹ không chỉ vừa lòng người gia chủ khó tính lại còn có sức hút tới những người tới tòa nhà thậm chí là đi lướt ngang qua cũng phải ngoái nhìn trầm trồ.

– Thi công nhanh, phần khung sắt nghệ thuật có thể thi công trước hoặc song song với phần kết cấu khung thép đỡ kính nên không phải lo về sự lâu la hay khó khăn trong công tác thi công lắp đặt

mái kính cường lực nghệ thuật

– Một ưu điểm khác cũng hết sức quan trọng đó là kết cấu khung sắt của mái thanh thoát, nhẹ nhàng, tinh tế mà sang trọng, Kính cường lực thường hay được sử dụng để kết hợp với nó là những loại kính có độ dày vừa phải từ tầm 8mm 10mm 12mm - là những chiều dày cơ bản sử dụng cho mái kính. Ngoài ra có thể sử dụng kính dán an toàn 2 lớp 6.33mm 8.38mm 10.38mm nếu như có nhu cầu an toàn cao hơn ở những nơi xảy ra những điều kiện môi trường khắc nghiệt như mưa đá, cành cây dễ rơi gãy,…Cao cấp hơn nữa là Kính cường lực an toàn (KCL + film + KCL) 9.52mm 11.52mm 13.52mm 17.52mm… nếu như người sử dụng với mục đích an toàn cực cao hay mục đích quân sự cụ thể.

– Ngoài 02 ưu điểm độc lạ ở trên, mái kính khung sắt nghệ thuật có đầy đủ những ưu điểm của các mái kính, mái sảnh kính cường lực khác: Che nắng, che mưa, hạn chế tia tử ngoại và các tia gây hại tới sức khỏe khác chiếu vào trong nhà

– Mặc dù mái kính cường lực khung sắt nghệ thuật có nhiều ưu điểm và có tính thẩm mỹ vượt trội như thế, nhưng có những nhược điểm nhất định

+ Giá thành 1m2 mái kính nghệ thuật đắt (nhưng “sắt ra miếng”), cao hơn nhiều so mái kính thông thường

+ Cần nhà thấu có năng lực, công nhân kỹ thuật cao

Đơn vị lắp đặt thi công sản phẩm mái kính cường lực nghệ thuật uy tín, đảm bảo.

Xưởng Cửa Kính Sài Gòn - Công ty Cửa Kính Sài Gòn HCM chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm kính (kiếng) thủy cường lực nhuộm màu. Sài Gòn Glass với phương châm phát triển bền vững - uy tín - cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại - Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất - giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294