Thi công kiếng cường lực ở Quận 8 - Lắp đặt cửa kính Quận 8 HCM

Thi công kiếng cường lực ở Quận 8 - Lắp đặt cửa kính Quận 8 HCM
logo

Thi công kiếng cường lực ở Quận 8 - Lắp đặt cửa kính Quận 8 HCM. Cửa kính cường lực Quận 8 hiện đang được sử dụng hoàn toàn bằng kính cường lực là loại kính chịu được lực

Thi công kiếng cường lực ở Quận 8 - Lắp đặt cửa kính Quận 8 HCM

Trong xã hội hiện đại, các sản phẩm từ kính cường lực ngày càng đa dạng và được ứng dụng rộng rãi không chỉ trong các công trình xây dựng mà còn trong nhiều ngành khác nhau. Bài viết này còn cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản, ưu nhược điểm và quá trình vận chuyển lắp đặt kính cường lực ở Quận 8.

Tham khảo thêm:

Vị trí địa lý Quận 8 và hành chính Quận 8

Quận 8 thuộc quận nội thành, nằm phía tây nam của tp Hồ Chí Minh. Chạy dài theo hướng Đông Bắc-Tây Nam và vô cùng thon là hình dáng của Quận 8. Sở dĩ có hình dáng độc đáo nào là vì bị chia cắt mạnh bởi một hệ thống kênh rạch chằng chịt.

Vị trí địa lý Quận 8

•    Quận 8 được tạo thành bởi dải cù lao bên trái và dải đất ven huyện Bình Chánh
•    Phía Bắc giáp Quận 5 và Quận 6 với ranh giới tự nhiên là kênh Tàu Hũ và kênh Ruột Ngựa.
•    Phía Đông giáp Quận 4 và Quận 7 với ranh giới tự nhiên là rạch Ông Lớn.
•    Phía Tây giáp Quận Bình Tân.
•    Phía Nam giáp Huyện Bình Chánh, ranh giới Sông Ba Đồ
•    Quận 8 có hình dáng khá kỳ lạ. Phía nửa bên trái quận là dải đất chính bị kênh rạch chia cắt thành 5 dải đất nhỏ giống như 5 cù lao. Còn dải đất bên phải có đầu lớn phía đông (khu vực đó là trung tâm của quận), sau đó dải đất ấy kéo dài về phía nam, khu vực ở giữa rất hẹp, cuối dải đất ấy là chợ đầu mối Bình Điền.

Vị trí địa lý Quận 8

Hành chính của Quận 8

Quận 8 được chia thành 16 phường được đánh số thứ tự từ 1 đến 16. Trong đó Phường 5 là trung tâm của Quận.

Đôi nét về Quận 8

Nhắc đến quận 8 là phải nhắc đến cầu : 44 cái. Gộp tổng số cầu ở các quận còn lại thì may ra hơn được quận 8. Bởi hệ thống sông ngòi chằng chịt mà số cầu ở Quận 8 nhiều như vậy. Diện tích của quận 8 bằng quận 3, quận 4, quận 5 cộng lại.

Đôi nét về Quận 8

Không biết ở Sài Gòn có bao nhiêu xóm đạo nhưng chắc chắn xóm đạo ở quận 8 là nơi đẹp nhất cái Việt Nam này vào mỗi mùa giáng sinh. Chợ Bình Điền được xem là chợ đầu mối lớn nhất Việt Nam, hoạt động sầm uất chủ yếu từ khuya đến sáng, buôn bán hàng nghìn tấn nông, thuỷ, hải sản mỗi ngày.

Cửa kính cường lực quận 8  trên thị trường

Cửa kính cường lực Quận 8 hiện đang được sử dụng hoàn toàn bằng kính cường lực là loại kính chịu được lực tác động gấp 4-5 lần so với kính thường có độ dày, kích thước giống nhau. Kính cường lực khi bể sẽ tạo ra các hạt kính nhỏ bằng ngón tay nên sẽ không gay sát thương cho người sữ dụng. Cửa kính cường lực Quận 8 với nhiều mẫu mã đa dạng có thể phụ hợp với mọi không gian của bạn.

Cửa kính cường lực quận 8 trên thị trường

Phân loại chi tiết báo giá kính cường lực Quận 8

Tùy vào thực trạng mỗi công trình,  bộ khung phụ kiện kết hợp của kính cường lực quận THủ Đức sẽ có các kiểu dáng bộ cửa kính và giá cả phù hợp như:
- Cửa kính bản lề âm sàn : Loại này có giá kính cường lực căn cứ vào độ rộng của của tấm kính và độ dày của kính
- Cửa kính dày 10mm, 12mm : Giá kính cường lực có độ dày trên 10ly thì thường có chi phí lắp đặt thấp vì giá thành kính khá cao.
- Cửa kính khung gỗ có mức giá căn cứ chủ yếu vào loại gỗ được sử dụng. Gỗ cao cấp như óc chó, gỗ lim, ...
- Cửa kính tự động có mức giá tùy thuộc vào hệ thống tự động đã được lập trình sẵn.
- Phụ kiện cửa kính bao gồm các loại cơ bản như : tay nắm cửa kính có giá vừa phải, bản lề sàn, kẹp L, Kẹp dưới, Kẹp trên, Kẹp giữa, Khóa sàn, Nhôm xập, Keo dán silicoll, ...

Những ưu điểm nổi bật của kính cường lực

- Sản phẩm được làm từ kính cường lực là loại kính có độ chịu lực tốt đạt tiêu.
- Có khả năng chống ồn, khói bụi ô nhiễm giúp căn nhà sáng hơn với ánh sáng tự nhiên.
- Cửa kính cường lực sử dụng kính cường lực kết hợp đồng bộ với hệ phụ kiện được nhập khẩu chính hãng của các hãng có thương hiệu như VVP Thái Lan, Hand, Hafele... sẽ mang lại sự chắc chắn, bền, an toàn trong quá trình sử dụng.
- Sử dụng cửa kính cường lực rất dễ dàng lau chùi, làm vệ sinh tạo cho bạn cảm giác luôn luôn sạch sẽ.
- Thiết kế kiểu dáng cửa kính đang dạng mẫu mã phù hợp với mục đính bạn sử dụng.

Những ưu điểm nổi bật của kính cường lực

Nhược điểm của kính cường lực Quận 8

- Khá dễ bị bám bẩn hay in dấu vân tay nên việc vệ sinh kính phải được thường xuyên bằng các sản phẩm rửa kính chuyên dụng.
 
- Mặc dù khá cứng nhưng với tác động mạnh cũng sẽ bị vỡ. Đễ tránh tình trạng này thì các cánh cửa quan trọng nên có thêm 1 cửa kim loại ngoài để bảo vệ.
 
- Vấn đề riêng tư bị ảnh hướng nếu kính trong suốt nhưng có thể dán decal mờ hoặc trán 1 lớp kính màu lên trước.

 

Bài viết liên quan