#1 Vách kính cường lực quận 2

#1 Vách kính cường lực quận 2
logo

#1 Vách kính cường lực quận 2 là một trong những đơn vị có nhiều năm gắn bó với ngành nhôm kính xây dựng, chúng tôi cung cấp cho quý khách mọi sản phẩm và giải pháp tổng thể về kính.

#1 Vách kính cường lực quận 2 0975305574 Mr Vượng

#1 Vách kính cường lực quận 2 - Vách kính cường lực nhà xưởng là một trong những sản phẩm phổ biến của ngành nhôm kính xây dựng.

Hiện nay với sự phát triển nhanh chóng của các khu công nghiệp, với thời gian thi công đòi hỏi nhanh chóng, tiết kiệm mà vẫn phải đảm bảo chất lượng và tính thẩm mĩ cao do vậy thay vì dùng các loại vách như tường gạch, vách panel nhà xưởng…thì nhiều chủ đầu tư đã lựa chọn vách kính cường lực.

Với khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, tính thẩm mĩ cao, thời gian thi công nhanh chóng, tiệt kiệm tối đa diện tích và tạo cho người dùng cảm giác không gian trở nên thoáng đãng và rộng rão hơn.  #1 Vách kính cường lực quận 2

#1 Vách kính cường lực quận 2 - Vách kính cường lực nhà xưởng là một trong những sản phẩm phổ biến của ngành nhôm kính xây dựng.

Vách kính cường lực nhà xưởng là sự lựa chọn thay thế hoàn hảo cho các loại vách truyền thống. Vậy vách kính cường lực nhà xưởng là gì? tại sao phải sử dụng vách kính cường lực nhà xưởng? sau đây mời quý khách hàng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Vách kính cường lực nhà xưởng là gì?

Vách kính cường lực nhà xưởng là loại vách được làm từ kính cường lực có khả năng chịu lực và chịu va đập tốt, không có khung hoặc kết hợp với các loại khung nhôm, khung inox, khung sắt để tạo nên những sản phẩm có độ bền cao, có tính thẩm mĩ tốt.

So với vách tường gạch, vách panel nhà xưởng, vách thạch cao thì vách kính cường lực có độ dày rất nhỏ từ 8mm – 15mm do vậy tiết kiệm tối đa diện tích cho nhà xưởng. #1 Vách kính cường lực quận 2

Với nhiều thiết kế, kích thước khác nhau vách kính cường lực có thể đáp ứng mọi như cầu về không gian của nhà xưởng. Với khả năng trong suốt cao vách kính còn mang tới cho người dùng cảm giác không gian rộng rãi, thoáng đãng hơn, kết nối không gian tối đa mang lại cảm giác không gian không bị chia nhỏ.

Bảng báo giá vách kính nhà xưởng giá tốt | #1 Vách kính cường lực quận 2

Bảng báo giá vách kính nhà xưởng giá tốt | #1 Vách kính cường lực quận 2

Để quý khách có thể tạm tính toán chi phí làm vách kính cường lực nhà xưởng khi có nhu cầu, #1 Vách kính cường lực quận 2 chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá vách kính như sau:

BẢNG BÁO GIÁ VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC - CỬA KÍNH SÀI GÒN
STT Nội Dung CV Chủng Loại VT Đ/Vị   Đơn Giá 
A Kính cường lực
1 Gía kính cường lực 5mm (ly) Kính Quận 1 M2 400,000
2 Gía kính cường lực 8mm (ly) Kính Quận 1 M2 600,000
2 Gía kính cường lực 10mm (ly) Kính Quận 1 M2 650,000
3 Gía kính cường lực 12mm (ly) Kính Quận 1 M2 800,000
4 Gía kính cường lực 15mm (ly) Kính Quận 1 M2 1,650,000
4 Gía kính cường lực 19mm (ly) Kính Quận 1 M2 2,850,000
B Kính dán an toàn
1 Kính dán an toàn 6.38mm Kính Quận 1 M2 400,000 
2 Kính dán an toàn 8.38mm Kính Quận 1 M2 650,000 
3 Kính dán an toàn 10.38mm Kính Quận 1 M2 850,000 
4 Kính dán an toàn 12.38mm Kính Quận 1 M2 1,050,000 
5 Kính dán an toàn 16.38mm Kính Quận 1 M2 1,250,000 
C Khung 
1 Đế sập nhôm 38 Nhôm Đông Á Md 45,000 
2 Nẹp U inox  inox 304 Md 120,000
3 Khung nhôm hệ 700 (25×76) Nhôm Đông Á Md 100,000 
4 Khung nhôm hệ 1000( 50*100) Nhôm Đông Á Md 150,000
5 Khung nhôm xingfa  Xingfa Window Md 200,000
6 Khung nhôm sắt hộp 30*60 Thép Hoa Sen  Md 120,000
7 Khung nhôm sắt hộp 40*80 Thép Hoa Sen  Md 150,000
8 Khung sắt hộp 50*100 Thép Hoa Sen  Md 200,000
9 Khung Inox hộp 30*60 Inox 304 Md 250,000
10 Khung Inox hộp 40*80 Inox 304 Md 350,000
11 Khung Inox hộp 50*100 Inox 304 Md 450,000

Ghi chú:

– Giá thi công vách kính = số m2 kính x đơn giá kính/m2 + số md khung bao x đơn giá khung bao/md (nếu có) + giá phụ kiện (nếu có)

– Đơn giá chưa bao gồm thuế GTGT: 10%

– Đơn giá đã bao gồm chi phí vận chuyển trong nội thành HCM | #1 Vách kính cường lực quận 2

– Đơn giá thay đổi theo thời gian và chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách có nhu cầu làm vách kính cường lực nhà xưởng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0975305574 Mr Vượng để được tư vấn kỹ thuật và nhận báo giá chính xác nhất.

Bảng báo giá vách kính nhà xưởng giá tốt | #1 Vách kính cường lực quận 2

Tại sao phải sử dụng vách kính cường lực nhà xưởng. #1 Vách kính cường lực quận 2

Trong ngành kính xây dựng hiện nay có rất nhiều loại kính khác nhau như: kính thường, kính dán an toàn, kính màu, kính hoa văn…nhưng thông dụng và được sử dụng nhiều nhất vẫn là kính cường lực và một trong những nơi sử dụng kính cường lực nhiều nhất đó chính là nhà xưởng.

Nhà xưởng là nơi có mật độ người qua lại nhiều, vách và cửa hay chịu nhiều tác động vô tình của ngoại lực. #1 Vách kính cường lực quận 2

Kính cường lực lại là loại kính có khả năng chịu lực và chịu va đập tốt, không bị cong vênh, ăn mòn trong mọi điều kiện môi trường do đó để mang lại sự an toàn cho người dùng thì kính cường lực là lựa chọn số 1.

Kính cường lực có thể được sử dụng làm vách mặt tiền của xưởng hoặc có thể sử dụng làm vách ngăn các phòng, các phân xưởng với nhau mà vẫn đảm bảo trong một số trường hợp cần thiết những người có thẩm quyền vẫn có thể quan sát tổng thể xưởng một cách tốt nhất.

Vách kính cường lực nhà xưởng còn có khả năng cách âm rất tốt, cản trở mọi tiếng ồn từ môi trường bên ngoài lọt vào môi trường bên trong mang đến một không giam làm việc yên tĩnh, chuyên nghiệp giúp tăng năng suất lao động.

So với các loại vách truyền thống vách kính cường lực nhà xưởng tiết kiệm diện tích lắp đặt một cách tối đa giúp tiết kiệm diện tích cho nhà xưởng. #1 Vách kính cường lực quận 2

Vách kính có thiết kế đơn giản, thời gian thi công nhanh chóng không ảnh hưởng tới không gian xung quanh, không gây ra bụi bẩn, ít tốn chi phí bảo dưỡng mà việc vệ sinh lại nhanh chóng dễ dàng.

 Các bước lắp đặt vách kính cường lực nhà xưởng. #1 Vách kính cường lực quận 2

Để có một sản phẩm vách kính cường lực được thi công đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo tính thẩm mĩ và an toàn cho người sử dụng thì quy trình thi công phải được kiểm soát chặt chẽ. Sau đây là các bước lắp đặt vách kính nhà xưởng tại CỬA KÍNH SÀI GÒN chúng tôi.

Bước 1: Khảo sát hiện trạng công trình, vị trí để lắp đặt Vách kính cường lực

Sau khi nhận được nhu cầu lắp đặt vách kính cường lực của khách hàng thì nhihaglass sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng thực tế trước khi tiến hành lắp đặt. Việc khảo sát cần diễn ra một cách kỹ lưỡng về vị trí lắp đặt, cách bố trí nội thất của công trình để đưa ra những giải pháp lựa chọn vách ngăn phù hợp nhất.

Bước 2: Thống nhất phương án thi công lắp đặt

Sau khi tiến hành khảo sát thực tế, các kỹ sư, cán bộ kĩ thuật của chúng tôi sẽ đưa ra các phương án lựa chọn hợp lý nhất cho khách hàng. #1 Vách kính cường lực quận 2

Tiến hành thống nhất để lựa chọn một phương án lắp đặt tối ưu cho công trình để quá trình lắp đặt được diễn ra một cách nhanh chóng và chính xác.

Bảng báo giá vách kính nhà xưởng giá tốt | #1 Vách kính cường lực quận 2

Bước 3: Lựa chọn độ dày cho kính

Tùy thuộc vào yêu cầu cũng như vị trí lắp đặt vách ngăn văn phòng, vách ngăn các phân xưởng, vách ngăn mặt tiền của xưởng…để lựa chọn độ dày kính cho phù hợp.

Bước 4: Đo đạc kích thước vách

Đo đạc kích thước vách trong thực tế một cách chính xác nhất để tiến hành đặt kính, khoan, khoét kính theo kích thước vách. #1 Vách kính cường lực quận 2

Bước 5: Tiến hành công đoạn lắp đặt

Sau khi kính được nhà máy sản xuất theo đúng đơn hàng và tiến hành giao hàng, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại chủng loại, độ dày, kích thước của kính và tiến hành lắp đặt. #1 Vách kính cường lực quận 2

Tiến hành lắp đặt phần kẹp trên và kẹp dưới để cố định vách kính. Cần chú ý và cân nhắc khi lắp đặt phải theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo khe hở bao quanh không được hở với các vị trí bắt nẹp nhôm, các vị trí dùng định vị cách từ 3-5mm

Bước 6: Tiến hành bàn giao và nghiệm thu công trình

Tiến hành bàn giao công trình và nghiệm thu công trình, hướng dẫn một số cách sử dụng và cách vệ sinh vách kính sao cho luôn giữ được sự an toàn, sang trọng và chất lượng. #1 Vách kính cường lực quận 2

Đặc điểm của vách kính cường lực nhà xưởng | #1 Vách kính cường lực quận 2

Vách kính cường lực nhà xưởng có thiết kế đơn giản, kiểu dáng đẹp, đảm bảo lấy sáng tốt nhất. Vách có thể kết hợp với cửa mở 1 cánh hoặc 2 cánh đều được.

Dễ dàng lắp đặt, lau chùi và sửa chữa khi có sự cố

Vách ngăn có độ kín gần như tuyệt đối, các thiết kế khe cửa đảm bảo không có một khe hở nào nên nước không thể xâm nhập vào bên trong.

Sử dụng phụ kiện đi kèm nhập khẩu đồng bộ chính hãng được sản xuất từ các hợp kim không gỉ, có giá trị thẩm mĩ cao. #1 Vách kính cường lực quận 2

Có khả năng cách nhiệt tốt do đó tiết kiệm điện năng trong việc sưởi ấm vào mùa đông hoặc làm mát vào mùa hè

Độ bền cao, không bị cong vênh, mối mọt, co ngót theo thời gian.

Hạn chế tối đa sự lan truyền lửa khi có hỏa hoạn hay cháy nổ xảy ra.

Màu sắc nhôm kính phong phú tạo nên nhiều lựa chọn như trắng sứ, vân gỗ, vàng kim, nâu mờ. Chủng loại kính cũng đa dạng như kính cường lực, kính cường lực dán, kính dán an toàn…

Đơn vị thi công vách kính cường lực nhà xưởng chuyên nghiệp | #1 Vách kính cường lực quận 2

#1 Vách kính cường lực quận 2 là một trong những đơn vị có nhiều năm gắn bó với ngành nhôm kính xây dựng, chúng tôi cung cấp cho quý khách mọi sản phẩm và giải pháp tổng thể về kính.

– Với đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, am hiểu chuyên sâu về từng sản phẩm sẽ tư vấn và mang lại cho quý khách hàng những phương án lựa chọn tốt nhất.

– Đội ngũ cán bộ thi công nhiều năm gắn bó với nghề sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm được lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, có tính thẩm mĩ và chất lượng cao nhất.

– Là đối tác trực tiếp của các nhà cung cấp lớn, mỗi một sản phẩm chúng tôi mang đến cho quý khách đều là sản phẩm chính hãng với mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường.

– Thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, nhanh chóng và tỉ mỉ đảm bảo sẽ làm quý khách hài  lòng. #1 Vách kính cường lực quận 2

Mọi nhu cầu về Vách kính cường lực nhà xưởng quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được phục vụ tốt nhất.

 

 

 

CỬA KÍNH SÀI GÒN

Hotline: 0898754324 - 0975305574 Mr Vượng

Email: hoangvuongnd86@gmail.com

BÁO GIÁ KÍNH

Số 33 Hiệp Bình Chánh - Q.Thủ Đức - HCM

SDT: 0898754324

TƯ VẤN CÔNG TRÌNH

391 phạm hữu lầu phước kiển nhà bè

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294