Xưởng cắt kính Màu Cần Giờ HCM Giá Rẻ - Nhanh Chóng 2024

Xưởng cắt kính Màu Cần Giờ HCM Giá Rẻ - Nhanh Chóng 2024
logo

Phương châm phục vụ: UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ THỊ TRƯỜNG - GỌI LÀ CÓ NGAY. Xưởng cắt kính Màu Cần Giờ HCM Giá Rẻ Mua hàng ngay hôm nay để nhận được nhận ưu đãi

Xưởng cắt kính Màu Cần Giờ HCM Giá Rẻ - Nhanh Chóng 2024

XƯỞNG CẮT GƯƠNG KÍNH SOI TẠI CẦN GIỜ: uy tín, chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình. Xưởng cắt kính Màu Cần Giờ HCM Giá Rẻ

  • Cắt gương soi ở Cần Giờ HCM theo nhu cầu của khách hàng.
  • Cắt gương kính CNC ở Cần Giờ HCM theo bản vẽ, thiết kế
  • Xưởng sản xuất gương Cần Giờ HCM: gương đèn led, gương nhà tắm, gương phun cát, gương ghép, gương dán tường, gương nghệ thuật decor.
  • Xưởng gương soi Cần Giờ nhận thi công, lắp đặt gương kính huyện Cần Giờ

Phương châm phục vụ: UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ THỊ TRƯỜNG - GỌI LÀ CÓ NGAY. Xưởng cắt kính Màu Cần Giờ HCM Giá Rẻ Mua hàng ngay hôm nay để nhận được nhận ưu đãi

Xưởng Kính Cường Lực Sài Gòn – Xưởng cắt kính Màu Cần Giờ HCM Giá Rẻ

Ngày  nay, với nhu cầu sử dụng rộng rãi kính cường lực ở hầu hết các công trình xây dựng từ tòa nhà cao ốc tới nội thất gia đình. Thì sự ra đời của rất nhiều công ty sản xuất và gia công kính  là điều tất yếu.

Thế nhưng chọn xưởng kính cường lực nào để có những đãi ngộ phù hợp, uy tín và chất lượng tốt nhất ?. Bên cạnh đó, quy trình sản xuất kính chịu lực cũng bao gồm các giao đoạn khép kín, trình tự, đòi hỏi công nhân kỹ thuật có tay nghề cao ít ai biết được.

Vì vậy, qua bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ về quy trình cắt kính cường lực cực chuẩn từ A đến Z tại nhà máy sản xuất kính cường lực uy tín số 1 miền nam. Xưởng cắt kính Màu Cần Giờ HCM Giá Rẻ

Quá trình hình thành xưởng kính cường lực Sài Gòn | Xưởng cắt kính Màu Cần Giờ HCM Giá Rẻ

Tọa lạc tại trung tâm TPHCM, trái tim của hệ thống giao thông cả nước. Nhà máy sản xuất kính cường lực Sài Gòn ở huyện Củ Chi, TPHCM có vị trí khá thuận lợi trong việc giao thương với tất cả các nơi đẩy mạnh hoạt động sản xuất của mình.

Năm 2016 là một năm đánh dấu một bước chuyển mình vượt bậc của công ty, qua phân tích những chuyển biến của ngành xây dựng tại Việt Nam. Dựa trên những đòi hỏi về những sản phẩm kính cao cấp hơn.

Phục vụ những dự án lớn của các tập đoàn đa quốc gia và những tập đoàn kinh tế lớn đầu tư vào TPHCM. Niềm tự hào của Xưởng cắt kính Màu Cần Giờ HCM Giá Rẻ chính là Nhà máy gia công Kính cường lực Sài Gòn sản xuất được tất cả các sản phẩm kính hiện có trên thị trường và giải quyết tốt các yêu cầu của khách hàng. Với dàn máy móc, thiết bị hiện đại chuyên dụng.

Với diện tích 1000m2 nhà xưởng. Gần 100 lao động sản xuất và kinh doanh, xây dựng hệ thống đại lý trên 20 tỉnh thành phố huyện thị trung bộ, nam bộ và tây bộ. Bên cạnh đó, Kính cường lực Sài Gòn đã lựa chọn những đối tác tin cậy làm bạn đồng hành như bản lề sàn và phụ kiện kính VPP Thái Lan.

Quá trình hình thành xưởng kính cường lực Sài Gòn | Xưởng cắt kính Màu Cần Giờ HCM Giá Rẻ

Hệ thống máy móc tại xưởng kính cường lực Sài Gòn hiện nay | Xưởng cắt kính Màu Cần Giờ HCM Giá Rẻ

Nhà máy kính cường lực Sài Gòn được đầu tư mới 100%, với công nghệ hiện đại nhất Việt Nam. Gần 20 máy các loại mang tính tự động hóa cao có robot nạp kính 4 điểm nhằm tạo ra những sản phẩm chính xác nhất.

Hiện nay, xưởng kính cường lực có các dòng máy ưu việt như:

Máy cắt đa hình tự động công nghệ CNC

Máy cắt kính đa hình tự động thuộc hãng INTERMAC của Italy điều khiển hoàn toàn tự động bằng công nghệ cắt CNC và máy tính công nghiệp có dây đai tự động nhận kính từ robot nạp hai bên sáu điểm và tự động chuyển si, tự động khoét, mài, khoan 2 chiều dạng đứng.

Máy công nghiệp mài đáy và mép thẳng kính

Máy mài song cạnh được sử dụng để mài các tấm kính khổ lớn và các tấm kính cùng khổ, cùng kích thước. Máy mài song cạnh được dùng để mài 2 cạnh song song của tấm kính. Máy này có thể mài các tấm kính có độ dày từ 3 ~ 19 mm. Ngoài ra, chúng được sản xuất với 8 đầu mài (4 đầu mổi bên) thô, làm mịn, đánh bóng có thể được hoàn thành cùng một thời điểm. Điểu khiển bằng màn hình cảm ứng PLC.

Máy công nghiệp mài vát cạnh thẳng kính tốc độ làm việc bằng đồng hồ kỹ thuật số led

Máy công nghệ rửa và sấy khô kính toàn bộ sử dụng thép không gỉ 304 chất lượng cao, kết cấu hệ thống khung phù hợp cho công nghệ rửa kính hạng nặng cùng nhiều máy móc, thiết bị hiện đại nhập ngoại khác.

Đây chính là điều mà Kính cường lực Sài Gòn luôn tâm đắc cho hoạt động sản xuất của mình. Mỗi công đoạn đều được công ty thực hiện chu đáo. Xưởng cắt kính Màu Cần Giờ HCM Giá Rẻ

Mỗi máy đều do một người thợ vững tay nghề chuyên nghiệp đảm nhiệm khâu vận hành phối hợp cùng cả đội thi công hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo đúng quy trình, đúng kỹ thuật. Bởi vậy, sản phẩm kính cường lực Sài Gòn đến tay người tiêu dùng đều đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn Việt Nam.

Những tấm kính nguyên bản sẽ được đưa lên máy để cắt theo kích thước khác nhau của đơn hàng. Sau đó được khoan, khoét theo nhu cầu sử dụng. Với những đường khoan phức tạp thì máy khoan bán tự động tại xưởng rất phù hợp. Đây là khâu rất quan trọng, bởi vì tùy theo nhu cầu sử dụng đường kính khoan sẽ khác nhau nếu không theo đúng thông số thì sản phẩm không thể đưa vào sử dụng.

Quy trình sản xuất kính cường lực tiêu chuẩn - Xưởng cắt kính Màu Cần Giờ HCM Giá Rẻ

Giai đoạn cắt và bẻ kính

Kính tấm nguyên khổ được đưa lên máy cắt để cắt theo quy cách đơn đặt hàng. Tùy theo số lượng khách hàng yêu cầu mà có thể cắt bằng bàn cắt có thước kẹp, bàn cắt tự động hay hệ thống cắt tự động khi số lượng đơn hàng lớn. Sau khi cắt xong kính, sẽ được đánh số và chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

Giai đoạn gia công kính

Sau khi đã cắt theo yêu cầu, kính sẽ được đưa qua bộ phận mài, khoan, khoét theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó kính được chuyển qua thiết bị rửa và sấy khô để xử lý sạch bề mặt . Xưởng cắt kính Màu Cần Giờ HCM Giá Rẻ

Các thiết bị công nghiệp tự động chính cho các công đoạn tiền chế. Các loại kính nguyên liệu được máy tính tự động tính toán một cách khoa học, tự động cắt, mài, khoan, khắc, khoét một cách chính xác nhất theo từng yêu cầu thiết kế kĩ thuật cụ thể về kích thước, hình dáng, độ dày, số lượng sau đó kính được rửa sạch , sấy khô trong suốt hoàn toàn trước khi đưa vào công đoạn tôi cường lực.

Mỗi công đoạn đều được công ty thực hiện chu đáo. Xưởng cắt kính Màu Cần Giờ HCM Giá Rẻ

Giai đoạn vệ sinh và kiểm tra - Xưởng cắt kính Màu Cần Giờ HCM Giá Rẻ

Kính cường lực sẽ được kiểm tra kỹ xem đã đạt yêu cầu trước khi đưa vào lò cường lực. Công đoạn này rất quan trọng vì sau khi cường lực xong thì kính sẽ không gia công được nữa, nếu sai sẽ đập bỏ.

Giai đoạn tôi nhiệt

Kính được chuyển sang vị trí chờ cường lực và in logo kính cường lực bằng sơn men (logo sơn men này sẽ bám rất chắc vào kính sau khi cường lực).

Kính được đưa vào lò tôi kính để gia nhiệt đến điểm biến dạng khoảng 600-700 độ C. Nhiệt độ phân bố đều trên bề mặt tấm kính và sau đó được nhanh chóng đưa ra khỏi lò .

Tiếp theo, kính được làm nguội bằng luồng khí lạnh một cách đồng đều và chính xác để đông cứng các ứng suất nén trên bề mặt kính, đồng thời giữ nguyên chất lượng kính. Cuối cùng, kính cường lực thành phẩm được lấy ra.

Xưởng cắt kính Màu Cần Giờ HCM Giá Rẻ có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp , tư vấn hợp lý, lên lịch hẹn giao kính chuẩn để đảm bảo quý khách tiết kiệm đựơc thời gian và tiền bạc.

Đội ngũ kỹ thuật lâu năm kinh nghiệm chu đáo nhiệt tình, báo giá trước sửa chữa đem lại sự thoải mái cho quý khách hàng

Phương châm phục vụ: UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ THỊ TRƯỜNG - GỌI LÀ CÓ NGAY. Xưởng cắt kính Màu Cần Giờ HCM Giá Rẻ

Mua hàng ngay hôm nay để nhận được nhận ưu đãi
* Miễn phí đo kính tại nhà
* Miễn phí làm dưỡng bàn cong
* Miễn phí giác chân kính chống trơn trượt bàn
* Miễn phí vận chuyển đối với tấm thứ 2

Hãy để chúng tôi thay bạn mang đến vẻ đẹp, sự bền bỉ cho những công trình kiến trúc của bạn!

 

 

CỬA KÍNH SÀI GÒN

Hotline: 0898754324 - 0975305574 Mr Vượng

Email: hoangvuongnd86@gmail.com

BÁO GIÁ KÍNH

Số 33 Hiệp Bình Chánh - Q.Thủ Đức - HCM

SDT: 0898754324

TƯ VẤN CÔNG TRÌNH

391 phạm hữu lầu phước kiển nhà bè

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294