Đột phá với vách ngăn kính cho không gian phòng ngủ của bạn

Đột phá với vách ngăn kính cho không gian phòng ngủ của bạn
logo

Đột phá với vách ngăn kính cho không gian phòng ngủ của bạn. Vách ngăn phòng ngủ bằng kính hiện nay đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các không gian ngủ tại các gia đình hiện đại và là vật liệu không thể thiếu được trong các bản vẽ kiến trúc thời thượng của những người đam mê kiến trúc đẹp.

Đột phá với vách ngăn kính cho không gian phòng ngủ của bạn

Vách ngăn phòng ngủ bằng kính hiện nay đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các không gian ngủ tại các gia đình hiện đại và là vật liệu không thể thiếu được trong các bản vẽ kiến trúc thời thượng của những người đam mê kiến trúc đẹp. Một không gian ngủ lý tưởng có thể khiến cho cuộc sống của bạn trở nên chất lượng hơn rất nhiều.

Phòng ngủ vốn là không gian riêng tư của mọi thành viên trong gia đình. Trước đây, để đảm bảo sự kín đáo cùng khoảng riêng cho mình, phòng ngủ thường được thiết kế với 4 bức tường bằng xi măng, cùng cửa ra vào dạng cửa lùa, cửa 1 cánh bằng nhôm hay xi măng. 

Xây phòng ngủ chỉ với bốn bức tường bằng xi măng đã qua xa xưa rồi, bởi với vách ngăn kính, mọi nguyên tắc, lối kiến trúc đều được phá vỡ. Đặc biệt, với vách ngăn kính dành cho phòng ngủ, không gian tù túng, ngột ngạt sẽ không còn ám ảnh giấc ngủ của bạn nữa, thay vào đó là cảm giác thông thoáng, ấm áp đến lạ thường.

Ngày nay, với tư tưởng phóng khoáng hơn, hiện đại hơn, bằng cách sử dụng vách ngăn kính cho phòng ngủ, nhiều người lại muốn thay đổi không gian ngôi nhà mình theo dạng mở, bớt đi sự tù túng mà vẫn tiết kiệm được không gian, đặc biệt đối với những căn nhà hạn chế về mặt diện tích.

Đột phá với vách ngăn kính cho không gian phòng ngủ của bạn

Các loại vách ngăn kính phòng ngủ đẹp

Trước tiên, để có được lựa chọn vách ngăn kính phòng ngủ chính xác cho căn phòng ngủ của mình, bạn cần phải biết có những loại vách ngăn kính phòng ngủ nào. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại vách ngăn kính khác nhau, nhưng về cơ bản, phổ biến nhất vách ngăn kính có 3 loại: 

Vách ngăn kính phòng ngủ cường lực trơn

Vách ngăn kính phòng ngủ cường lực trơn là loại vách ngăn kính cường lực giá rẻ cơ bản nhất. Loại vách kính này được sử dụng cho những không gian thật tối giản nhưng vẫn thật sang trọng. Đây là lựa chọn số 1 cho những tín đồ của sự tối giản. Một căn phòng ngủ ngăn nắp, gọn gàng với sự đơn giản thì việc chọn vách ngăn kính cường lực trơn sẽ khiến cho bạn cảm thấy vô cùng hài lòng và kiến trúc căn phòng trở nên thật hòa hợp.

Vách ngăn kính cường lực hoa văn

Khác hẳn với vách ngăn kính cường lực trơn, vách ngăn phòng ngủ bằng kính  hoa văn là loại vách ngăn kính nghệ thuật đem đến cho không gian những tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Bạn sẽ luôn luôn được tận hưởng những nét vẽ độc đáo trong không gian riêng tư của mình. Những hoa văn dịu dàng, tinh tế, sẽ cho bạn một cảm giác thật thư thái
ách ngăn kính mờ
 
Vách ngăn kính mờ là một biến thể của loại vách kính trơn. Vách ngăn kính mờ trên bề mặt có độ nhám nhất định giúp cho hạn chế ánh sáng xuyên qua cũng như tránh việc nhìn xuyên thấu qua vách ngăn. Sử dụng loại vách ngăn này trong phòng ngủ nếu như bạn đang muốn có 2 không gian tách biệt, riêng tư với nhau.

Đột phá với vách ngăn kính cho không gian phòng ngủ của bạn

Ưu điểm khi sử dụng vách ngăn kính cho phòng ngủ gia đình bạn

Vách ngăn kính phòng ngủ mang lại không gian nội thất tuyệt vời: Để đem lại sự hiệu quả trong kiến trúc cùng nét đẹp tuyệt mỹ nhất, vách ngăn dành cho phòng ngủ được thiết kế hoàn toàn bằng kính cường lực theo dạng cửa lùa, để nối phòng ngủ với phòng làm việc, phòng đọc sách, phòng tắm….Tuy sự trong suốt của vách ngăn kính cường lực có thể lấy đi sự riêng tư của phòng ngủ nhưng bù lại nó vẫn mang đến sự thoáng đãng và cảm giác cởi mở, khi cần vẫn có thể trở thành không gian khép kín. 

Hệ thống vách ngăn kính cường lực còn hướng ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào căn phòng ngủ, là một yếu tố khiến không gian trong căn phòng thêm thoáng mát, ấm áp. Đồng thời, sự liên kết giữa phòng ngủ với phòng khách và khu vực sinh hoạt chung cũng trở nên rộng rãi hơn hẳn.

Ngoài ra, vách ngăn kính còn giúp đem không gian phòng ngủ của bạn đến gần với thiên nhiên hơn bằng cách xây dựng gần ban công căn nhà, trang trí thêm vài cây cảnh cho không gian thêm sinh động, bạn cũng có thể liên tưởng không gian phòng ngủ của mình như một món quà đem đến giấc ngủ ngon cho bạn

Đơn vị lắp đặt vách ngăn kính phòng ngủ uy tín, đảm bảo.

Vách kính chịu lực Sài Gòn Glass chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm vách ngăn kính phòng ngủ.

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294