Vách kính cường lực 8li, 10li, 12li, 15li, 10li hcm

Vách kính cường lực 8li, 10li, 12li, 15li, 10li hcm
logo

Khách hàng liên hệ trực tiếp đến Vách kính cường lực 8li, 10li, 12li, 15li, 10li hcm | 0975305574 Mr Vượng qua Hotline hoặc để lại tin nhắn trên website/ gmail chính thức. Đơn vị gia công lắp đặt vách kính cửa kính cường lực uy tín giá rẻ TPHCM

Vách kính cường lực 8li, 10li, 12li, 15li, 10li hcm | 0975305574 Mr Vượng

Thị trường vách kính cường lực Nhà Bè, Quận 7,8, Tân Bình, Phú Nhuận,...hiện nay rất sôi động với vô số sản phẩm khác nhau về kích thước, vật liệu, chủng loại cho đến ứng dụng thực tế. Vách kính được phân loại theo nhiều cách khác nhau. Tương ứng như sau:

#Vách kính cường lực 8li, 10li, 12li, 15li, 10li.0975305574 Mr Vượng

👉 Cách phân loại phổ biến nhất chính là thông qua độ dày của vách kính cường lực. Độ dày quyết định trực tiếp đến giá của vách dựng kính cường lực khi hoàn thiện. Hơn nữa độ dày còn ảnh hưởng đến độ bền, tính năng của vách kính. Cụ thể:

✅Vách kính cường lực loại 8 ly

👉 Vách kính cường lực 8mm hay 8 ly Nhà Bè, Quận 7,8, Tân Bình, Phú Nhuận,... là độ dày tối thiểu của kính cưởng lực khi thi công vách kính. Độ dày này vừa phải nên không làm ảnh hưởng đến kết cấu, tính thẩm mỹ công trình. Loại 8 ly chính là vách kính cường lực giá rẻ đang được ưa chuộng cho nhiều công trình dân sinh hoặc văn phòng.

👉 Vách kính cường lực giá bao nhiêu? Nếu chủ công trình có ví tiền hơi hạn hẹp có thể lựa chọn vách kính loại 8 ly. Tuy độ dày chỉ đạt ngưỡng tối thiểu, khả năng chịu lực không cao bằng những loại vách kính khác nhưng loại 8 ly vẫn có độ bền cao hơn hẳn kính thông thường.

👉Vách kính cường lực có an toàn không? Để đảm bảo an toàn khi sử dụng vách kính 8 ly, chủ công trình nên lắp đặt trong nhà như cửa ra vào, cầu thang trong nhà, vách kính phòng ngủ…

https://cuakinhsaigon.org/vach-kinh-cuong-luc-dep-gia-re-tphcm-

Vách kính cường lực 8li, 10li, 12li, 15li, 10li hcm | 0975305574 Mr Vượng

✅Vách kính cường lực loại 10 ly

Vách kính cường lực 10mm có độ dày trung bình. Nếu so sánh với loại 8 ly thì hiển nhiên loại 10 ly sẽ có độ cứng, độ chắc chắn, khả năng chịu lực cao hơn. Vì vậy tuy loại vách kính cường lực 8 ly rẻ hơn nhưng loại 10 ly mới là lựa chọn phổ biến của nhiều khách hàng có nhu cầu tìm mua vách kiếng cường lực giá rẻ các loại.

So sánh về chi phí trên cùng một diện tích thi công thì hiển nhiên vách kính cường lực 10mm Nhà Bè, Quận 7,8, Tân Bình, Phú Nhuận,... giá sẽ cao hơn đôi chút so với loại 8 ly. Tuy nhiên ứng dụng của loại vách ính này cũng nhiều hơn hẳn khi cho phép thi công vách kính cường lực khổ lớn, lắp đặt cho các công trình yêu cầu hạn chế thoát nhiệt do sử dụng điều hòa.

✅Vách kính cường lực loại 12 ly | 0975305574 Mr Vượng

Loại vách kính có độ dày cao hơn nữa là #vách kính cường lực 12mm. Hiển nhiên độ dày cao hơn thì độ chắc chắn, khả năng chịu lực của vách kính cũng cao hơn để bảo vệ công trình. Không chỉ làm vách kính thông thường, vật liệu này cho phép sử dụng ở những nơi yêu cầu độ kháng lực cao, chống chịu tác động của môi trường bên ngoài.

Do đó loại vật liệu này được ứng dụng rộng rãi để làm vách kính cường lực nhà cao tầng, vách kính cường lực ngoài trời. Không chỉ sử dụng tại thị trường vách kính cường lực Hà Nội, vách kính 12 ly còn phổ biến trên khắp cả nước. Đặc biệt là những thành phố lớn, các khu công nghiệp yêu cầu một không gian nội – ngoại thất sang trọng, hiện đại.

✅Vách kính cường lực loại 15 ly

Vách kính cường lực loại 15 ly được đánh giá là loại có độ dày cao nhất hiện nay. Điều này cũng đồng nghĩa với việc vách cửa kính sau khi thi công sẽ có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, không chịu tác động từ môi, nhiệt độ bên ngoài. Chính vì vậy loại vách kính này được ứng dụng để làm vách kính bếp, vách kính ngoài trời hoặc những không gian đặc biệt.

Tuy sở hữu tính năng nổi trội nhưng loại vách kính này lại có độ dày quá cao nên đem đến cảm giác hơi thô, thiếu thẩm mỹ cho công trình sau khi lắp đặt. Vách kính cường lực bao nhiêu tiền Nhà Bè, Quận 7,8, Tân Bình, Phú Nhuận,...?. thì đây chính là loại có báo giá cao nhất. Trong trường hợp lắp đặt cho diện tích lớn, yêu cầu thi công ở vị trí cao thì chủ công trình sẽ phải bỏ ra mức chi phí khá lớn.

Vách kính cường lực khung nhôm, khung sắt, không khung

Ngoài việc phân loại theo độ dày vách kính cường lực còn được nhận biết thông qua chất liệu khung. Bộ khung của vách kính đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự an toàn cũng như gia tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

✅Vách ngăn kính không khung

Vách ngăn kính không khung được tạo ra bằng cách kết hợp trực tiếp kính cường lực với nhau. Việc không sử dụng không kính giúp đem đến tính thẩm mỹ cao nhất cho công trình thông qua vẻ đẹp hiện đại, sang trọng. Ngày nay vách kính không khung ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình khác nhau.

Phổ biến nhất là vách kính cường lực showroom hoặc vách kính cường lực trực phòng khách, văn phòng. Đây là những nơi yêu cầu tính thẩm mỹ cao nên thường được chủ công trình lựa chọn lắp đặt loại vách kính khung. Mọi tính năng của vách kính vẫn được đảm bảo dù không lắp đặt hệ thống khung.

Vách kính cường lực 8li, 10li, 12li, 15li, 10li hcm | 0975305574 Mr Vượng

Vách kính cường lực 8li, 10li, 12li, 15li, 10li hcm | 0975305574 Mr Vượng

✅Vách ngăn kính cường lực khung nhôm

#Vách ngăn kính cường lực khung nhôm là ứng dụng phổ biến nhất hiện nay khi kết hợp các thanh nhôm profile tạo thành hệ thống khung vững chắc. Bên trong là kính cường lực với khả năng chịu lực, giống chịu tác động của nhiệt độ, môi trường tốt. Ưu điểm của vách kính cường lực khung nhôm la tinh thẩm mỹ cao, không han gỉ, không biến dạng, bền với thời gian.

Chủ công trình có thể để ứng dụng để làm vách kính cường lực bản lề sàn, vách kính cường lực nhà xưởng hoặc vách kính cường lực văn phòng. Khung nhôm bên ngoài giúp cách tính tăng khả năng chịu lực, đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong trường hợp kính giãn nở quá đà gây nứt vỡ.

✅Vách kính cường lực khung sắt

Vách kính cường lực khung sắt sử dụng chất liệu sắt thay cho khung nhôm thông thường. Nếu so sánh với khung nhôm thì khung sắt có trọng lượng lớn hơn, nguy cơ bị han gỉ cũng cao hơn. Vì vậy ngày nay vách kính cường lực phòng ngủ, phòng khách hay những không gian khác lắp đặt hệ thống khung bằng sắt thường phối hợp với sơn tĩnh điện.

Bù lại báo giá của #vách kính cường lực Nhà Bè, Quận 7,8, Tân Bình, Phú Nhuận,... khung sắt thấp hơn so với vách kính cường lực khung nhôm. Loại vách kính này thường được sử dụng để làm vách kính nhà xưởng hoặc vách kính cường lực cầu thang nhằm đảm bảo độ chắc chắn do chất liệu sách có khả năng chịu lực tốt hơn so với vật liệu nhôm. Ngoài ra hiện còn có vách kính khung inox, khung gỗ hoặc một số chất liệu khác.

Lựa chọn nào cho vách kính đẹp – Ứng dụng của vách ngăn kính | 0975305574 Mr Vượng

Hiện nay nhu cầu sử dụng vách kính đẹp cho công trình thêm ấn tượng càng ngày càng tăng. Vách kính gần như xuất hiện trong mọi công trình từ nội thất đến ngoại thất. Minh chứng thể hiện trực tiếp thông qua ứng dụng của loại vật liệu đặc biệt này.

Vách kính văn phòng Hà Nội

Ứng dụng đầu tiên và xuất hiện ở mọi nơi chính là vách kính văn phòng TPHCM và nhiều nơi khác trên khắp cả nước cũng như trên thế giới. Những mẫu vách kính văn phòng giá rẻ thường là loại 8 ly, 10 ly phù hợp với mức chi phí mà các doanh nghiệp có thể bỏ ra.

Quan trọng nhất là vách kính văn phòng đẹp theo phong cách hiện đại, sang trọng, tạo cảm giác sạch sẽ nên dễ dàng gây ấn tượng cho khách hàng hoặc đối tác ghé thăm. Hơn nữa không phải doanh nghiệp nào cũng có thể sở hữu cả một văn phòng riêng mà thường đi thuê.

Khi đó chi phí sửa chữa phòng thuê thành văn phòng khá tốn kém. Việc sử dụng vách kính cường lực văn phòng Nhà Bè, Quận 7,8, Tân Bình, Phú Nhuận,... giúp tiết kiệm chi phí. Không gian văn phòng hạn chế có thể nhờ vật liệu kính để tạo ảo giác mở rộng hơn thông qua ánh sáng, độ trong của mặt kính.

Chủ doanh nghiệp có thể cho lắp đặt vách ngăn kính cường lực bàn làm việc để kiến tạo ra những không gian riêng nhỏ hơn cho từng nhân viên. Vách kính cường lực có khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả giúp tránh thất thoát hơi lạnh từ điều hòa khi sử dụng trong văn phòng. Ưu điểm này giúp doanh nghiệp tiết kiệm kha khá chi phí điện năng.

Vách ngăn kính cường lực bếp

Phòng bếp là nơi có nhiệt độ cao do quá trình đun nấu. Vách ngăn kính cường lực bếp được đánh giá cao nhờ khả năng chịu nhiệt tốt mà không nứt vỡ, không biến dạng, không nấm mốc như những vật liệu thông thường khác. Đa số các gia đình sẽ lựa chọn  vách kính khung nhôm hoặc vách kính công khung để lắp đặt cho công trình.

Như vậy tính thẩm mỹ sẽ được đảm bảo. Đặc biệt là những căn hộ có diện tích hẹp hoặc được thiết kế dưới dạng phòng khách thông phòng bếp. Khi đó chất liệu kính cường lực sẽ tạo độ sáng để mở rộng diện tích công trình về mặt thị giác. Hiệu quả của vách ngăn kiếng trong thẩm mỹ còn thể hiện qua hoa văn.

Chủ công trình có thể lựa chọn vách ngăn kính mờ để gia tăng tính riêng tư cho căn nhà hoặc sử dụng vách ngăn kính in họa tiết tương ứng với phong cách trang trí nội thất. Vách ngăn kính sẽ thay thế cho bức tường cứng ngắc, bình phong đắt tiền để tô điểm cho phòng bếp.

Vách ngăn kính cường lực phòng ngủ

Không gian được tiếp theo thường được sử dụng vách kính cường lực chính là phòng ngủ. Vách ngăn kính cường lực phòng ngủ giúp chia nhỏ không gian tạo sự riêng tư cho người sử dụng. Đặc biệt là những gia đình đông người mà diện tích phòng ở lại hạn chế.

Khi đó vách kính ngăn phòng chính là lựa chọn hoàn hảo nhất để tạo ra nhiều không gian riêng mà không tốn nhiều chi phí. Trong trường hợp phòng ngủ khá rộng thì gia chủ cũng có thể sử dụng vách kính để ngăn nhỏ căn phòng với mục đích chia thành các không gian để làm phòng làm việc, phòng chứa đồ đồ hoặc những mục đích riêng khác.

Vách kính cường lực 8li, 10li, 12li, 15li, 10li hcm | 0975305574 Mr Vượng

Vách kính cường lực 8li, 10li, 12li, 15li, 10li hcm | 0975305574 Mr Vượng

Việc chia nhỏ diện tích phòng ngủ bằng #vách ngăn kính cường lực Nhà Bè, Quận 7,8, Tân Bình, Phú Nhuận,... còn giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ khi gia chủ sử dụng điều hòa hoặc máy sưởi. Chủ căn phòng có thể lựa chọn giữa kính mờ với độ riêng tư cao hoặc kính trong suốt giúp tạo sự thông thoáng cho những căn phòng diện tích hẹp.

Vách ngăn nhà vệ sinh kính cường lực

Tại Việt Nam việc sử dụng vách ngăn cho nhà vệ sinh chưa thực sự phổ biến. Thế nhưng trên thế giới phương thức sử dụng vách ngăn nhà vệ sinh kính cường lực lại rất được ưa chuộng do tính thẩm mỹ cao, tính năng tốt.Vách tắm đứng kính cường lực tạo vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho không gian nội thất.

Gia chủ hoàn toàn có thể yên tâm về độ kín đáo khi sử dụng vách tắm kính cường lực Nhà Bè, Quận 7,8, Tân Bình, Phú Nhuận,.... Chất liệu kính mờ hoặc kính in hoa văn sẽ ngăn cách không gian trong phòng tắm với bên ngoài. Mặt khác việc sử dụng vách ngăn cho phòng tắm còn đem đến lợi ích thiết thực về mặt tính năng.

Chất liệu kính cũng như khung nhôm hoặc khung inox bên ngoài có khả năng chống lại tác động từ môi trường nhiều hơi nước như trong phòng tắm. Thậm chí nhiều chủ công trình còn cẩn thận lựa chọn loại vách kính thủy lực để gia tăng độ bền, khả năng chịu lực trong quá trình sử dụng.

Tình trạng nấm mốc, biến dạng cũng sẽ không xuất hiện. Trong trường hợp ốp chụp công trình đã thi công xong phần thô thì cũng có thể chọn vách kính lùa phòng tắm để vừa ra phù hợp với thời đại vừa nâng tầm chất lượng cuộc sống. Vách tắm kính lùa tiết kiệm diện tích phù hợp với đại đa số công trình hiện nay.

Vách ngăn phòng khách bằng kính cường lực

Phòng khách cũng có thể sử dụng vách ngăn kính cường lực rẻ. Theo đó có hai cách thức để sử dụng vách ngăn cho phòng khách. Phương thức đầu tiên là sử dụng vách kính lùa để thay thế cho cửa ra vào. Kiểu vách kính này tương tự với vách kính trượt cho phép kéo sang ngang để đóng mở theo ý muốn.

Phương án thứ hai là sử dụng vách ngăn phòng khách bằng kính cường lực thay thế cho những bức tường khô cứng tầm thường. Khi đó vách ngăn kính sẽ giúp mở rộng diện tích cho không gian phòng khách để tạo sự thông thoáng, sáng sủa hơn.

Chủ công trình cũng có thể sử dụng vách ngăn cho toàn bộ tường bên ngoài để tạo thành một căn nhà kính đích thực. Thông thường kiểu nhà kính như vậy sẽ kết hợp hợp với sân vườn bên ngoài để tạo tầm nhìn bao quát, tạo một không gian sống xanh.

#Vách ngăn bằng kính cường lực Nhà Bè, Quận 7,8, Tân Bình, Phú Nhuận,... phòng khách có được sử dụng thông qua việc ngăn cách với phòng bếp. Ứng dụng này đang rất được ưa chuộng cho những căn hộ có diện tích hạn chế và có kết cấu phòng khách phòng bếp thông nhau. Khi đó vách ngăn sẽ được sử dụng thay thế cho bình phong.

Vách kính ngoài trời và các loại vách kính khác

👉Bên trên chỉ là một số ứng dụng của vách ngăn kính cường lực rẻ hiện nay. Ngoài những ứng dụng đó cách tính còn được sử dụng cho nhiều công trình từ nhà hàng, khách sạn cho đến trường học, bệnh viện…. Chất liệu kính tạo cảm giác sạch sẽ và thông thoáng cho không gian lắp đặt. Tình trạng nấm mốc, bám bẩn, tróc sơn sẽ không xuất hiện.

👉Những loại vách kính chất lượng với độ bền cao con được ứng dụng cho ngoại thất. Đó chính là vách kính ngoài trời với ứng dụng phổ biến là vách kính lan can, vách ngăn cầu thang bằng kính, mái kính cường lực… Những chủ công trình có nhu cầu có thể xem vách kính cường lực Nhà Bè, Quận 7,8, Tân Bình, Phú Nhuận,... thực tế trước khi tiến hành lắp đặt.

👉Khi sử dụng ngoài trời tốt nhất chủ công trình nên lựa chọn vách kính cường lực xingfa hoặc vách kính cường lực Việt Nhật với độ bền cao, hệ thống khung ngoài chắc chắn. Ngược lại những loại vách ngăn kính cường lực rẻ có độ dày 8 ly chỉ lên lắp đặt nội thất.

👉Ánh sáng chiếu trực tiếp từ bên ngoài kết hợp với ngoại lực từ bụi hoặc đã ra gió thổi bay đến có thể khiến vách kính giá rẻ bị nứt vỡ hoặc biến dạng. Đặc biệt là những loại không đảm bảo chất lượng. Khi đó dù vách ngăn kính cường lực đẹp cũng rất nguy hiểm. Việc sử dụng vách nhôm kính cường lực chất lượng, dày dặn, độ bền cao an toàn hơn cho người dùng.

Ưu điểm của vách kính, phòng kính cường lực

Sở dĩ ngày nay có nhiều công trình thi công vách kính, phòng kính cường lực là do những ưu điểm mà loại vật liệu này đem lại. Ưu điểm thể hiện thông qua:

☑ Thi công rất nhanh tùy vào khối lượng 100m2, Vách kính cường lực 8li, 10li, 12li, 15li, 10li hcm | 0975305574 Mr Vượng chúng tôi thi công trong 3 ngày làm việc
☑ Không chiếm nhiều diện tích không gian như các vật liệu nội thất khác, vách ngăn nhôm kính chỉ có độ dày 10mm, 12mm
 Độ bền vách ngăn kính văn phòng gấp 7- 8 lần kính thường, và hơn rất nhiều loại vật liệu xây dựng khác.
☑ Dễ dàng trang trí, cắt dán logo, tranh 3d, phim cách nhiết, hình ảnh tự sáng kiến theo sở thích phong thủy của chủ tịch công ty mình.
☑ Lau chùi dễ, giá làm vệ sinh có nhiều dịch vụ, và có giá niêm yết trên thị trường khoảng 11,000/m2.
☑ Giá thành vách kính cường lực 10mmlà rất hợp túi tiền của mọi đối tượng, mà còn rất sang trọng hiện đại, hướng của các văn phòng nước ngoài hiện nay.
☑ Đa dạng về mặt loại hình và ứng dụng như cầu thang vách kính, lan can vách kính, vách kính phòng ngủ, vách kính phòng tắm…
☑ Đa dạng về khổ vách kính cường lực tùy thuộc vào nhu cầu thi công và đặc điểm của công trình.
☑ Phong phú về thiết kế với nhiều phương thức kết hợp vật liệu khác nhau để tạo ra những hình ảnh vách kính cường lực phù hợp với công trình, tính thẩm mỹ cao, đem đến lợi ích cho chủ sở hữu.
☑ Có thể thanh lý vách kính cường lực khi không sử dụng nữa để tiết kiệm chi phí.
☑ Vách kính cường lực có khả năng tiết kiệm điện năng cho các công trình có sử dụng máy sưởi hoặc điều hòa nhiệt độ.

Vách kính cường lực 8li, 10li, 12li, 15li, 10li hcm | 0975305574 Mr Vượng

Vách kính cường lực 8li, 10li, 12li, 15li, 10li hcm | 0975305574 Mr Vượng

#Báo giá thi công vách kính cường lực mới nhất | 0975305574 Mr Vượng

Một trong những vấn đề mà mọi khách hàng đều quan tâm khi chọn mua bất cứ sản phẩm nào chính là giá thành. Tuy nhiên khác với những sản phẩm khác, báo giá vách ngăn kính cường lực Nhà Bè, Quận 7,8, Tân Bình, Phú Nhuận,... còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ dày, loại kính, loại khung vách kính cho đến đơn vị thi công.

Mỗi đơn vị thi công, mỗi nhà cung cấp sẽ đưa ra một bảng giá vách kính ngăn phòng khác nhau dựa trên chi phí và vật liệu đầu vào. Vách kính cường lực 8li, 10li, 12li, 15li, 10li hcm | 0975305574 Mr Vượng là một trong những đơn vị uy tín đã và đang được đông đảo khách hàng lựa chọn. Đặc biệt là khách hàng tại thị trường phía Nam – nơi Vách kính cường lực 8li, 10li, 12li, 15li, 10li hcm | 0975305574 Mr Vượng đặt trụ sở chính. Báo giá vách kính cường lực TP.HCM tại Vách kính cường lực 8li, 10li, 12li, 15li, 10li hcm | 0975305574 Mr Vượng cụ thể như sau:

Giá vách kính cường lực ngăn phòng

#Báo giá thi công vách kính cường lực Nhà Bè, Quận 7,8, Tân Bình, Phú Nhuận,... chủ yếu được phân loại thông qua độ dày của kính cũng như chất liệu khung. Trong đó báo giá kính cường lực cụ thể như sau:

➦Báo giá vách kính cường lực 10mm(5ly) M2 giá chỉ 👉 550,000
➦Báo giá vách kính cường lực12mm(8ly) M2 giá chỉ 👉 650,000
➦Báo giá vách kính cường lực 10mm(10ly) M2 giá chỉ 👉 750,000
➦Báo giá thi công vách kính cường lực12mm(12ly) M2 giá chỉ 👉 850,000
➦Báo giá thi công vách kính cường lực 15mm(15ly) M2 giá chỉ 👉 1,750,000
➦Báo giá thi công vách kính cường lực 20mm(20ly) M2 giá chỉ 👉 2,850,000

Như vậy có thể thấy được báo giá vách kính cường lực 10mm và báo giá vách kính cường lực dày 12mm khác nhau. Đó là còn chưa kể đến vật liệu kính mờ, kính màu hoặc tính in họa tiết. Trường hợp chủ công trình muốn lựa chọn loại vách kính cường lực 8mm hoặc những loại khác có thể liên hệ trực tiếp với Vách kính cường lực 8li, 10li, 12li, 15li, 10li hcm | 0975305574 Mr Vượng.

Giá vách kính cường lực 8 mm và 10 mm thuộc phân khúc giá rẻ được khá nhiều người ưa chuộng. Bảng báo giá này có thể biến động theo từng thời điểm giao hàng bên vật liệu.

#Bảng báo giá vách kính khung nhôm Nhà Bè, Quận 7,8, Tân Bình, Phú Nhuận,...

Khung nhôm được nhiều người lựa chọn Khi lắp đặt vách kính cường lực. Tương tự báo giá vách kính cường lực khung nhôm Nhà Bè, Quận 7,8, Tân Bình, Phú Nhuận,... còn tùy thuộc vào chất liệu. một số sản phẩm đang được ưa chuộng tại Vách kính cường lực 8li, 10li, 12li, 15li, 10li hcm | 0975305574 Mr Vượng có thể kể đến như:

➥Vách nhôm hệ 700, lá một mặt, sơn tĩnh điện, chất liệu kính mờ in hoa hải đường dày 5 mm – Giá 580.000 đồng / mét.
➥Vách nhôm hệ 700, lá hai mặt, sơn tĩnh điện, chất liệu kính mờ in hoa hải đường dày 5 mm – Giá 680.000 đồng/ mét.
➥Vách nhôm ngăn phòng ngủ hệ 700, sơn tĩnh điện, lá hai mặt, chất liệu kính mờ in hoa hải đường dày 5 mm – Giá 750.000 đồng/ mét.
➥Vách nhôm ngăn phòng ngủ hệ 700, sơn tĩnh điện, lá 2 mặt, chất liệu kính cường lực – Giá 850.000 đồng / mét.
➥Vách nhôm ngăn phòng khách, phòng họp, showroom chất liệu kính cường lực loại 10 mm – Giá 750.000 đồng / mét.
➥Vách nhôm ngăn phòng chất liệu nhôm xingfa loại 8 mm, kính cường lực – Giá 1.300.000 đồng/ mét.
➥Vách ngăn khung nhôm kính hệ 1000, chất liệu kính cường lực loại 8 mm – Giá 1.400.000 đồng /mét.

Thông thường báo giá vách kính văn phòng Nhà Bè, Quận 7,8, Tân Bình, Phú Nhuận,... thường là loại 8 ly hoặc 10 ly không khung, có khung sẽ có giá dao động trong khoảng 650.000 đồng – 1.350.000 đồng/ mét. Giá cụ thể còn phải tùy thuộc vào đặc điểm công trình cũng như yêu cầu của khách hàng.

Báo giá vách kính cường lực phòng tắm

Báo giá vách kính cường lực phòng tắm cũng chịu ảnh ưởng về mặt chất liệu. Trường hợp chủ công trình lựa chọn báo giá vách kính cường lực giá rẻ lại 10li không khung thì giá sẽ kho��n 750.000 đồng /mét vuông. Trường hợp khách hàng muốn thi công vách tắm kính loại 12 ly thì báo giá sẽ khoảng 850.000 đồng / mét. Ngoài ra còn có báo giá bộ phụ kiện inox 304 cho phòng tắm.

 Đơn vị gia công lắp đặt vách kính cửa kính cường lực uy tín giá rẻ TPHCM

☑ Khách hàng liên hệ trực tiếp đến Vách kính cường lực 8li, 10li, 12li, 15li, 10li hcm | 0975305574 Mr Vượng qua Hotline hoặc để lại tin nhắn trên website/ gmail chính thức.
☑ Nhân viên sẽ tư vấn chi tiết cho khách hàng về báo giá vách kính khung inox, báo giá vách kính in hình, báo giá vách kính cường lực với độ dày khác nhau… Đây là mức báo giá chung dựa trên thắc mắc của khách hàng.
☑ Khách hàng yêu cầu và nêu thông tin thực tế về công trình. Nhân viên tiến hành giải đáp thắc mắc, tư vấn chọn loại vách kính phù hợp. Khách hàng quyết định loại vách ngăn nhôm kính, phụ kiện kèm theo sẽ nhận được giá vách kính cường lực ngăn phòng chính xác tại thời điểm tư vấn.

Báo giá vách kính khung nhôm, #giá vách kính cường lực mặt tiền Nhà Bè, Quận 7,8, Tân Bình, Phú Nhuận,... hoặc các báo giá khác tính theo đơn vị mét vuông. Khách hàng có thể căn cứ theo diện tích thực tế của công trình để tính chi phí phải bỏ ra cho hệ thống vách kính đã lựa chọn. Đến với Vách kính cường lực 8li, 10li, 12li, 15li, 10li hcm | 0975305574 Mr Vượng, khách hàng sẽ được hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận nơi, lắp đặt tại chỗ trên địa bàn TPHCM. Trong thời gian tới, Vách kính cường lực 8li, 10li, 12li, 15li, 10li hcm | 0975305574 Mr Vượng sẽ mở rộng dịch vụ khắp cả nước để có thể đến gần với mọi khách hàng.

 

CỬA KÍNH SÀI GÒN

Hotline: 0898754324 - 0975305574 Mr Vượng

Email: hoangvuongnd86@gmail.com

BÁO GIÁ KÍNH

Số 33 Hiệp Bình Chánh - Q.Thủ Đức - HCM

SDT: 0898754324

TƯ VẤN CÔNG TRÌNH

391 phạm hữu lầu phước kiển nhà bè

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294