Sửa chữa cửa kính tại Bến Lức

Sửa chữa cửa kính tại Bến Lức
logo

Với những cách sửa trên nhưng vẫn không thể khắc phục thì bạn nên liên hệ với đội ngũ sửa chữa. Mặc dù sẽ phát sinh thêm nhiều chi phí khác nhưng lại vô cùng hiệu quả.Sửa chữa cửa kính tại Bến Lức Long An【✔️0975305574 Mr.Vượng】

Sửa chữa cửa kính tại Bến Lức Long An【✔️0975305574 Mr.Vượng】

Cửa kính thủy lực ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người tin dùng rộng rãi. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng khó tránh khỏi những sự cố ngoài ý muốn. Vậy cách sửa chữa cửa kính thủy lực|Sửa chữa cửa kính tại Bến Lức Long An【✔️0975305574 Mr.Vượng】 nhanh và hiệu quả là gì?

 

1. Những lỗi hư hỏng hay gặp và cách sửa chữa cửa kính thủy lực

1.1 Lỗi cửa kính cường lực không đóng được|Sửa chữa cửa kính tại Bến Lức Long An【✔️0975305574 Mr.Vượng】

 • Nguyên nhân: Do trong quá trình sử dụng thì sẽ có một lượng dầu bị tắc, bị khô. Hoặc là do trong quá trình lắp đặt thì đã vặn quá chặt con ốc điều chỉnh đóng mở.
 • Cách sửa chữa kính thủy lực: Bạn cần tra thêm dầu vào bản lề. Ngoài ra bạn nên điều chỉnh lại con ốc đóng mở theo chiều ngược của kim đồng hồ.

1.2. Lỗi khi đóng mở cửa nhưng không thể về đúng vị trí ban đầu

 • Nguyên nhân: Do trong quá trình đóng và mở cửa, người dùng đã đẩy quá góc tối đa mà bản lề cho phép. Từ đó nó khiến cho tấm chắn trong của ruột bản lề bị gãy. Vì vậy mà cửa không thể quay trở về đúng như vị trí ban đầu. Và thông thường nó sẽ bị lệch ra ngoài hoặc là vào trong.
 • Cách sửa cửa kính thủy lực|Sửa chữa cửa kính tại Bến Lức Long An【✔️0975305574 Mr.Vượng】: Khi cửa kính của bạn gặp phải lỗi này thì chỉ có một cách duy nhất là bạn phải thay mới lại ruột bản lề.

1.3. Lỗi cửa kính cường lực mở ra quá nhanh hoặc quá chậm

 • Nguyên nhân: Cửa gặp phải tình trạng này là do sự biến hóa tốc độ của môi trường. Hoặc là do tốc độ của cửa đã được điều chỉnh không đúng. Từ đó đã dẫn đến việc khi bạn đóng hoặc mở cửa không theo như ý muốn.
 • Cách sửa chữa cửa kính: Bạn cần phải điều chỉnh lại tốc độ của cửa kính thủy lực thông qua hệ ốc vít, bản lề là được.

1.4. Sửa chữa cửa kính thủy lực bị sệ sát xuống mặt nền 

 • Nguyên nhân: Cửa gặp phải tình trạng này là do trong quá trình lắp đặt, các nhân viên kỹ thuật đã không cẩn thận. Điều này khiến cho ốc vít cùng với bản lề không được xiết chặt lại. Vì vậy mà sau một khoảng thời gian sử dụng thì nó sẽ bị nới lỏng ra và làm cho cửa kính bị xệ.
 • Cách sửa chữa cửa kính: Bạn cần lấy loại giấy carton cứng và dày, sau đó tiến hành kê dưới chân của cánh cửa bị xệ. Mục đích là tránh làm cho cửa kính bị vớ trong quá tỉnh căn chỉnh cửa. Tiếp theo đó, bạn tiến hành tháo miếng mà ốp kẹp góc kính ở trên cánh cửa ra. Sau khi đã tháo xong, sử dụng tua vít để có thể chỉnh ốc ở bên trong kẹp kính. Vặn con ốc theo chiều kim đồng hồ để có thể nới lỏng nó ra. Sau đó bạn nâng mạnh cánh cửa lên hết cỡ và vặn lại con ốc.Sửa chữa cửa kính tại Bến Lức Long An【✔️0975305574 Mr.Vượng】

1.5. Khe hở phía trên quá lớn, trong khi khe hở phía dưới lại quá nhỏ

 • Nguyên nhân: Trường hợp này cửa của bạn có thể mắc những lỗi như: cửa bị hạ thấp so với ban đầu, bản lề bị chôn dưới đất quá lâu,…Sửa chữa cửa kính tại Bến Lức Long An【✔️0975305574 Mr.Vượng】
 • Cách sửa chữa cửa kính thủy lựcTùy thuộc vào từng nguyên nhân thì sẽ có cách để khắc phục hiệu quả và phù hợp. Bạn có thể tiến hành thay bằng ruột bản lề mới hoàn toàn. Hoặc là lắp lại kẹp kính để có thể đảm bảo được viền kẹp thẳng hàng cùng với 2 mặt góc của kính. Nếu như bản lề bị chôn dưới đất quá lâu thì bạn cần phải lắp lại bản lề sàn mới.

1.6. Cửa phát ra tiếng kêu và bị dừng tại góc 90 độ 

 • Nguyên nhân: Vấn đề cửa phát ra tiếng kêu do trong quá trình lắp đặt đường trục chưa được cân chỉnh. Ngoài ra kẹp kính cửa chưa khớp với trục bản lề cửa cũng khiến cửa phát ra tiếng kêu.
 • Cách sửa cửaĐể sửa bạn nên vặn lỏng ốc cố định của kẹp dưới. Chú ý không vặn hết con ốc. Sau đó đóng mở để kẹp ôm sát trục bản lề âm sàn. Trường hợp trục trọng tâm bị lệch quá nhiều thì nên thay kẹp kính để đồng bộ với bản lề sàn.

1.7 Cửa kính cường lực bị trôi hành trình cửa

 • Nguyên nhân: Với nhiều lí do cạn dầu, hoen gỉ, dò dầu,… Điều này khiến khả năng giữ và kéo cửa gặp khó khăn khiến hành trình cửa bị trôi khi sử dụng.  
 • Cách sửa chữa: Để khắc phục cửa kính cường lực bị trôi bạn có thể thay bổ sung dầu. Trường hợp ốc vít bị hoen gỉ bạn nên tiến hánh thay mới và cố định lại bản lề.

2. Đội sửa chữa cửa kính thủy lực phản ứng nhanh

Với những cách sửa trên nhưng vẫn không thể khắc phục thì bạn nên liên hệ với đội ngũ sửa chữa. Mặc dù sẽ phát sinh thêm nhiều chi phí khác nhưng lại vô cùng hiệu quả.Sửa chữa cửa kính tại Bến Lức Long An【✔️0975305574 Mr.Vượng】

Với những lỗi không thể nào khắc phục được bạn có thể thay cửa mới. Với mức giá ưu đãi và uy tín hàng đầu bạn hãy liên hệ Sửa chữa cửa kính tại Bến Lức Long An【✔️0975305574 Mr.Vượng】 để xem thêm nhiều mẫu cửa mới và chất lượng nhé! Sửa chữa cửa kính tại Bến Lức Long An【✔️0975305574 Mr.Vượng】 đã cung cấp cho bạn các lỗi thường gặp cũng như các cách sửa chữa cửa kính thủy lực hay. Chúng tôi hy vọng nó sẽ không những giúp bạn tăng tuổi thọ của cửa lên mà còn tiết kiệm được chi phí sửa chữa.

 

Để biết thêm chi tiết hoặc cần lắp đặt cửa kính, vách kính, tranh kính tphcm. Xin quý khách liên hệ:

CỬA KÍNH SÀI GÒN

Hotline: 0898754324 - 0975305574

Email: hoangvuongnd86@gmail.com

BÁO GIÁ KÍNH

Số 33 Hiệp Bình Chánh - Q.Thủ Đức - HCM

SDT: 0898754324

TƯ VẤN CÔNG TRÌNH

391 phạm hữu lầu phước kiển nhà bè

SDT: 0975305574

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294