MÁI KÍNH CƯỜNG LỰC LẤY SÁNG CÓ TỐT KHÔNG?

MÁI KÍNH CƯỜNG LỰC LẤY SÁNG CÓ TỐT KHÔNG?
logo

MÁI KÍNH CƯỜNG LỰC LẤY SÁNG CÓ TỐT KHÔNG? Hệ thống mái kính sử dụng kính cường lực hay kính dán an toàn để thi công trên các hệ khung sắt được gia cố chắc chắn, sử dụng keo kết cấu rất an toàn.

MÁI KÍNH CƯỜNG LỰC LẤY SÁNG CÓ TỐT KHÔNG?

Hệ thống mái kính là một công cụ tuyệt vời được sử dụng cho việc trang trí ngoại thất. Mái kính có thể sử dụng ở không gian rộng hoặc những nơi diện tích lớn như mái sảnh chính của tòa nhà chung cư lớn cho tới những diện tích nhỏ hơn như mái sảnh, mái tu hứng ánh sang, ánh nắng để thuận tiện hoạt động sinh hoạt, giảm chi phí điện, phơi đồ,... trong nhà ở gia đình.Hệ thống mái kính sử dụng kính cường lực hay kính dán an toàn để thi công trên các hệ khung sắt được gia cố chắc chắn, sử dụng keo kết cấu rất an toàn hoặc kết hợp với các phụ kiện khác như đinh ốc và spiderkemer đảm bảo tính chịu lực tốt, độ bền cao của kính cường lực. Câu hỏi đặt ra là: Mái kính có cấu tạo như thế nào, và liệu những ưu điểm của nó là gì? Có hứng ánh sang tốt bằng kính thường không?


 MÁI KÍNH CƯỜNG LỰC LẤY SÁNG CÓ TỐT KHÔNG?

 
1. Mái kính lấy sáng cường lực là gì ?

Mái kính là lựa chọn tốt nhất cho việc trang trí trong gia đình. Mái kính cường có tác dụng che chắn và bảo vệ, giúp hứng lấy ánh sáng tự nhiên, mái kính cường lực có thể sử dụng ở những nơi có diện tích lớn, không gian rộng như mái sảnh chính các tòa nhà lớn cho đến những diện tích nhỏ như ban công, tầng thượng,... mang lại sự sang trọng, tinh tế, độ an toàn cao, tạo nên một không gian rộng rãi, an tâm, thanh nhàn khi sử dụng.

 
2. Cấu Tạo của mái kính cường lực lấy sáng

Mái kính có thể sử dụng hai loại là tự động hoặc đẩy bằng cơ. Cấu tạo chính của mái kính cường lực là các tấm kính trong cường lực hoặc kính dán an toàn kết hợp các khung sắt hoặc nhôm lõi thép cùng các phụ kiện chất lượng cao. Các vật liệu sử dụng làm lên mái kính gồm khung bằng sắt hoặc inox, nhôm hệ, và vật liệu kính an toàn, kính cường lực temper, kính cách nhiệt.
 
- Các loại kiểu dáng của mái kính cường lực:

  •  Mái kính kết hợp với khung sắt..
  •   Mái kính sử dụng cáp treo và dùng làm thanh đỡ mái.
  •   Mái kính kết hợp với khung sắt và lan can kính.
  •   Mái kính vòm cong sử dụng chân spider kêt hợp với thanh sắt

Mái kính là một sáng tạo thông minh được thiết kế  với nhiều kiểu dáng kích thước khác nhau, có thể là loại trượt 3 hoặc 4 tấm hình thù đa dạng hoặc được thiết kế dạng phẳng hoặc tròn...

MÁI KÍNH CƯỜNG LỰC LẤY SÁNG TỰ NHIÊN

3. Ưu điểm của mái kính lấy sáng cường lực:

- Che chắn mưa gió, điều chỉnh ánh sáng tự nhiên không quá nắng gắt hay khúc xạ tia cực tím.
- Giúp lấy ánh sáng tự nhiên, giảm độ chói sáng quá mức và ngăn ánh sáng có hạ như tia UV, nắng gắt.
- An toàn cho người sử dụng nhờ cấu tạo vật lí của cường lực
- Tuổi thọ độ bền cao, an tâm sử dụng không lo ảnh hưởng của thời tiết.
- Thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng sang trọng, thẩm mỹ tăng them giá trị kinh tế cho ngôi nhà bạn.

Mái kính cường lực hứng ánh sáng có tốt không?

- Sự thật là cấu tạo có khác do tính chất vật lí nhưng nhìn từ ngoài vào là một màu trong suốt nên khả năng hứng sang không thua gì kính thường, thậm chí hứng các tia khúc xạ cực tốt
- Kính làm mái được sử dụng nhiều trong các thể loại công trình do ưu điểm lấy sáng và ngăn được mưa.
- Kính cường lực là kính an toàn được nung chảy và đưa qua lò xử lý ở nhiệt và cho nguội nhanh bằng khí nén để tạo sức căng bề mặt tăng khả năng chịu lực, chống sốc nhiệt ( 1500 độ C), chống lực va đập,chịu được áp lực lớn, trơ với phản ứng hóa học
- Kính cường lực thường chịu lực gấp 4-5 lần kính nổi thông thường cùng lọai, cùng độ dày và kích thước. Khi bể vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ giảm thiểu tối đa gây thương tích nghiêm trọng so với kính thường.

Đơn vị lắp đặt thi công Mái kính lấy sáng cường lực uy tín, đảm bảo.