[ *& ] Lắp đặt cửa trượt quay quận 4⭐️0975305574 Mr Vượng⭐️

[ *& ] Lắp đặt cửa trượt quay quận 4⭐️0975305574 Mr Vượng⭐️
logo

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Tận tâm”, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến sự hài lòng cho khách hàng. [ *& ] Lắp đặt cửa trượt quay quận 4

[ *& ] Lắp đặt cửa trượt quay quận 4⭐️0975305574 Mr Vượng⭐️

Cửa nhôm trượt quay ở Quận 4, Hồ Chí Minh | [ *& ] Lắp đặt cửa trượt quay quận 4

[ *& ] Lắp đặt cửa trượt quay quận 4 | Cửa trượt quay là lựa chọn phổ biến cho các công trình ở Quận 4, Hồ Chí Minh, khu vực đông dân cư và phát triển hiện nay.

Với tính năng tiện ích và thiết kế đẹp mắt, cửa trượt quay đã trở thành một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trong việc trang trí và bảo vệ cho những công trình tại Quận 4, Hồ Chí Minh.

Cửa nhôm trượt quay ở Quận 4, Hồ Chí Minh | [ *& ] Lắp đặt cửa trượt quay quận 4

Hệ cửa trượt quay với đặc tính mở trượt kết hợp mở quay cao cấp đã được [ *& ] Lắp đặt cửa trượt quay quận 4 triển khai lắp đặt giá tốt trên toàn quốc. Chúng tôi là đơn vị cung cấp chính hãng của hệ cửa trượt quay Zhongkai , euroteck, topar , xingfa  phụ kiện cửa trượt quay. hogo, euroteck , skyline ...

Cửa nhôm trượt quay là hệ cửa mới có nhiều đặc tính ưu việt có thể thay đổi xu hướng làm cửa trong những năm kế tiếp.

[ *& ] Lắp đặt cửa trượt quay quận 4 mời Quý khách hàng cùng tìm hiểu chi tiết về cấu tạo và báo giá cửa nhôm trượt quay với ưu đãi lắp đặt 2024 trong bài viết phía dưới.

Cửa nhôm trượt quay là sản phẩm cửa kết hợp cả 2 chức năng trượt lùa và mở quay. Cụ thể cửa thường được lắp đặt số cánh chẵn dạng cửa trượt quay 4 cánh, 2 cánh; phổ biến nhất là cửa nhôm trượt quay 4 cánh, trong đó:

 • 2 cánh trong cùng là 2 cánh trượt.
 • 2 cánh ngoài cùng (ôm sát tường) là 2 cánh mở quay.

  Khi đóng mở cửa, bạn sẽ trượt 2 cánh bên trong ra trước, sau đó gỡ các chốt và mở quay 2 cánh còn lại. Thao tác đóng mở này rất dễ dàng và tiện lợi. Để hình dung rõ hơn về cấu tạo và cách đóng mở cửa, [ *& ] Lắp đặt cửa trượt quay quận 4 mời bạn đi từ những nhược điểm của 2 hệ cửa trượt lùa và hệ cửa mở quay.

[ *& ] Lắp đặt cửa trượt quay quận 4 | Cửa trượt quay là lựa chọn phổ biến cho các công trình ở Quận 4, Hồ Chí Minh, khu vực đông dân cư và phát triển hiện nay.

 • Cửa trượt lùa nhôm kính mặc dù có kết cấu đóng mở lùa sang trọng nhưng bị điểm yếu là cần có cánh cố định trong khung ray trượt. Vô tình làm cửa không thể mở hết 100% diện tích khung bao. Với điểm yếu này làm cửa không được lắp đặt cho cửa mặt tiền.
 • Một điểm hạn chế khác của cửa lùa đó là phải có thanh ray trượt cố định ở cả trên và dưới mép cửa. Nếu lắp cho cửa chính thì sẽ khó khăn khi vệ sinh hút bụi và dắt xe ra vào cũng khó khăn (xe máy, xe ô tô). Đối với cửa nhôm mở trượt quay thì không có ray trượt phía dưới.

 • Cửa mở quay nhôm kính có thể mở được 100% diện tích khung bao nhưng khi đóng mở lại mất thời gian quay cửa và bất tiện – đặc biệt với các bộ cửa 4 cánh. Cửa cũng dễ bị dập mạnh khi mở hết 4 cánh và mở lớn.
 • Từ những điểm bất tiện kể trên, các kỹ sư trong ngành nhôm kính đã sáng tạo nên hệ cửa trượt quay. Sản phẩm cửa lùa xoay hiện được [ *& ] Lắp đặt cửa trượt quay quận 4 nghiên cứu tích hợp vào danh mục sản phẩm đa dạng của chúng tôi. Để cung cấp lắp đặt giá tốt cho các khách hàng trên toàn quốc. Giúp các khách hàng có sự lựa chọn đa dạng và tiện lợi hơn.

[ *& ] Lắp đặt cửa trượt quay quận 4 nghiên cứu tích hợp vào danh mục sản phẩm đa dạng của chúng tôi.

Cửa trượt quay nhôm được làm từ hệ nhôm nào? [ *& ] Lắp đặt cửa trượt quay quận 4

Hiện nay, các dòng cửa lùa mở quay trên thị trường chủ yếu được làm từ 2 loại nhôm gồm:

Cửa trượt quay nhôm Zhongkai Của CỬA KÍNH SÀI GÒN

Cửa trượt quay Zhongkai được làm từ hệ Zhongkai AGS100 kết hợp với phụ kiện cửa trượt quay cao cấp. Nhôm Zhongkai có xuất xứ từ Quảng Tây, Trung Quốc; được biết tới là 1 trong 4 loại nhôm tốt nhất trên thế giới hiện nay.

Hệ cửa trượt quay AGS100 của [ *& ] Lắp đặt cửa trượt quay quận 4 là một trong các hệ cửa nổi bật nhất của nhôm Zhongkai. Cũng là hệ cửa nhôm trượt quay được biết đến và lắp đặt nhiều nhấ ttại Việt Nam hiện nay.

Cửa trượt quay nhôm được làm từ hệ nhôm nào? [ *& ] Lắp đặt cửa trượt quay quận 4

Cửa nhôm trượt quay Zhognkai có các ưu điểm nổi bật gồm

 • Kết cấu hệ cửa trượt mở quay độc đáo, dễ sử dụng, đóng mở linh hoạt của [ *& ] Lắp đặt cửa trượt quay quận 4.
 • Tốt về chất lượng và giá thành.
 • Khả năng ngăn chặn bụi bẩn, chống thấm nước

Cửa nhôm trượt quay Eurotech ( Của Anh Tuấn )

 1. Cửa trượt quay Eurotech là hệ cửa nhôm cao cấp được nhập khẩu từ châu Âu. Tại thị trường Việt Nam thì độ nhận biết của cửa chỉ sau cửa trượt quay Zhongkai.
 • Theo [ *& ] Lắp đặt cửa trượt quay quận 4 nhận định thì cửa trượt quay Eurotech cũng có chất lượng tốt, rất đáng để lắp đặt và sử dụng. Tuy nhiên do xuất xứ và nguồn gốc nên cửa hạn chế ở phần phụ kiện và kỹ thuật lắp đặt khi so sánh với cửa AGS100. Điều này có thể vô tình đẩy báo giá cửa trượt quay Eurotech lên cao hơn AGS.

Ưu và nhược điểm khi sử dụng cửa nhôm trượt quay Của [ *& ] Lắp đặt cửa trượt quay quận 4

Hệ cửa nhôm kính mở trượt quay có các điểm nổi bật như:

 1. Là sản phẩm tích hợp và khắc phục hoàn hảo nhược điểm của 4 hệ cửa: cửa kính lùa treo, cửa bản lề sàn, cửa nhôm mở quay và cửa lùa nhôm của [ *& ] Lắp đặt cửa trượt quay quận 4
 2. Kết cấu cửa lùa trượt quay độc đáo và dễ sử dụng. Đem lại sự sang trọng, đẳng cấp khác biệt cho nội thất.
 3. Lắp đặt cửa trượt quay 4 cánh cho cửa chính rất tiện lợi, cửa không vướng ray trượt và có thể mở 100% diện tích cửa.
 4. Cửa đi lùa mở quay AGS100 có các tính năng của cửa nhôm cao cấp như đặc tính cách âm, cách nhiệt, chống ồn, độ bền cao.
 5. Cửa kính trượt quay dễ dàng vệ sinh, lau chùi; màu sắc nhôm và kính luôn giữ như mới qua nhiều năm sử dụng.
 6. Là công ty gia công lắp đặt nhôm kính uy tín hàng đầu hiện tại trên toàn quốc. [ *& ] Lắp đặt cửa trượt quay quận 4 đảm bảo khi chọn tư vấn lắp đặt cửa nhôm trượt quay Quý khách hàng sẽ nhận được các lợi ích:

 7. Báo giá cửa trượt quay Zhongkai chính hãng với giá và các chính sách hỗ trợ lắp đặt tốt nhất hiện nay.
 8. Quy trình dịch vụ tư vấn & thi công chuyên nghiệp của [ *& ] Lắp đặt cửa trượt quay quận 4
 9. Mẫu mã cửa trượt mở quay đa dạng, luôn có các mẫu sẵn và nhiều hình công trình lắp đặt thực tế để khách hàng tham khảo.
 10. Tiến độ thi công cam kết nhanh chóng, hỗ trợ tối đa tiến độ của khách hàng.
 11. Nếu vẫn cần tham khảo nhiều thông tin hơn, Quý khách hãy nhấc máy gọi cho [ *& ] Lắp đặt cửa trượt quay quận 4 để nhận tư vấn miễn phí. Chúng tôi rất hân hạnh được đem đến các sản phẩm cửa nhôm lùa mở quay với chất lượng tốt nhất cho mọi khách hàng tìm đến [ *& ] Lắp đặt cửa trượt quay quận 4

Kết cấu hệ cửa trượt mở quay độc đáo, dễ sử dụng, đóng mở linh hoạt của [ *& ] Lắp đặt cửa trượt quay quận 4.

Cấu tạo cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng | [ *& ] Lắp đặt cửa trượt quay quận 4

Một bộ cửa nhôm Xingfa hoàn chỉnh có cấu tạo bao gồm các thành phần:

 • Thanh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng, độ dày từ 1.2mm-2.0mm, có các hệ Xingfa 55, 93, 63…
 • Khung cửa nhôm Xingfa tốt (khung cánh trên, khung cánh giữa & khung cánh dưới).
 • Các màu sơn nhôm Xingfa gồm 5 màu: đen tuyền, xám ghi, trắng sữa, nâu vân gỗ và nâu cafe. Trong đó 3 màu đen, xám, nâu cafe sẽ cho bề mặt sơn nhám, khi sờ cho cảm giác kim loại chắc chắn. Màu vân gỗ và màu trắng sẽ cho bề mặt nhẵn bóng.
 • Kính: kính trong bảng báo giá cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu của của [ *& ] Lắp đặt cửa trượt quay quận 4 là kính cường lực Chu Lai 8ly cao cấp. Ngoài ra Quý khách có thể chọn các loại kính khác như kính dán an toàn, kính mờ, kính hộp (cửa nhôm Xingfa kính hộp), kính phản quang
 • Các chi tiết phụ kiện gồm: bản lề (bản lề 3D hoặc 3D – Xem hình phía dưới), tay nắm, tay gạt, khóa, gioăng cao su, ke ép góc… Các chi tiết phụ kiện sẽ linh hoạt thay đổi theo mỗi hệ cửa mở quay, cửa lùa hay xếp trượt.
 • Ray cửa trên và ray cửa Sau (dành cho cửa lùa).
 • Cuối cùng là chi tiết Bánh xe dùng cho cửa mở xếp trượt).

Tương ứng với mỗi thành phần cửa nhôm xingfa được chia làm 3 bộ phận chính cấu thành nên:

Khung nhôm Xingfa

Là bộ phận quan trọng nhất để cấu thành nên cửa nhôm Xingfa nên hiển nhiên bất kì sản phẩm nào cũng rất chú trọng vào phần khung .

Khung nhôm Xingfa được [ *& ] Lắp đặt cửa trượt quay quận 4 chọn lọc kỹ lưỡng từ dòng cao cấp sẽ bao gồm nhiều thanh nhôm riêng lẽ lắp lại với nhau thông qua những rãnh trống bên phía trong thanh nhôm. Nhờ các khoảng không này mà người thi công, tháo lắp sửa chữa dễ dàng hơn.

Phía trên mặt thanh nhôm là 2 đường gân chạy dọc khung cửa giúp tăng thêm độ chịu lực. Bên trong được mạ crom tăng cường độ cứng. Độ dày tiêu chuẩn thanh nhôm từ 1.4 – 2 ly nên rất cứng, chịu được sự va đập lớn . Tuỳ theo loại cửa mà sử dụng các hệ nhôm như hệ 55, 63 và 93.

2. Kính cường lực

Kính cường lực chống va đập được ghi nhận có thể chống trộm tốt, không lo vỡ. Trong trường hợp bị vỡ sẽ chia thành nhiều viên bi hình cầu nhỏ để không gây thương tổn đến người bên cạnh. Thông thường kính cường lực lắp cho khung nhôm xingfa thường là loại dày từ 8 milimet đến 12 milimet, để có độ an toàn cho người sử dụng.

3. Phụ kiện chất lượng cao

Phụ kiện cửa nhôm là những trang thiết bị cần thiết cho bất kì sản phẩm hoàn thiện nào, tương tự tại [ *& ] Lắp đặt cửa trượt quay quận 4 chúng tôi rất chú trọng vào vấn đề này, ngoài ra chúng tôi còn tùy chỉnh lại phụ kiện tùy theo nhu cầu của từng đơn đặt hàng miễn sao phù hợp nhất cho người tiêu dùng .

Các dòng phụ kiện khi lắp đặt trọn bộ cửa nhôm Xingfa tại [ *& ] Lắp đặt cửa trượt quay quận 4 rất đa dạng có thể kể đến như : Kinlong, Janus, PMA, Skyline, Roto , Huy Hoàng … Sản phẩm được lắp đặt trọn bộ hoặc có thể mua riêng lẻ tùy theo nhu cầu của khách hàng !

Lưu ý: thời gian bảo hành bộ khung bằng nhôm Xingfa lên đến 5 năm và cho các loại phụ kiện tương tự là 2 năm tính từ ngày mua hàng . Vì vậy khi khách hàng mua sản phẩm hãy chú ý đến thời gian bảo hành để tránh bị các đối tượng lừa gạt nhé .

Kinh nghiệm chọn thi công cửa nhôm 2024

Với sản phẩm có tổng giá trị thi công lớn như cửa nhôm kính cường lực, việc đánh giá & chọn đơn vị trước khi thi công sẽ rất khó khăn. Quý khách có thể dựa vào một số đề xuất sau đây của [ *& ] Lắp đặt cửa trượt quay quận 4 để nhanh chóng tìm được đơn vị uy tín.

 • Nên nhận tư vấn từ 2-3 đơn vị khác nhau Quý khách sẽ có được cảm nhận rằng đơn vị nào làm dịch vụ uy tín, không chèo kéo.
 • Nên cẩn trọng trước những đơn vị chào lắp đặt cửa nhôm  giá rẻ hơn hẳn so với mặt bằng chung.
 • Nên chọn lắp đặt ở các đơn vị lớn, có quy mô, kinh nghiệm lắp đặt và nhà xưởng máy móc để đảm bảo chất lượng gia công cửa.
 • Theo dõi thật chi tiết các điều kiện bảo hành, bảo trì trong hợp đồng với dòng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng.

Tính năng tiện ích của cửa trượt quay là điểm nổi bật nhất của sản phẩm. Với cơ chế mở cửa trượt, sản phẩm này giúp tiết kiệm diện tích, mở rộng không gian sử dụng. [ *& ] Lắp đặt cửa trượt quay quận 4

Điều này rất hữu ích đối với các công trình có diện tích nhỏ hẹp, hay các công trình nằm trong khu vực sầm uất. Bên cạnh đó, cửa trượt quay còn giúp tăng cường sự an toàn và bảo vệ cho các công trình, đặc biệt là các cửa hàng, văn phòng, nhà ở.

Thiết kế của cửa trượt quay cũng rất đa dạng và phong phú. Tùy vào nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn các loại cửa trượt quay với kiểu dáng, màu sắc và chất liệu khác nhau.

Các cửa trượt quay có thể được sản xuất từ nhôm, kính hoặc phối hợp giữa nhôm và kính. Màu sắc của sản phẩm cũng rất đa dạng, từ các tông màu trơn cho đến vân gỗ kết hợp với mặt kính in mờ, kính trong suốt, tạo nên nhiều lựa chọn khác nhau cho khách hàng.

Ở Quận 4, Hồ Chí Minh, có rất nhiều đơn vị cung cấp và thi công cửa trượt quay chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và uy tín. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị phù hợp nhất, khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm và đơn vị cung cấp trước khi quyết định chọn mua.

Trong số các đơn vị cung cấp cửa trượt quay tại Quận 4, Hồ Chí Minh, [ *& ] Lắp đặt cửa trượt quay quận 4 là đơn vị có kinh nghiệm và chuyên môn và đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với cơ chế mở cửa trượt, sản phẩm này giúp tiết kiệm diện tích, mở rộng không gian sử dụng. [ *& ] Lắp đặt cửa trượt quay quận 4

Với dịch vụ cung cấp và thi công cửa trượt quay tại Quận 4, Hồ Chí Minh của chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu cho công trình của mình.

Chúng tôi cam kết sử dụng các sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo độ bền, an toàn và đẹp mắt. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa cửa trượt quay để đảm bảo sự hoạt động hiệu quả và ổn định của cửa.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ khác như cung cấp và lắp đặt cửa nhôm kính, cửa nhôm Xingfa, cửa kính cường lực và nhiều sản phẩm liên quan đến cửa và kính. [ *& ] Lắp đặt cửa trượt quay quận 4

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Tận tâm”, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến sự hài lòng cho khách hàng. [ *& ] Lắp đặt cửa trượt quay quận 4

Nếu quý khách đang có nhu cầu về cửa trượt quay tại Quận 4, Hồ Chí Minh hoặc các sản phẩm cửa nhôm kính khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Chúng tôi sẽ không làm quý khách hàng thất vọng!

Hãy để chúng tôi thay bạn mang đến vẻ đẹp, sự bền bỉ cho những công trình kiến trúc của bạn!

 

 

CỬA KÍNH SÀI GÒN

Hotline: 0898754324 - 0975305574 Mr Vượng

Email: hoangvuongnd86@gmail.com

BÁO GIÁ KÍNH

Số 33 Hiệp Bình Chánh - Q.Thủ Đức - HCM

SDT: 0898754324

TƯ VẤN CÔNG TRÌNH

391 phạm hữu lầu phước kiển nhà bè

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294