Khám phá những lợi ích của lan can kính ngoài trời

Khám phá những lợi ích của lan can kính ngoài trời
logo

Khám phá những lợi ích của lan can kính ngoài trời. Lan can ngoài trời bằng kính là một sản phẩm thiết kế hiện đại phù hợp với các biệt thự hoặc nhà ở hiện đại.

Khám phá những lợi ích của lan can kính ngoài trời

Lan can kính ngoài trời là gì?

Lan can ngoài trời bằng kính là một sản phẩm thiết kế hiện đại phù hợp với các biệt thự hoặc nhà ở hiện đại. Lan can kính cầu thang trong thiết kế của ngôi nhà luôn là một phần mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà chung và hoàn mỹ. Với không gian lan can bằng kính ngoài trời cho kiến trúc sẽ trở nên sáng tạo và độc đáo mang phong cách trẻ, hiện đại, thiết kế thanh lịch phù hợp với căn hộ cao cấp, biệt thự, nhà hiện đại.

Đặc điểm của lan can kính ngoài trời

Với những ưu điểm và tính năng tuyệt vời, lan can bằng kính ngoài trời là sự lựa chọn hàng đầu của kiến trúc sư trong thiết kế nội thất ngày nay:

  •     Nhờ tính chất trong suốt của kính cường lực, lan can kính luôn mang vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và an toàn cho người sử dụng, tạo nên điểm nhấn tinh tế cho nội thất của ngôi nhà.
  •     Lan can kính ngoài trời dễ lau chùi, dễ rửa, không bị oxy hóa so với lan can cầu thang truyền thống bằng sắt hoặc gỗ phải sơn lại sau khi sử dụng lâu dài.
  •     Cài đặt nhanh
  •     Lan can kính ngoài trời mang đến không chỉ vẻ đẹp hiện đại mà còn là sự nhấn mạnh tinh tế cho các công trình nội thất và ngoại thất với các tính năng trong suốt không nhìn thấy được, nhỏ gọn
  •     Lan can kính có độ bền hơn 5 lần so với kính nổi thông thường có cùng độ dày
  •     Không gian sáng hơn và đẹp hơn với nhiều kiểu dáng khác nhau.

Đặc điểm của lan can kính ngoài trời

Lan can kính ngoài trời với ưu điểm vượt trội đang dần thay thế thế hệ lan can cổ điển, mang lại sự tươi mới, thú vị cho không gian kiến trúc của bạn.

Hiện nay, lan can bằng kính ngoài trời rất phổ biến với nhiều người, không chỉ mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn cảm thấy thoải mái cho người chủ. Khi sử dụng lan can ngoài trời với độ rõ nét cao, mọi góc của ngôi nhà sẽ được hiển thị một cách sinh động. Với nhiều mẫu mã khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn mô hình lan can kính phù hợp với thiết kế của ngôi nhà cũng như nội thất và ngoại thất.

Dưới đây là những lợi ích của lan can kính ngoài trời sẽ làm bạn ngạc nhiên

Lan can kính ngoài trời có cường độ chịu lực cao

Lan can kính ngoài trời có độ bền hơn 5 lần so với kính thông thường có cùng độ dày. Khả năng chịu lực  cao của kính là do sự căng thẳng trên bề mặt kính được ép, mà làm cho các vi mạch liên kết với nhau để tạo thành các liên kết mạnh hơn. Do đó, các lan can bằng kính có thể chịu được độ rung, gió lớn và tác động mạnh từ bên ngoài.

Lan can kính ngoài trời chịu được sốc nhiệt

Lan can kính cường lực ngoài trời có thể chịu được những thay đổi nhanh về nhiệt độ gấp 3 lần so với kính thông thường. Một sự thay đổi nhiệt độ khoảng 40-50 độ C có thể làm vỡ kính, nhưng kính cường lực có thể chịu được nhiệt độ lên đến 150 độ C. Điều này rất quan trọng đối với các công trình kiến trúc lan can kính.

Lan can kính ngoài trời có độ an toàn cao

Khi vỡ, kính cường lực vỡ thành nhiều mảnh, không sắc nét, không gây thương vong, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Với kính cường lực, khi bị vỡ tạo ra những mảnh tròn nhỏ, không sắc nhọn. Do đó, không thể gây tổn thương tới người dùng.

Lan can kính ngoài trời chịu nhiệt độ tốt

Các thanh kính ngoài trời được làm bằng kính cường lực có khả năng chịu nhiệt độ cao và không bị biến động nhiệt độ lên tới 295 độ C. Với tính năng này, kính cường lực cũng được sử dụng để làm cửa để quan sát lò.

Lan can kính ngoài trời

Việc sử dụng lan can bằng kính ngoài trời sẽ mang lại không gian sang trọng, hiện đại và đẳng cấp kiến trúc. Xưởng kính Sài Gòn với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm lan can bằng kính ngoài trời như bạn muốn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên gia về thiết kế lan can bằng kính ngoài trời theo thiết kế kiến trúc của bạn.

Đơn vị lắp đặt thi công sản phẩm Lan can kính ngoài trời uy tín, đảm bảo.

Xưởng Cửa Kính Sài Gòn - Công ty Cửa Kính Sài Gòn HCM chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm Lan can ngoài trời bằng kính.

Bài viết liên quan

  • 【#1】Cắt kính ở Quận 7 tận nơi
  • Nhận lắp đặt kính cường lực tận nơi ở hcm
https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294