Đơn vị sửa cửa kính quận 7

Đơn vị sửa cửa kính quận 7
logo

Dịch vụ sửa cửa kính cường lực lực ở quận 7 hcm CỬA KÍNH SÀI GÒN chuyên khắc phục các lỗi cửa kính bị hư khi sử dụng lâu ngày. Bao gồm các lỗi như hư bản lề thủy lực, kẹp khóa cửa, phụ kiện hư, kẹt cửa, phát tiếng kêu…

Đơn vị sửa cửa kính ở quận 7 hcm | bảng giá sửa cửa kính rẻ nhất năm 2022

Dịch vụ sửa cửa kính cường lực lực ở quận 7 hcm CỬA KÍNH SÀI GÒN chuyên khắc phục các lỗi cửa kính bị hư khi sử dụng lâu ngày. Bao gồm các lỗi như hư bản lề thủy lực, kẹp khóa cửa, phụ kiện hư, kẹt cửa, phát tiếng kêu… làm cửa không thể sử dụng bình thường.

Một số lưu ý quan trọng:

Các lỗi hư cửa kính một số lỗi có thể sửa chữa tại nhà như sửa khóa cửa kính, sửa bản lề cửa kính (Xem hướng dẫn ở cuối bài viết).
Hầu như tất cả mọi lỗi hư cửa kính đều có khả năng nổ vỡ gây nguy hiểm cho người sử dụng nếu để lâu hoặc tự sửa chữa không đúng cách.
Thay vì tự sửa bản lề cửa kính, sửa khóa cửa kính thiếu các dụng cụ chuyên biệt và hiểu biết về cửa. Quý khách nên gọi đơn vị sửa cửa kính ở quận 7 hcm chuyên nghiệp tới. Chi phí sửa cửa không bao nhiêu nhưng đem lại sự an toàn.
Những lỗi hư cần sửa cửa kính thường gặp
Phía dưới đây CỬA KÍNH SÀI GÒN tổng hợp lại các lỗi hư thường gặp nhất của cửa kính cần phải sửa chữa cửa kính cường lực ở quận 7 hcm ngay để tránh những thiệt hại không đáng có.

Bản lề thủy lực bị xì dầu, gỉ sét dầu loang ra nền đóng bụi khó vệ sinh.
Bản lề bị hư làm cửa dập mạnh khi đóng mở. Lỗi này do hệ thống đẩy thủy lực bị chỉnh sai lệch làm giảm lực hãm khi cửa tự đóng, rất nguy hiểm cho trẻ em.
Phụ kiện cửa phát ra tiếng kêu cọc cạch, xộc xệch khó chịu. Đây là dấu hiệu ban đầu của những lỗi hư lớn hơn. Nếu không khắc phục sớm thì sẽ tốn thêm chi phí.
Các phụ kiện kẹp chữ L, kẹp trên dưới, khóa cửa lâu năm bị gỉ sét, hư hại nghiêm trọng.
Ổ khóa cửa kính bị hư, không thể khóa cửa cần phải sửa khóa cửa kính.
Tay nắm cửa kính bị gỉ sét, lỏng ốc xộc xệch và khó cầm nắm chắc chắn.
Cánh cửa kính bị xệ va cấn vào nền. Lỗi này nếu không nhận thức được mà mở cửa với lực mạnh làm vết cấn mạnh thì có thể ngay lập tức làm nứt, nổ vỡ tấm kính cửa, rất nguy hiểm.
Các bộ cửa nhôm kính lùa, cửa kính lùa cửa đi, cửa sổ bị kẹt hệ thống ray trượt làm không thể đóng mở cửa bình thường.
Tuy nhiên, nếu tình trạng hư cửa nghiêm trọng, nằm ngoài tầm kiểm soát. Quý khách hãy gọi ngay cho các kỹ thuật viên của CỬA KÍNH SÀI GÒN đến kiểm tra & khắc phục sửa chữa.

Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra lỗi hư hại miễn phí & chỉ thu phí thay mới phụ kiện, bản lề cửa, sửa khóa cửa kính.
Báo giá sửa cửa kính cường lực ở quận 7 hcm
CỬA KÍNH SÀI GÒN gửi đến Quý khách báo giá sửa cửa kính ở quận 7 hcm giá tốt. Đây là báo giá sửa khóa cửa kính, sửa bản lề cửa kính đi kèm chính sách bảo hành và dịch vụ chất lượng nhất ở quận 7 hcm.

*Lưu ý: Một số đơn vị báo giá sửa cửa thủy lực ở quận 7 hcm thay phụ kiện giá rất rẻ mà chưa đến kiểm tra trực tiếp. Quý khách nên lưu ý gặp phải phụ kiện nhái, kém chất lượng hoặc bên sửa cửa không bảo hành.
Báo giá phụ kiện cửa kính cường lực, cửa thủy lực
Bản lề sàn VVP Thái Lan
Kẹp vuông trên, dưới VPP Thái Lan
Kẹp chữ L
Kẹp ty
Kẹp ngõng trên
Tay nắm inox, đá, thủy tinh
Khóa âm sàn/ ổ khóa cửa kính cường lực
Một số cách tự sửa chữa cửa kính hư tại nhà
Sau đây là một số lỗi hư cửa kính mà Quý khách có thể tự sửa chữa tại nhà.

Sửa bản lề cửa kính thủy lực bị tắc dầu, khô dầu phát ra tiếng kêu khó chịu: bạn mở tấm inox ốp bản lề, tra thêm dầu chuyên dụng. Sau đó thao tác mở đóng cửa để dầu bôi trơn hệ thống thủy lực.
Cửa mở quá chậm hoặc quá nhanh do hư bộ hãm thủy lực: bạn mở tấm inox phía trên bản lề. Sau đó điều chỉnh lại tốc độ hãm thủy lực và kiểm tra thử cửa đã đóng mở đều hay chưa. Sau đó cẩn thận lắp lại tấm inox để tránh nước & bụi lọt vào bên trong.
Với những lỗi như sửa cửa kính bị xệ hoặc các lỗi nghiêm trọng hơn Quý khách hãy gọi nhanh để nhận sự hỗ trợ tốt nhất từ các đội thợ sửa cửa kính quận Tân Bình, Tân Phú & các quận huyện TPHCM của CỬA KÍNH SÀI GÒN.
Đội sửa cửa kính ở quận 7 hcm phản ứng nhanh 24/7
Nếu cửa kính ở quận 7 hcm của nhà Quý khách bị hư hại nghiêm trọng cần sửa gấp, hoặc kính bị nứt nguy hiểm. Quý khách hãy gọi ngay các đầu số phụ trách khu vực dưới đây của CỬA KÍNH SÀI GÒN để nhận hỗ trợ ngay trong vòng 30 phút

Hỗ trợ nhanh sau 30 phút gọi – Tư vấn hoàn toàn miễn phí.
Cam kết về chất lượng sửa chữa cửa kính ở quận 7 hcm tại CỬA KÍNH SÀI GÒN

Sửa chữa cửa kính các loại nhanh trong ngày và sẽ cố gắng sớm nhất để đảm bảo sử dụng cũng như an toàn cho công trình của Quý khách hàng.
Hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm trong khâu khảo sát cho đến khi sửa cửa kiếng hoàn thiện.
Bảo hành sửa cửa kính 
Cam kết giá tốt nhất khi sửa bản lề cửa kính, sửa khóa cửa kính & sửa lỗi các loại.
Sửa cửa kính Quận 10, Quận Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 11, 12… với thời gian nhanh chóng nhất.
Dịch vụ sửa cửa kính ở quận 7 hcm giá tốt - CỬA KÍNH SÀI GÒN
Quý khách hàng hãy gọi ngay nhận ưu đãi sửa cửa kính cường lực, bảo trì & thi công với giá tốt nhất tại CỬA KÍNH SÀI GÒN.

Đội sửa & bảo trì cửa kính sẽ có mặt chỉ sau 30 phút!!!

Qúy khách có nhu cầu sửa cửa kính cường lực văn phòng ở quận 7 hcm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

CỬA KÍNH SÀI GÒN

Hotline: 0898754324 - 0975305574

Email: hoangvuongnd86@gmail.com

BÁO GIÁ KÍNH

Số 33 Hiệp Bình Chánh - Q.Thủ Đức - HCM

SDT: 0898754324

TƯ VẤN CÔNG TRÌNH

391 phạm hữu lầu phước kiển nhà bè

SDT: 0975305574

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294