Cung cấp kính dán an toàn 2 lớp giá rẻ hcm

Cung cấp kính dán an toàn 2 lớp giá rẻ hcm
logo

Độ bám dính, độ dẻo tuyệt đối và có thể làm dày 0.76mm,1.52mm hay 3.04mm tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Cung cấp kính dán an toàn 2 lớp giá rẻ hcm

Cung cấp kính dán an toàn 2 lớp giá rẻ hcm | 0975305574 Mr Vượng

Cung cấp kính dán an toàn 2 lớp giá rẻ hcm | Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng kính dán an toàn 2 lớp 6,38mm, 10,38mm, 12,38mm trắng trong, trắng sữa, xanh đen, xanh lá cho các cửa hàng nhôm kính, các công trình xây dựng tại HCM với giá rẻ nhất thị trường và miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 5m2 trở lên.

Kính dán an toàn hay còn được gọi là kính dán 2 lớp (kính dán an toàn 2 lớp) là loại kính được dán từ 2 hay nhiều tấm kính có độ dày mỏng khác nhau và giữa chúng được sử dụng bằng lớp keo PVB- Poly Vinyl Butylen dạng film chuyên dụng. Kính dán an toàn thường có độ dày là số li của các tầm kính ghép vào nhau và cộng thêm 0.38mm cho mỗi 1 lớp.

Cung cấp kính dán an toàn 2 lớp giá rẻ hcm | 0975305574 Mr Vượng

Ngoài ra, lớp lót (lớp keo) này có độ bám dính, độ dẻo tuyệt đối và có thể làm dày 0.76mm,1.52mm hay 3.04mm tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Cung cấp kính dán an toàn 2 lớp giá rẻ hcm

Kính dán an toàn thường được sử dụng bằng các màu như: trắng trong không màu, xanh dương, xanh lục, màu đồng, màu xám, trắng mờ và trắng sữa.

Trong xây dựng và thiết kế nội thất thì ngoài việc sử dụng các loại kính cường lực thì kính dán an toàn 2 lớp cũng là một sự lựa chọn không thể thiếu bởi độ an toàn cao mà chúng mang lại cho người sử dụng. Cung cấp kính dán an toàn 2 lớp giá rẻ hcm

Vậy tại sao nên sử dụng kính dán an toàn? và kính dán an toàn có những ưu, nhược điểm gì? Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về những câu hỏi trên thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

HIện nay, kính dán an toàn được sử dụng có 2 loại là:

Kính dán an toàn thường là gì?

Kính dán an toàn thường : Là loại kính an toàn được tạo từ 2 hay nhiều lớp kính thường ghép lại với nhau và ở giữa các lớp kính là lớp phim PVB. Tùy vào loại phim khác nhau mà ta có thể tạo ra được nhiều loại kính khác nhau như: kính trong, kính màu, kính phản quang,…

Loại kính dán này sau khi hoàn thành có thể tiếp tục cắt thành các tấm nhỏ hơn, ghép, mài, khoan,… để tạo thành các hình dáng phù hợp cho công trình.

Kính cường lực dán an toàn là gì? Cung cấp kính dán an toàn 2 lớp giá rẻ hcm

Kính tôi cường lực an toàn : Là loại kính an toàn được tạo từ 2 hay nhiều lớp kính thường sau đó được mang vào lò tôi ở nhiệt độ cao và làm lạnh một cách đột ngột nên loại kính này có độ an toàn rất cao.

Ngoài ra, khi tôi loại kính này lên thì ta có thể uốn cong kính và nó chỉ được tôi khi đã được cắt thành kính thành phẩm vì sau khi tôi thì nó không thể gia công được nữa.

Cung cấp kính dán an toàn 2 lớp giá rẻ hcm | Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng kính dán an toàn 2 lớp 6,38mm, 10,38mm, 12,38mm trắng trong

Ưu điểm và Nhược điểm của kính dán an toàn | Cung cấp kính dán an toàn 2 lớp giá rẻ hcm

Kính dán an toàn là dòng sản phẩm được ứng dụng nhiều trong xây dựng và thiết kế bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng như: độ bền theo thời gian, độ an toàn cao,…

Dưới đây chúng tôi sẽ gửi chi tiết những ưu điểm và nhược điểm của dòng kính này để các bạn có thể dễ dàng tham khảo quyết định trước khi nghiên cứu đến giá thành của nó:

Ưu điểm của kính dán an toàn 2 lớp | Cung cấp kính dán an toàn 2 lớp giá rẻ hcm

– Độ an toàn cao: Nó mang lại độ an toàn cao cho người sử dụng hơn so với các loại kính thường khác, thậm chí nó có độ an toàn cao hơn cả kính cường lực. Loại kính này có cấu tạo đặc biệt nên nó không thể vỡ đột ngột như các loại kính thường.

Lớp keo PVB ở giữa sẽ làm giảm các tác động của ngoại lực lên bề mặt kính, kể cả khi kính bị vỡ thì những mảnh kính bị vỡ sẽ được gắn chặt với nhau bởi lớp phim ở giữa nên những mảnh vỡ sẽ vẫn giữ nguyên được vị trí từ đó làm giảm tính sát thương cho người sử dụng.

– Độ bền cao: Kính an toàn có độ bền khá cao bởi khả năng giảm giảm ngoại lực của nó nên loại kính này còn được ứng dụng trong các công trình vây dựng và thiết kế như: sàn nhà, mái vòm, mái che, bể bơi hay kể cả ở các công trình có điều kiện thời thiết khắc nhiệt.

– Hạn chế tia cực tím: Do loại kính này được sử dụng lớp keo ở giữa nên nó có khả năng chống lại 99% ảnh hưởng của tia cực tím đến người dùng nhưng vẫn không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn.

– Giảm tiếng ồn: Kính dán có khả năng giảm tiếng ồn khá tốt thích hợp cho các không gian làm việc yên tính, riêng tư.

– Chịu và điều khiển hấp thu nhiệt tốt: Kính này được sử dụng các loại phim PVB với các gam màu khác nhau nên loại kính này có khả năng phản xạ, giảm nhiệt độ, giảm cường độ ánh sáng và các tác động khác từ năng lượng mặt trời.

Ngoài ra, trong các trường hợp bị hỏa hoạn thì nó có thể tạo nên lối thoát hiển cho người sử dụng do kính có khả năng chịu được nhiệt độ cao và khi vỡ vẫn giữ nguyên được vị trí các mảnh vỡ.

– Tính an ninh: Khi sản xuất kính nên đảm bảo được tốt các yếu tố về kết cấu của kính dán an toàn thì kính có khả năng chống đạn, chống các vụ nổ và khả năng chiu va đập trên cùng một điểm cực tốt.

– Chống thiên tai: Kính dán an toàn có khả năng giúp ngăn chặn và hạn chế thương vong về tính mạng con người trong các trường hợp gặp thiên tai do tính chất gắn kết giữ nguyên vị trí của các mảnh vỡ một cách tối đa.

– Đa dạng trong thiết kế: Loại kính này có nhiều loại màu sắc, nhiều loại kích thước lựa chọn để phù hợp với nhiều kiểu thiết kế khác nhau từ đó có thể thỏa mãn mọi nhu cầu về thẩm mĩ, độ bền trong kiến trúc.

– Vệ sinh dễ dàng: Cũng như các loại kính khác thì kính an toàn có bề mặt trơn nhẵn làm khó bị bám bụi bẩn giúp người sử dụng dễ dàng vệ sinh bằng khăn lau và nước rửa kính.

Nhược điểm của kính dán an toàn 2 lớp | Cung cấp kính dán an toàn 2 lớp giá rẻ hcm

Kính dán an toàn được làm từ kính thường nên nó có các nhược điểm sau:

– Nếu như bạn muốn sử dụng kính dán an toàn ngoài trời thay cho kính cường lực thông thường thì bạn cần phải có biện pháp bảo vệ lớp film ở giữa để tránh chúng bị hoen ố do nhiệt độ cao.

– Giá thành của kính dán an toàn cao hơn so với sử dụng kính thường. Cung cấp kính dán an toàn 2 lớp giá rẻ hcm

– Khi thi công, lắp đặt thì đòi hỏi thợ có tay nghề do kính yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe hơn so với các loại kính bình thường.

Ưu điểm và Nhược điểm của kính dán an toàn | Cung cấp kính dán an toàn 2 lớp giá rẻ hcm

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về kính dán an toàn mà bạn sẽ cần biết và dưới đây sẽ là báo giá chi tiết của chúng tôi để các bạn có thể tham khảo thêm về giá các loại kính dán an toàn 2 lớp này:

Báo giá kính dán an toàn 2 lớp 6,38mm, 10,38mm, 12,38mm

Báo giá kính dán an toàn 2 lớp thường

BẢNG BÁO GIÁ KÍNH DÁN AN TOÀN 2 LỚP | Cung cấp kính dán an toàn 2 lớp giá rẻ hcm

STT HẠNG MỤC ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
  Kính dán 2 lớp an toàn
1 Kính dán an toàn 6,38mm (6.38 ly) m2 360,000
2 Kính dán an toàn 8,38mm (8.38 ly) m2 410,000
3 Kính dán an toàn 10,38mm (10.38 ly) m2 480,000
4 Kính dán an toàn 10,38mm (12.38 ly) m2 liên hệ
  Kính dán an toàn 10,38mm (13.38 ly) m2 liên hệ

Quy trình sản xuất kính an toàn 2 lớp | Cung cấp kính dán an toàn 2 lớp giá rẻ hcm

Quy trình sản xuất kính an toàn 2 lớp hay còn gọi là kính dán an toàn diễn ra theo các bước sau:

Bước 1. Chuẩn bị nguyên liệu

Hai tấm kính và một lớp phim PVB (polyvinyl butyral) được chuẩn bị. Kích thước, màu sắc, và độ dày của các nguyên liệu phải được kiểm tra cẩn thận trước khi tiếp tục quá trình.

Bước 2. Làm sạch kính

Hai mặt của mỗi tấm kính được làm sạch kỹ lưỡng để đảm bảo không có bụi bẩn, dầu mỡ hay vết xước nào gây ảnh hưởng đến việc dính kết giữa kính và PVB.

Bước 3. Gắn kết kính và PVB

Phim PVB được đặt giữa hai tấm kính và cả ba lớp được gắn kết lại với nhau dưới áp suất và nhiệt độ cao trong một khuôn đặc biệt. Lúc này, PVB sẽ tan chảy và dính chặt vào hai tấm kính, tạo thành một tấm kính an toàn đồng nhất.

Bước 4. Tôi nhiệt

Tấm kính an toàn sau khi gắn kết sẽ được đưa vào lò nhiệt ở khoảng 135-150°C để tiếp tục quá trình tôi nhiệt. Trong giai đoạn này, PVB sẽ được củng cố và sẽ không bị nứt vỡ khi kính bị va đập.

Bước 5. Kiểm tra chất lượng

Sau khi tôi nhiệt, kính an toàn được kiểm tra chất lượng để đảm bảo rằng không có bất kỳ lỗi nào xuất hiện trong quá trình sản xuất. Các kiểm tra bao gồm việc kiểm tra về màu sắc, độ trong suốt, và việc kiểm tra lớp PVB có bị nứt không.

Bước 6. Đóng gói và vận chuyển

Kính an toàn sau cùng sẽ được đóng gói cẩn thận và vận chuyển đến điểm đích hoặc nhà máy lắp đặt. Cung cấp kính dán an toàn 2 lớp giá rẻ hcm

Mỗi bước trong quá trình sản xuất đều đòi hỏi sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo rằng kính an toàn cuối cùng đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cần thiết.

BẢNG BÁO GIÁ KÍNH DÁN AN TOÀN 2 LỚP | Cung cấp kính dán an toàn 2 lớp giá rẻ hcm

Cung cấp kính dán an toàn 2 lớp giá rẻ hcm – Thi công kính dán an toàn 2 lớp 6.38mm, 8.38mm, 10.38mm, 12.38mm chuyên nghiệp, giá rẻ

Tại Cung cấp kính dán an toàn 2 lớp giá rẻ hcm, chúng tôi không chỉ thi công kính dán an toàn 2 lớp 6.38mm, 8.38mm, 10.38mm, 12.38mm một cách chuyên nghiệp mà còn cung cấp giải pháp tối ưu, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, giúp tiết kiệm năng lượng, đồng thời tạo ra không gian sống và làm việc thoáng đãng, tươi mới.

Khi bạn lựa chọn dịch vụ của Cung cấp kính dán an toàn 2 lớp giá rẻ hcm, bạn không chỉ nhận được sản phẩm kính an toàn chất lượng cao mà còn được hưởng lợi từ sự cam kết của chúng tôi về dịch vụ hậu mãi chu đáo, chế độ bảo hành tận tâm.

Chúng tôi hiểu rằng, mỗi công trình, dù lớn hay nhỏ, đều cần được chăm sóc một cách tỉ mỉ, kỹ lưỡng. Do vậy, Cung cấp kính dán an toàn 2 lớp giá rẻ hcm cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ lắp đặt kính an toàn 2 lớp không chỉ chất lượng, an toàn mà còn vô cùng tiết kiệm. Với Cung cấp kính dán an toàn 2 lớp giá rẻ hcm, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu.

Liên hệ lắp đặt kính dán an toàn 2 lớp 6.38mm, 8.38mm, 10.38mm, 12.38mm

Liên hệ trực tiếp với Cung cấp kính dán an toàn 2 lớp giá rẻ hcm thông qua hotline hoặc truy cập trang web của chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn, đưa ra các lời khuyên chuyên nghiệp nhất dựa trên yêu cầu và ngân sách của bạn.

Địa chỉ cung cấp kính dán an toàn 2 lớp.Cung cấp kính dán an toàn 2 lớp giá rẻ hcm

Trên đây là báo giá chi tiết của chúng tôi về các dòng kính an toàn thông thường hay sử dụng, còn nếu bạn muốn sử dụng các loại lớp keo dày hơn như: 0.76mm,1.52mm hay 3.04mm hoặc các khổ kính có kích thước đặc biệt, các bạn có thể vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Liên hệ trực tiếp tới số Hotline: 0898754324 - 0975305574 Mr Vượng để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp

 

 

CỬA KÍNH SÀI GÒN

Hotline: 0898754324 - 0975305574 Mr Vượng

Email: hoangvuongnd86@gmail.com

BÁO GIÁ KÍNH

Số 33 Hiệp Bình Chánh - Q.Thủ Đức - HCM

SDT: 0898754324

TƯ VẤN CÔNG TRÌNH

391 phạm hữu lầu phước kiển nhà bè

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294