Cửa kính xếp cường lực thiết kế tinh xảo, bắt mắt

Cửa kính xếp cường lực thiết kế tinh xảo, bắt mắt
logo

Cửa kính xếp cường lực thiết kế tinh xảo, bắt mắt. Cửa kính xếp cường lực là loại cửa được khá nhiều người ưa chuộng hiện nay, hiểu đơn giản thì đây là một loại cửa xếp, vật liệu chính cấu tạo nên cửa là kính cường lực thay vì sắt, inox hay gỗ.

Cửa kính xếp cường lực thiết kế tinh xảo, bắt mắt

Cửa kính xếp cường lực là gì?

Cửa kính xếp cường lực là loại cửa được khá nhiều người ưa chuộng hiện nay, hiểu đơn giản thì đây là một loại cửa xếp, vật liệu chính cấu tạo nên cửa là kính cường lực thay vì sắt, inox hay gỗ.

Dòng sản phẩm phổ biến nhất là cửa kính cường lực xếp trượt, sản phẩm này vừa mang nét hiện đại với những tiện nghi thông minh vừa mang vẻ sang trọng, tinh tế.

Về cấu tạo của cửa kính xếp cường lực

Cửa kính xếp cường lực thiết kế tinh xảo, bắt mắt

Cửa kính xếp cường lực có cấu tạo về cơ bản là giống các loại kính cường lực khác. cấu tạo của kính gồm:

Về kính của cửa kính xếp cường lực:

Kính dùng cho phòng khách có thể là kính cường lực, kính dán hoặc kính thông thường.  Chất liệu làm cửa kính phòng khách được làm từ các loại kính cường lực đa dạng với độ dày khác nhau 8mm, 10mm hoặc 12 mm

Kẹp kính cửa kính xếp cường lực:

Có 2 loại kẹp kính: loại thanh ngang và loại kẹp nhỏ. Đối với kính thường thì thường dùng kẹp lớn, vì kính thường yếu, mở ra đóng vào sẽ không chịu được, sẽ bị giằng kính, nứt, vỡ.. còn kẹp nhỏ thì thường dùng cho kính cường lực vì kính này có độ bền và sức chịu đựng tốt, khi xoay không bị giằng, nứt.

Phụ kiện bản lề cửa kính xếp cường lực:

Hiện nay, trên thị trường có nhiều nhãn hiệu cung cấp bản lề thủy lực khá phổ biến như là VPP của Thái Lan hay bản lề HAFELE của Đức…

Tay nắm/ tay đẩy:

Lắp mỗi cánh 1 bộ gồm 2 phần nằm đối nhau qua tấm kính. Kiểu dáng và chất lượng tay nắm khác nhau và vô cùng đa dạng. Tác dụng của tay nắm tránh dính vết ở trên tay lên kính, làm mờ kính.

Kính cường lực dùng làm cửa kính xếp trượt trên thực tế được khuyên nên dùng chủng loại kính cường lực dầy 10mm để đảm bảo độ cứng, vững chắc trong sử dụng.

Bộ phụ kiện cửa kính xếp trượt bao gồm các hệ bản lề treo cánh, bản lề liên kết các cánh, hệ bánh xe dẫn hướng phía dưới sàn, ray cửa và bộ khóa kèm tay nắm cửa.

Thiết kế phụ kiện cửa kính xếp trượt là phức tạp nhất trong các hệ cửa kính cường lực. Do đó các đơn vị thi công phải thực sự am hiểu với ra được kích thước kính chính xác giúp việc lắp dựng được đúng kỹ thuật và tạo độ bền cho người sử dụng.

Những ưu điểm của cửa kính xếp cường lực

Cửa kính xếp cường lực thiết kế tinh xảo, bắt mắt


Cửa kính xếp trượt khi ở trạng thái đóng tạo thành dạng vách ngăn vững chãi. Khi mở cửa các cánh được xếp và trượt di chuyển sang 1 bên gọn gàng tạo ra không gian đi lại rộng rãi, cánh cửa xếp song song với nhau không tốn diện tích.

Cửa kính xếp trượt có thiết kế phụ kiện tinh xảo. Các chi tiết phụ kiện được sản xuất từ vật liệu Inox cao cấp vừa đảm bảo sức chịu tải cho cánh cửa đồng thời có được tính thẩm mỹ cao.

Cửa kính xếp trượt sử dụng kính cường lực có độ cứng chắc và an toàn cho người sử dụng. Khóa cửa kính chắc chắn đảm bảo an ninh tốt.

Cửa kính xếp trượt tận dụng được nhiều ánh sáng vào phòng nhờ phần lớn diện tích cửa là kính cường lực trong suốt, giúp cho không gian trở nên gần gũi thiên nhiên xung quanh.

Sử dụng cửa kính xếp trượt với chi phí đầu tư cao cấp, khách hàng có được thiết kế và kiểu cửa đẳng cấp tạo nên phong cách sang trọng tô điểm cho không gian của mình.

Không gian kiến trúc phù hợp để lắp đặt kính cường lực xếp trượt

Cửa kính xếp trượt được dùng nhiều trong các căn biệt thự có không gian sân vườn. Thiết kế cửa kính xếp trượt ở các vị trí hướng ra sân vườn giúp căn phòng vừa có được sự riêng tư vừa như giao thoa với thiên nhiên qua lớp kính trong suốt.
Cửa kính xếp trượt cũng được dùng nhiều ở các biệt thự biển. Với thiết kế này tầm nhìn không bị hạn chế, cảm giác cả đại dương mênh mông như ùa vào trong phòng.
Cửa kính xếp trượt cũng có thể được dùng làm cửa đi lại chính, hệ ray cửa được soi gập bằng Uinox cao cấp và chôn âm sàn, do đó khi đi lại không bị vướng. Xe máy hoặc ô tô đi qua ray vẫn không ảnh hưởng tới cửa.
Các văn phòng làm việc cũng có thể sử dụng hệ cửa kính xếp trượt để tạo thành phòng họp khi cần sự riêng tư và mở cửa dồn sang ngang để tạo không gian rộng khi hoạt động bình thường.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dòng sản phẩm cửa kính xếp cường lực. Nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm quý khách hàng vui lòng để lại thông tin trong comment bên dưới.

Đơn vị lắp đặt thi công sản phẩm cửa kính xếp cường lực uy tín, đảm bảo.

Xưởng Cửa Kính Sài Gòn - Công ty Cửa Kính Sài Gòn HCM chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm kính xếp cường lực, cửa kính xếp, trượt cường lực giá rẻ chất lượng cao. Sài Gòn Glass với phương châm phát triển bền vững - uy tín - cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại - Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất - giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294