Các loại tay nắm cửa kính bằng inox siêu bền

Các loại tay nắm cửa kính bằng inox siêu bền
logo

có nên làm tay nắm cửa kính cường lực bằng inox. Tay nắm cửa kính inox (tay nắm cửa inox) là một trong số các loại tay nắm thủy lực hiện nay đang được sử dụng khá phổ biến trong kết cấu cửa ,hiện được rất nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn và sử dụng.

Có nên làm tay nắm cửa kính cường lực bằng inox

Giới thiệu về sản phẩm tay nắm cửa iNox:

Hiện nay trên thị trường ta có thể dê dàng tìm thấy vô số các loại tay nắm cửa kính, bạn sẽ phân vân không biết loại tay nắm nào sẽ phù hợp nhất với cửa kính cường lực ở nhà mình? Chỉ ít khách hàng biết rằng, mỗi tay nắm cửa được thiết kế có mục đích khác nhau và cách sử dụng khác nhau.

Dựa vào mục đích sử dụng cũng như thắc mắc của nhiều khách hàng, để trả lời câu hỏi: “Có nên sử dụng tay nắm cửa inox cho kính cường lực tại nhà mình?” Chúng tôi xin đưa ra một số thông tin về dòng sản phẩm cũng như đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí.

Tay nắm cửa kính inox (tay nắm cửa inox) là một trong số các loại tay nắm thủy lực hiện nay đang được sử dụng khá phổ biến trong kết cấu cửa ,hiện được rất nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn và sử dụng.

Tay nắm inox được làm bằng chất liệu inox cao cấp nên có khả năng chống hoen gỉ, bị ăn mòn, oxi hóa trước điều kiện thời tiết  khắc nghiệt hay sự tác động từ các yếu tố bên ngoài ở Việt Nam hiện nay. Không chỉ đa dạng về thiết kế và mẫu mã, giá của tay nắm cửa kính inox lại phù hợp với mức thu nhập của đa số người tiêu dùng Việt.

Sản phẩm với cấu trúc đặc biệt này sẽ mang lại cho cửa kính của ngôi nhà bạn một vẻ hiện đại, tinh tế và sang trọng hơn. Việc lựa chọn tay nắm cửa kính inox (tay nắm cửa inox) nếu khéo kết hợp sẽ làm cho cửa kính ở nhà bạn được gia tang tính thẩm mĩ đáng kể. Hiện tay nắm cửa kính inox đang được sử dụng rộng rãi trong các công trình cửa kính tại các nhà hàng, khách sạn, khu chung cư hay tòa nhà văn phòng cao cấp vì tính thanh lịch và sang trọng của nó.

tay nắm cửa kính cường lực bằng inox

Cấu tạo - kiểu dáng và chất liệu của tay nắm cửa kính iNOX - tay nắm cửa inox

Cấu tạo tay nắm cửa inox

Tay nắm cửa kính bằng inox thông thường có kích thước đường kính phi 32mm - phi 38mm, chiều dài của tay nắm là 600 mm với lỗ để bắt xuyên qua kính từ đầu này xuống đầu kia là 400mm, tay nắm inox thường dài 800 mm tương ứng với tâm lỗ 600 mm.

Chất liệu của tay nắm cửa inox

Tay nắm inox được sản xuất từ vật liệu inox chống gỉ : 201, 304, 316… Tùy vào từng hãng, từng dòng sản phẩm mà tay nắm inox được sản xuất theo các loại inox khác nhau và loại thong dụng nhất trên thị trường hiện nay là loại tay nắm cửa inox 304. Nhưng nhìn chung tất cả các loại tay nắm inox này đều có khả năng chống gỉ, chông mòn và có độ sáng bóng đẹp trong thời gian dài.

Kiểu dáng tay nắm cửa inox

Nhằm giúp gia chủ có thêm nhiều sự lựa chọn tay nắm inox cho gia đình mình nhằm đáp ưng vô vàn mẫu mã tay nắm cửa inox khác nhau với các chi tiết, kiểu dáng trang trí khác nhau. Tay nắm cửa inox có thể được sử dụng cho nhiều loại cửa khác nhau như cửa kính thủy lực; cửa kính cường lực; vách tắm kính;…

Giá cả cạnh tranh: Tay nắm inox (tay nắm cửa inox) có giá thành phù hợp với mức thu nhập của đại đa số người tiêu dùng nên được sử dụng rộng

MỘT SỐ TAY NẮM CỬA KÍNH INOX THÔNG DỤNG

tay nắm cửa kính cường lực bằng inox

Thông thường sử dụng tay nắm inox có đường kính phi 32 và phi 38, chiều dài của tay nắm là 600mm với tâm lỗ để bắt xuyên qua kính từ đầu này xuống đầu kia là 400mm,  tay nắm dài 800mm tương ứng với tâm lỗ 600mm.

Các dòng tay nắm inox có thông số kích thước phổ thông nhất hiện nay :

  • Tay nắm inox dài 600mm tim lỗ lắp kính 400mm
  • Tay nắm inox dài 800mm tim lỗ lắp kính 600mm
  • Tay nắm inox dài 1000mm tim lỗ lắp kính 700mm
  • Tay nắm inox dài 1000mm tim lỗ lắp kính 800mm
  • Tay nắm inox dài 1200mm tim lỗ lắp kính 1000mm
  • Tay nắm inox dài 1200mm tim lỗ lắp kính 900mm
  • Tay nắm inox dài 1500mm tim lỗ lắp kính 1200mm

Đánh giá chung về ưu nhược điểm của sản phẩm tay nắm inox

- Bền bỉ vĩnh viễn theo thời gian
- Không hỏng hóc, phai màu, oxi hóa hay mòn
- Đa dạng mẫu mãu, tính thẩm mĩ cao
- Phổ biến, thiếu tính độc lạ

Đơn vị lắp đặt tay nắm cửa inox uy tín, đảm bảo.

Xưởng Cửa Kính Sài Gòn chuyên cung cấp các sản phẩm tay nắm cửa inox.

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294