Cửa kính cường lực lùa xếp kéo trượt trơn nhẹ

Cửa kính cường lực lùa xếp kéo trượt trơn nhẹ
logo

Cửa kính cường lực lùa xếp kéo trượt trơn nhẹ được ứng dụng như là một công cụ tuyệt vời để gia tăng tầm nhìn, hứng ánh sang mà lại làm cho ngồi nhà của bạn có tính thẩm mĩ cao.

Cửa kính cường lực lùa xếp gấp

Kính cường lực là một công cụ tuyệt vời để gia tăng tầm nhìn, hứng ánh sang mà lại làm cho ngồi nhà của bạn có tính thẩm mĩ cao.Tuy nhiên, một bộ cửa kính hay một vách kính dù là trong suốt thì vẫn tạo ra sự “ngăn cách” về không gian sử dụng.

Chính vì lẽ đó, trong thiết kế của những kiến trúc sư phương tây đã “ưu tiên” sử dụng những giải pháp có khả năng mở rộng them diện tích không gian nội thất. Đó chính là giải pháp cửa kính mở lùa xếp gấp.

Cửa kính cường lực lùa xếp là gì?

Cửa kính cường lực lùa xếp trượt là một trong những sản phẩm gia dụng được các kiến trúc sư ưa chuộng và ưu tiên sử dụng trong vô số công trình thi công lớn nhỏ hiện nay, nó đem lại sự hoàn mỹ , đảm bảo về mặt thẩm mỹ khách quan, không chỉ sang trọng và hiện đại mà  còn không làm mất đi vẻ khỏe khoắn chắc chắn và độ an toàn cao trong cánh cửa nơi mặt tiền nhà bạn.

Cửa kính cường lực lùa xếp
 

Cửa kính cường lực lùa xếp có ưu điểm gì?

Cửa kính cường lực lùa xếp có những ưu điểm vượt trội của kính về khả năng “mở rộng không gian” trong thiết kế và trang trí nội thất, kính lùa xếp đã trở thành một ưu tiên “đặc biệt” trong trang trí nội thất hiện đai.

Tuy nhiên, một bộ cửa kính hay một vách kính dù là trong suốt thì vẫn tạo ra sự ” ngăn cách ” trong không gian. Chính vì lẽ đó, trong thiết kế của những kiến trúc sư phương tây, họ đã rất thông minh khi ưu tiên sử dụng những giải pháp có khả năng mở rộng tối đa không gian nội thất. Đó chính là giải pháp cửa kính mở lùa xếp gấp.

- Dùng cho cửa có 4 cánh xếp gấp, 6 cánh xếp gấp, 8 cánh xếp gấp

- Cửa có hệ thống 2 ray trên và dưới đảm bảo cho cửa không lo bị xệ cánh.

- Kẹp kính có thể xếp gấp lại thuận tiện trong quá trình sử dụng.

- Dễ dàng lắp đặt căn chỉnh trong quá trình thi công.

- Đóng gói nhỏ gọn có thể vận chuyển dễ dàng đi mọi mà không lo bị trầy xước.

Ứng dụng của cửa kính lùa xếp gấp

Ứng dụng của cửa kính lùa xếp

Cửa kính lùa xếp trượt được dùng nhiều trong các căn biệt thự có không gian sân vườn. Thiết kế cửa kính xếp trượt ở các vị trí hướng ra sân vườn giúp căn phòng vừa có được sự riêng tư vừa như giao thoa có thể giao thoa với thiên nhiên qua lớp kính trong suốt. Khi đóng cửa xếp lại tạo ra sự thông thoáng, việc đóng cửa cũng dễ dàng nhờ bộ ray và ròng rọc.

Cửa kính mở trượt cũng được dùng nhiều ở các biệt thự biển. Với thiết kế này tầm nhìn không bị hạn chế, cảm giác cả đại dương mênh mông như ùa vào trong phòng.

Cửa kính lùa xếp trượt cũng có thể được dùng làm cửa đi lại chính, hệ ray cửa được soi gập bằng inox cao cấp và chôn âm sàn, do đó khi đi lại không bị vướng. Xe máy hoặc ô tô đi qua ray vẫn không ảnh hưởng tới cửa, bền và khó tác động.

Thông số kỹ thuật và cấu tạo cửa kính xếp trượt

Kính cường lực dùng làm cửa kính xếp trượt nên dùng chủng loại kính cường lực dầy 10mm để đảm bảo độ cứng, vững chắc trong sử dụng.
Bộ phụ kiện cửa kính xếp trượt bao gồm các hệ bản lề treo cánh, bản lề liên kết các cánh, hệ bánh xe dẫn hướng phía dưới sàn, ray cửa và bộ khóa kèm tay nắm cửa.

Thiết kế phụ kiện cửa kính xếp trượt là phức tạp nhất trong các hệ cửa kính cường lực. Do đó các đơn vị thi công phải thực sự am hiểu với ra được kích thước kính chính xác giúp việc lắp dựng được đúng kỹ thuật và tạo độ bền cho người sử dụng.

Đơn vị lắp đặt thi công Cửa kính cường lực lùa xếp gấp uy tín, đảm bảo.

Xưởng Cửa Kính Sài Gòn Glass chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm Cửa kính cường lực lùa xếp.

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294