Cửa kính cường lực mở trượt đem lại vẻ đẹp sang trọng cho mọi căn nhà

Cửa kính cường lực mở trượt đem lại vẻ đẹp sang trọng cho mọi căn nhà
logo

Cửa kính cường lực mở trượt đem lại vẻ đẹp sang trọng cho mọi căn nhà.Cửa kính cường lực mở trượt là cửa kính được sử dụng kính cường lực kết hợp với các phụ kiện kính đồng bộ để tạo nên hệ cửa kính chắc chắn và an toàn.

Cửa kính cường lực mở trượt tiện lợi sang trọng

Ngày nay cửa không chỉ có chức năng để bảo vệ,  tạo ra sự thuận tiện ngôi nhà hay công trình kiến trúc nữa mà hiện nay nó còn mang tính trang trí, thẩm mỹ cao,  được coi như là một yếu tố quan trọng quyết định vẻ đẹp ngôi nhà của bạn. Vì vậy cửa kính mở trượt đã ra đời cùng với nhiều ưu điểm vượt trội nó đem lại cho chúng ta trong quá trình sử dụng lâu dài. Cửa kính cường lực mở trượt gồm các dòng sản phẩm cửa kính với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, thiết kế đẹp mắt, sang trọng, chất lượng bền bỉ mà bạn tha hồ chọn lựa.

 

cửa kính mở trượt


Cửa kính cường lực mở trượt 

Cửa kính cường lực mở trượt là cửa kính được sử dụng kính cường lực kết hợp với các phụ kiện kính đồng bộ để tạo nên hệ cửa kính chắc chắn và an toàn.

Cửa kính cường lực sử dụng kính cường lực là loại kính tôi ở nhiệt độ cao và chịu lực rất tốt.
Phụ kiện  kèm theo kính đa dạng và chắc chắn, ngoài ra có nhiều mẫu mã và rất thẩm mỹ.
Hiện nay, Các loại cửa kính cửa kính cường lực mở trượt, cửa kính cường lực trượt treo, cửa kính cường lực ray treo... là những loại cửa kính vô cùng phù hợp với những căn nhà có diện tích hạn chế. Tạo nên sự thông thoáng cho không giang ngôi nhà của bạn.

Lắp đặt cửa kính cường lực mở trượt :

Cửa kính mở trượt được sử dụng rất phổ biến, tùy theo nhu cầu sử dụng và phụ kiện kính sẽ được chia thành các loại như sau:

+Lắp đặt cửa kính cường lực mở trượt theo vị trí:

– Cửa kính mở trượt phòng ngủ
– Cửa kính mở trượt phòng khách
– Cửa kính mở trượt phòng bếp.

+ Lắp đặt cửa kính cường lực mở trượt theo kiểu dáng:

– Cửa kính mở trượt 1 cánh
– Cửa kính mở trượt 2 cánh
Cửa kính mở trượt 4 cánh

+ Lắp đặt cửa kính cường lực mở trượt theo cách trang trí:

– Cửa kính mở trượt trong suốt
– Cửa kính mở trượt làm mờ
– Cửa kính mở trượt hoa văn

Cấu tạo cửa kính mở trượt

 - Cửa kính cường lực mở trượt đây là kết cấu tiêu biểu hệ cửa nhôm kính cao cấp, sẽ hoàn toàn yên tâm trong không gian có điều hoà với hao phí nhiệt độ ra môi trường là thấp nhất bởi với kết cấu thanh cách nhiệt, và cách âm chịu được chênh lệch nhiệt độ 2 bên là -70 độ và 60 độ. Sự kết hợp các gam màu ở trong và ngoài khác nhau tạo nên sự trang trí đa dạng cho căn phòng.
- Kính cường lực 10/ 12mm
- Hệ ray treo inox 304 ray phi 25
- Cụm bánh xe chuyển động vững chắc
- Tay nắm và các chân kẹp, giảm chấn khóa kính, ray treo, tay nắm, kẹp cánh, gioăng chắn bụi.

cửa kính mở trượt


Đặc tính kỹ thuật của cửa kính mở trượt

- Cửa kính mở trượt cơ cấu trượt kiểu Pháp. Đường viền cánh và khung bao được làm bằng inox US304 hoặc bằng nhôm hợp kim dày 2.5mm (6063T5) được anod hóa loại cao cấp, sử dụng được trong môi trường ẩm ướt và muối khoáng, không bị oxy hóa, phụ kiện tay gật bằng inox, phụ kiện ép zoong bằng nhựa PA. Bát treo, thanh treo, đường ray và máng che bằng nhôm hợp kim, có chốt an toàn chống nhốt.

Đơn vị lắp đặt thi công cửa kính cường lực mở trượt uy tín, đảm bảo.

Với những đặc tính kĩ thuật, cấu tạo,.. của cửa kính mở trượt thì bạn có thể thấy được ưu điểm và sự phổ biến của loại kính này rồi đúng không?Vậy thì còn chần chừ gì mà không thiết kế ngay cho không gian nhà mình bằng cửa kính mở trượt thêm sang trọng này?

Liên hệ với chúng tôi - trung tâm chuyên lắp đặt, tư vấn thi công cửa kính mở trượt uy tín, chất lượng. “Khách hàng là thượng đế”, chúng tôi sẽ không để quý khách phải thất vọng.

Xưởng Cửa Kính Sài Gòn - Công ty Cửa Kính Sài Gòn HCM chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm kính (kiếng) thủy cường lực. Sài Gòn Glass với phương châm phát triển bền vững - uy tín - cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại - Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất - giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294