Cửa kính cường lực phù hợp cho không gian quán café

Cửa kính cường lực phù hợp cho không gian quán café
logo

Cửa kính cường lực phù hợp cho không gian quán café. Sử dụng kính cường lực rất dễ cho bạn trong việc lựa chọn đi kèm các đồ vật trang trí khác nhau, mỗi món đồ lại có một nét đẹp riêng.

Cửa kính cường lực phù hợp cho không gian quán café

Kính cường lực ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng trong xây dựng. Đặc biệt, trong thiết kế không gian cho các địa điểm kính doanh, kính cường lực được sử dụng rất nhiều. Tiêu biểu có thể thấy trong các quán cafe, nơi có không gian hạn chế, kính cường lực được sử dụng phổ biến tạo ra không gian mở hơn rất nhiều. Tại sao cửa kính quán cafe lại được sử dụng nhiều như vậy?

Lợi ích của việc lắp đặt kính cường lực cho quán cafe

1.Cửa kính cường lực quán cafe giúo khai thác nguồn sáng tự nhiên

Có rất nhiều cách để đánh lừa thị giác khiến cho quán trở nên rộng hơn so với thực tế. Một trong những cách đó là sử dụng ánh sáng tự nhiên. Nếu như quán café của bạn “may mắn” có khoảng không đón ánh sáng mặt trời thì hãy tận dụng triệt để nó. Nhiều mô hình quán cafe lắp đặt hệ thống kính bao bọc để tạo cảm giác nới rộng không gian. Nhờ có những ô cửa kính này, khách hàng có thể phóng tầm mắt nhìn ra bên ngoài, mang lại một cảm giác dễ chịu hơn rất nhiều việc tầm nhìn bị hạn chế.

Bạn có thể thêm một số đèn treo cố định trên quầy bar để tạo nên hiệu ứng chiếu sáng tốt, đặc biệt khi bạn sử dụng bóng đèn sợi đốt. Thêm vài đèn đặt ở trong góc phòng kết hợp cùng đồ vật có độ bóng sẽ mang đến những hiệu quả trang trí bất ngờ.

Cửa kính cường lực phù hợp cho không gian quán café

2. Cửa kính cường lực quán cafe là thiết bị trang trí hoàn hảo

Sử dụng kính cường lực rất dễ cho bạn trong việc lựa chọn đi kèm các đồ vật trang trí khác nhau, mỗi món đồ lại có một nét đẹp riêng.

Phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng là sự kết hợp từ kính và những bông hoa sen đá thanh khiết hay có thể là một bình hoa cúc nhỏ bên cạnh cửa kính đón nắng vàng.

Sắc xanh thiên nhiên ngập tàn với những chậu hoa, chậu cây treo như hoa đèn lồng, cây thường xuân,… một không gian ngập tràn hương hoa.

Hay một kiểu trang trí sang chảnh khác nữa là sử dụng những bóng đèn led sắc vàng ấm áp, các bóng đèn sắp xếp nghệ thuật những hình thù độc đáo, đẹp mắt tạo cảm giác thần bí.

3. Cửa kính cường lực quán cafe giúp mở rộng tầm nhìn

Đối với những quán cafe có diện tích hạn chế việc sử dụng kính cường lực trang trí nội thất là một sự lựa chọn hoàn hảo. Kính làm cho quán có tầm nhìn rộng hơn, thoáng hơn ra cảnh quan xung quanh bên ngoài cũng như là không làm cho khách có cảm giác ngột ngạt, chặt hẹp. Trang trí với cửa kính giúp con người ta có tầm nhìn từ nhiều phía như là một cách trải nghiệm cuộc sống, kính như ngăn cách ta ra khỏi thế giới ngoài kia tránh khỏi những ồn ào, áp lực cuộc sống để ta có thời giờ thư giãn và suy nghĩ về cuộc đời.Ngoài ra,còn có thể nhìn thấy cảnh tấp nập, rộn ràng của phố xá đô thị hay những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp lúc giao thời.

Các loại khung nhôm kính- kính cường lực quán cafe thường sử dụng

1. Về khung nhôm kính của cửa kính cường lực quán cafe

Khung nhôm kính hệ Việt Pháp, khung nhôm kính hệ Xingfa, khung nhôm cửa kính hệ PMA, khung nhôm kính hệ AG, Đông Anh, Đông Á…

– Cửa vách nhôm kính màu đen, cửa nhôm kính màu ghi, cửa nhôm kính màu vân gỗ, cửa nhôm kính màu trắng sứ…

– Khung nhôm kính cường lực, khung nhôm kính dán an toàn…

– Cửa nhôm kính mở quay, cửa nhôm kính mở trượt, cửa nhôm kính mở hất…

Cửa kính cường lực phù hợp cho không gian quán café

2. Về kính cường quán cafe thường sử dụng

Làm Cửa kính cường lực: Cửa kính cường lực bản lề sàn, Cửa kính cường lực mở trượt

– Làm vách kính cường lực

Làm mái kính cường lực

– Kính cường lực hoa văn trang trí

– Kính mặt bàn

– Kính cường lực màu ốp khu bếp

Trên đây là một số kiến thức về sử dụng kính cường lực cho quán cafe. Hi vọng se giúp ích cho bạn đọc

Đơn vị lắp đặt thi công cửa kính cường lực quán cafe uy tín, đảm bảo.

Xưởng Cửa Kính Sài Gòn - Công ty Cửa Kính Sài Gòn HCM chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm cửa kính quán cafe chất lượng cao. Sài Gòn Glass với phương châm phát triển bền vững - uy tín - cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại - Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất - giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294