Cửa kính cường lực phù hợp cho shop quần áo thêm phần thời trang

Cửa kính cường lực phù hợp cho shop quần áo thêm phần thời trang
logo

Cửa kính cường lực phù hợp cho shop quần áo thêm phần thời trang. Sử dụng kính cường lực sẽ giúp bạn tạo ra một không gian mở ở bên trong shop, làm shop thêm rộng rãi và thoáng đãng hơn.

Cửa kính cường lực phù hợp cho shop quần áo thêm phần thời trang

Kinh doanh thời trang luôn cần chú trọng đến không gian bài trí, đặc biệt là mặt tiền của shop. Đối với một shop thời gian thì không gian để khách hàng quan sát và dễ dang trang trí luôn là ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy mà cửa kính cường lực luôn là vật liệu xây dựng được ưu tiên nhiều nhất tại các shop thời trang. Cùng tìm hiểu về cửa kính shop quần áo.

Ưu điểm của việc sử dụng kính cường lực lắp đặt cho shop thời trang

1.     Cửa kính cường lực giúp mở rộng tầm nhìn từ bên ngoài thu hút khách hàng dễ dàng.

Buôn bán quần áo thời trang điều quan trọng là phải có nhiều quần áo đẹp đập vào trong tầm mắt của khách hàng, thu hút ánh nhìn từ họ, thúc đẩy mong muốn mua hàng, tính chiếm hữu bộ quần áo đó của họ. Muốn làm được như vậy bạn phải biết cách trưng bày sản phẩm bắt mắt, do đó lựa chọn cửa kính là đúng đắn và hoàn hảo. Kính cường lực với đặc tính trong suốt sẽ giúp khách hàng thấy được toàn bộ cửa hàng của bạn dù chỉ lượt qua. Qủa thực vô cùng tiện lợi.

2.     Cửa kính cường lực giúp bạn tận dụng tối đa không gian trong shop.

Cửa kính cường lực phù hợp cho shop quần áo thêm phầm thời trang

Sử dụng kính cường lực sẽ giúp bạn tạo ra một không gian mở ở bên trong shop, làm shop thêm rộng rãi và thoáng đãng hơn. Tạo cho khách hàng cảm giác thông thoáng, thoải mái khi đến mua hàng. Đặc biệt đối với các cửa hàng có diện tích nhỏ, hạn chế lựa chọn kính trang trí là thích hợp nhất giúp shop rộng rãi cũng như đón được nhiều ánh sáng từ bên ngoài vào.

3.     Việc lắp đặt cửa kính cường lực cho các shop quần áo  tạo sự chuyên nghiệp, hiện đại

Shop thời trang lắp đặt cửa kính sẽ dễ dàng  cho cửa hàng thời trang thực hiện được tính chuyên nghiệp, hiện đại trong mắt khách hàng, dễ dàng trang trí cũng như dễ thay đổi các concept khác nhau trong năm. Khách hàng thì luôn luôn yêu thích những điều như thế này, chắc chắn họ sẽ luôn quan tâm đến cửa hàng của bạn.

4.     Cửa kính tận dụng ánh sáng tự nhiên bên ngoài

Với các cửa hàng kinh doanh quần áo ánh sáng là yếu tố không thể thiếu. Ánh sáng giúp quần áo trở nên bắt và lung linh hơn. Cửa kính cường lực giúp lấy ánh sáng tự nhiên làm cho cửa hàng thêm  ấm áp, trang nhã và tiết kiệm khá nhiều điện năng sử dụng cho cửa hàng.

5.     Cửa kính cường lực chống các tác nhân xấu từ bên ngoài

Để giữ được vẻ đẹp dài lâu của quần áo tránh khỏi các tác nhân bụi bẩn, ánh nắng,…thì kính cường lực có thể ngăn chặn được các tác nhân xấu làm phai, mờ quần áo này của bạn.
Đồng thời lắp đặt kính cường lực cũng giúp cửa hàng và khắc dễ dàng theo dõi, quan sát bên ngoài, khách đến mua có thể an tâm hơn khi có thể dễ dàng để ý phương tiện.

Các mẫu kính cường lực shop thời trang phổ biến hiện này

Cửa hàng là nơi tiếp đón khách tới sử dụng dịch vụ của mình trước tiên hãy tạo cảm giác ấn tượng nhất tới vị khách bằng hệ cửa sau :

Cửa kính cửa hàng loại 10 ly temper: Khi dùng cửa mỏng này thì ưu điểm lớn nhất là giá thành cửa giảm so loại khác và chỉ phù hợp với không gian cửa phù hợp không quá cao và quá rộng và điểm nữa là dùng loại cửa này khi mật độ dùng không quá cao.

 Cửa kính cửa hàng cường lực 12 ly temper: Đây mẫu cửa sử dụng tại những cửa hàng có diện tích cửa lớn và mật độ sử dụng lớn giúp cửa luôn an toàn khi sử dụng và cách chắn giá thành cao hơn gần 100.000VND/m².

 Cửa kính cửa hàng cường lực 15 ly temper: Đây là tấm kính dày ít được sử dụng hơn vì nếu sử dụng độ an toàn rất cao nhưng kéo theo thì giá thành tăng lên cao vì kính dày hơn và phụ kiện sử dụng loại cao hơn thì cửa mới hoạt động tốt.

 Cửa kính cửa hàng mở trượt: Mẫu cửa này thì ít sử dụng vì không phù hợp với mật độ sử dụng cao thường sử dụng phòng riêng của hàng ăn hoặc cửa hàng nơi tiếp khách chứ không phải nơi buôn bán.

 Cửa thủy lực cửa hàng: Đây mẫu cửa kính cường lực sử dụng rất nhiều vì với bản lề cửa thủy lực thì cửa hoạt động rất êm và hoạt động với tần suất cao nhất là cửa tụ đóng khi để tự do.

  Một số thương hiệu cửa kính cường lực chất lượng cho cửa hàng

Có rất nhiều thương hiệu kính cường lực, tuy nhiên bạn có thể chọn các thương hiệu sau để đảm bảo chất lượng:
Kính cường lực Hải Long
Kính cường lực Á Châu
Kính cường lực Hồng Phúc
Kính cường lực Thần Đồng
Kính cường lực Cala
Kính cường lực Cato
Trên đây là một số thông tin về trang trí cửa kính cường lực cho shop thời trang. Hi vọng quý khách sẽ có được những kiến thức bổ ích.

Cửa kính cường lực phù hợp cho shop quần áo thêm phầm thời trang

Đơn vị lắp đặt thi công cửa kính cường lực cho shop quần áo

Xưởng Cửa Kính Sài Gòn - Công ty Cửa Kính Sài Gòn HCM chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm kính (kiếng) thủy cường lực, cửa kính cường lực thời trang cho các shop quần áo. Sài Gòn Glass với phương châm phát triển bền vững - uy tín - cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại - Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất - giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294