Cửa kính cường lực bản lề kẹp bền bỉ theo năm tháng

Cửa kính cường lực bản lề kẹp bền bỉ theo năm tháng
logo

Cửa kính cường lực bản lề kẹp. Có thể thấy sự xuất hiện của kính cường lực bản lề kẹp đã góp phần làm thay đổi bộ mặt kiến trúc đô thị, tạo bước chuyển đáng kể trong việc hiện đại hóa công trình xây dựng, hỗ trợ cho kiến trúc sư trong sáng tạo nghệ thuật.

Cửa kính cường lực bản lề kẹp bền bỉ theo năm tháng

Một năm làm nhà ba năm làm cửa. Các cụ xưa có câu như vậy để nói về tầm trọng của bộ phận cửa trong một ngôi nhà. Một cánh cửa tốt trước hết sẽ đảm bảo an toàn cho căn nhà của bạn, tiếp đó là mang đến tính thẩm mĩ cho căn nhà. Vật liệu làm cửa rất đa dạng từ gỗ khối, gỗ ép, nhôm, kính...Tuy nhiên hiện nay việc sử dụng cửa kính bản lề kẹp để làm cửa ra vào đã trở nên rất phổ biến bởi kính chịu lực đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về một cánh cửa tiêu chuẩn mà còn làm cho ngôi nhà chúng ta hiện đại hơn, sang trọng hơn.

Về cửa kính cường lực bản kề kẹp

Về cửa bản kề kẹp

Hiện nay vật liệu kính cường lực được sử dụng nhiều trong các công trình công cộng và nhà cao tầng ở Việt Nam. Có thể thấy sự xuất hiện của kính cường lực bản lề kẹp đã góp phần làm thay đổi bộ mặt kiến trúc đô thị, tạo bước chuyển đáng kể trong việc hiện đại hóa công trình xây dựng, hỗ trợ cho kiến trúc sư trong sáng tạo nghệ thuật. Không ai phủ nhận ưu điểm của kính trong việc lấy ánh sáng tự nhiên và làm vai trò của vật liệu ngăn che gió, bụi, cách âm, cách nhiệt, không cho rêu mốc phát triển và nhất là tạo các không gian, hình khối kiến trúc đa dạng, vừa nhẹ nhàng, vừa thanh thoát, vừa đồ sộ tân kỳ.

Trong kiến trúc hiện đại, yêu cầu về cửa chắc chắn và an toàn thôi là chưa đủ mà cần phải tiến đến những giải pháp vừa tiện nghi vừa đảm bảo tính mỹ thuật và thông thoáng. Điều đó cũng chính là ưu điểm mà kiểu cửa kính mang lại cho công trình của bạn.

Với cửa kính bản lề kẹp, kính trong suốt, có khung nhôm hoặc không giúp tạo cho người sử dụng có tầm nhìn tối đa, ánh sáng sử dụng triệt để tạo cảm giác gần gũi hơn với thiên nhiên.

Một số loại cửa kính cường lực bản lề kẹp

Hiện có 2 loại cửa kính cường lực bản lề kẹp chủ yếu là loại 10mm và loại 12mm

Cửa kính cường lực bản lề kẹp có tính thẩm mỹ cao:

Cửa thủy lực không sử dụng hệ thống khung bao xung quanh như các loại cửa truyền thống khác, có thể tạo hình trên bề mặt kính làm tăng tính thẩm mỹ cho cửa.

Cửa kính cường lực bản lề kẹp có kiểu dáng hiện đại, sang trọng:

Cửa kính cường lực bản lề kẹp dử dụng hệ thống kẹp góc cửa kính tạo ra độ thanh thoát, sang trọng cho cửa kính bản lề sàn.

*Ưu điểm của sản phẩm cửa kính cường lực bản lề kẹp

- Tránh được khói bụi và tiếng ồn hiệu quả, Giữ nhiệt tốt nên rất phù hợp lắp đặt các công trình sử dụng máy điều hòa nhiệt độ như trong siệu thị, nhà ở, công ty...

ưu điểm của cửa kính cường lực bản lề kẹp

Thông số kỹ thuật cần thiết :

- Sử dụng bản lề kẹp dùng cho phần phía trên 2 góc của cửa kính, giúp cho cạnh tiếp xúc giữa vách kính và cửa được kín hơn.
- Tùy theo kích kích và kiểu thiết kế mà bản lề kẹp có các kiểu sau : kiểu chữ L dùng cho loại cửa có vách trên và bên đều bằng kính, kiểu chữ I dùng cho loại cửa hai bên là tường xây và bên trên là kính. Đối với kiểu cửa hai bên là tường với phần trên là đà thì không cần phải dùng bản lề hình L.

Với tác dụng xoay góc lớn hơn 180 độ của bản lề kẹp nên đả tạo cho kiểu cửa kính cường lực còn có khả năng đóng mở hai chiều mà nhiều kiểu cửa hiện nay như sắt, gỗ không thể làm được. Khi sử dụng cửa kính cường lực bản lề kẹp của chúng tôi khách hàng sẽ được trải nhiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo mang đến cho khách hàng một không gian sang trọng, nhưng chi phí vô cùng hợp lí.

Với hầu hết các loại của kính cường lực bản lề kẹp hiện nay thì độ dầy của kính thường là 10-12 li nên phần bản lề sàn đều tương thích, nhưng riêng loại kính 15ly phải đặt hàng hoặc dùng ốc thay thế mới kẹp được. Ngoài ra phần diện tích cửa phải phù hợp với trọng lượng của kính thì mới có thể sử dụng bản lề sàn với tiêu chuẩn chiếu rộng cách từ 900mm đến 1250mm, chiều cao từ 2100mm đến 2400mm. Đây chính là điều kiện quyết định để thích hợp cho việc lắp đặt cửa kính bản lề kẹp trong các công trình hiện nay.

Trên đây và một số thông tin thông số về các loại kính cường lực bản lề kẹp hiện nay trên thị trường. Hi vọng sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Đơn vị lắp đặt thi công cửa kính cường lực bản lề kẹp uy tín, đảm bảo.

Cuakinhsaigon.org chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm cửa kính (kiếng) thủy cường lực bản lề kẹp. Sài Gòn Glass với phương châm phát triển bền vững - uy tín - cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại - Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất - giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.

===>> Tham khảo ngay cửa kính cường lực quận 7 của Cuakinhsaigon.org nếu bạn đang ở khu vực này. Chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp và báo giá. Thi công và hoàn thiện nhanh chóng cho bạn.

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294