Cửa kính xoay cường lực đảm bảo an toàn tăng thẩm mỹ cho công trình

Cửa kính xoay cường lực đảm bảo an toàn tăng thẩm mỹ cho công trình
logo

Cửa kính xoay cường lực đảm bảo an toàn tăng thẩm mỹ cho công trình. Kính cường lực là loại kính an toàn được sản xuất trên công nghệ xử lý nhiệt nhằm tạo nên tính chịu lực cao và bền vững.

Cửa kính xoay cường lực đảm bảo an toàn tăng thẩm mỹ cho công trình

Ngày nay, công nghệ mới đã tạo ra nhiều vật liệu có tính năng vượt trội. Một trong những vật liệu mới đang rất được ưa chuộng trong các công trình xây dựng là kính cường lực. Kính cường lực có thể được dùng làm tường, vách ngăn, cầu thang, lan can, trần cho đến sàn nhà,… Trong đó được sử dụng rộng rãi nhất là cửa kính xoay cường lực thay thế cho cửa gỗ truyền thống.

Kính xoay cường lực là loại kính an toàn được sản xuất trên công nghệ xử lý nhiệt nhằm tạo nên tính chịu lực cao và bền vững. Khả năng chịu lực của kính xoay cường lực cao gấp hàng chục lần so với kính nổi thông thường cùng loại và độ dày. Kính xoay cường lực có được độ bền chắc này là do ứng suất lên bề mặt kính được ép lại làm cho các mạch liên kết cực nhỏ kết hợp với nhau tạo thành liên kết vững chắc hơn, giúp cho kính cường lực chịu được rung chấn, sức gió lớn và va đập mạnh. Kính xoay cường lực khi vỡ sẽ tạo ra các mảnh vỡ nhỏ, đều, không sắc cạnh do đó làm giảm thiểu khả năng gây sát thương cho con người. Ngoài ra, kính xoay cường lực còn có thể uốn cong để tăng thêm tính thẩm mỹ.

Cửa kính xoay cường lực đảm bảo an toàn tăng thẩm mỹ cho công trình

Khác với cửa kính thủy lực có pistong tự động đóng cửa nhờ áp lực dầu, cửa kính cường lực cần phải đóng bằng tay. Có 2 loại cửa kính xoay cường lực phổ biến là cửa kính cường lực cánh xoay (đóng mở bằng cách đẩy thẳng) và cửa kính cường lực cánh trượt (đóng mở bằng cách đẩy ngang).

Tìm hiểu về cửa kính xoay cường lực

 - Cửa tự động xoay tròn 3 hoặc 4 cánh được dùng tại các ngân hàng, khách sạn, những tòa nhà có lưu lượng người qua lại lớn, tốc độ lưu thông cao nhưng vẫn đảm bảo tách biệt môi trường bên trong và bên ngoài, giữ nhiệt, tránh gió bụi…

- Cửa có thể làm việc tự động hoàn toàn, trợ lực tự động (có sự trợ giúp của động cơ điện để xoay cửa).

- Cửa được gắn mắt thần cảm biến, khi có người tới gần cửa tự động hoạt động. Khi không có người qua lại, cửa sẽ dừng ở trạng thái đóng để tiết kiệm năng lượng. Hệ thống cảm biến đảm bảo an toàn cho người đi qua, khi vướng hành lý hoặc người đi vào buồng cửa thì cửa sẽ dừng quay, sau khi hết vật cản thì cửa mới quay tiếp.

- Khung cửa được làm bằng nhôm hợp kim nên bền, đẹp và nhẹ.

Về cấu tạo chi tiết của cửa kính xoay cường lực

Sản phẩm kính xoay cường lực có cấu tạo gồm nhiều bộ phận:

- 2 radar phát hiện chuyển động lắp phía trong và ngoài.

- 2 sensor phát hiện vật cản lắp trong và ngoài, chếch lối đi  bên phải chống kẹt.

- 2 sensor phát hiện va chạm lắp dọc 2 vách cong, chếch lối đi bên phải.

- Sensor phát hiện va chạm lắp dưới mỗi cánh xoay.

- 1 hộp điều khiển nút bấm điều khiển có 5 chế độ.

- 1 khóa bộ điểu khiển.

Cửa kính xoay cường lực đảm bảo an toàn tăng thẩm mỹ cho công trình


Về chế độ vận hành của cửa kính xoay cường lực:

Sản phẩm kính xoay cường lực có 5 chế độ vận hành tùy vào nhu cầu sử dụng:

NIGHT: Khóa điện, tất cả các sensor đều không hoạt động, cửa được đóng và giữ bằng lực của phanh điện
REVOLVE: Bình thường cửa quay liên tục với tốc độ chậm, khi có người vào vùng phát hiện của radar thì cửa xoay theo tốc độ phù hợp với di chuyển của người (2 tốc độ này được cài đặt từ trước)
AUTOMATIC: Bình thường cửa dừng, khi có người tới gần, cửa sẽ tự phát động quay.
EXIT: Chỉ cho phép đi 1 chiều từ trong ra ngoài
MANUAL: Xoay cửa bằng tay, với tốc độ được kiểm soát không cho phép xoay quá nhanh (tránh xoay tự nhiên quá nhanh bởi tác động của gió).

Trên đây là một số thông tin về cửa kính xoay cường lực. Qúy khách hàng quan tâm vui lòng gọi hotline hoặc để lại comment.

Đơn vị lắp đặt thi công sản phẩm kính xoay cường lực uy tín, đảm bảo.

Xưởng Cửa Kính Sài Gòn - Công ty Cửa Kính Sài Gòn HCM chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm kính xoay cường lực, cửa kính cường lực xoay, các sản phẩm kính cường lực an toàn. Sài Gòn Glass với phương châm phát triển bền vững - uy tín - cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại - Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất - giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.

Thông tin liên hệ

0898754324 - 0975305574
hoangvuongnd86@gmail.com
Xưởng Tại Sài Gòn:
Số 33 Hiệp Bình Chánh - Q.Thủ Đức - HCM
SĐT: 0898754324 - 0975305574
Xưởng Tại Hà Nội:
CT1 - Ecogreen - Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - HN
SĐT: 02439981618 - 0972836159

 

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294