【#1】Thợ lắp mái sảnh kính ở hcm giá rẻ

【#1】Thợ lắp mái sảnh kính ở hcm giá rẻ
logo

Không giống như lắp đặt lan can hay vách kính cường lực, mái kính cường lực thường có một khoảng cách nhất định xuống sàn nhà nên việc lắp đặt trở nên khó khăn hơn.

【#1】Thợ lắp mái sảnh kính ở hcm giá rẻ - 0975305574 Mr Vượng

Làm mái kính giá rẻ tphcm đơn vị chuyên thi công, lắp đặt trực tiếp cửa nhôm kính, mái kính cường lực. Với nhiều năm kinh nghiệm làm mái kính cường lực chúng tôi xin chia sẻ một số kính nghiệm như sau để Quý bạn đọc có thể hình dung

lắp mái che kính giá rẻ hcm

Bước 1 : Khảo sát thiết kế mái kính cường lực giá rẻ tphcm

Trước khi tiến hành thực hiện thi công mái kính cường lực sài gòn, đơn vị sẽ cử kỹ thuật xuống công trình khảo sát địa hình. Tùy theo vị trí cần lắp đặt Làm mái kính giá rẻ tphcm sẽ có những tính toán, tư vấn chính xác và thực hiện thiết kế để thi công mái kính.

Bước này tưởng như đơn giản nhưng lại rất quan trọng trong quá trình làm mái kính cường lực. Từ bước khảo sát ta có thể tạo dựng phối cảnh tổng quan và đưa ra mức giá cho khách hàng. Việc chọn vật liệu làm khung đỡ kính cho hợp lý, phân tích được những thuận lợi và những khó khăn trong quá trình thi công góp phần giảm giá thành mái kính cường lực

Bước 2 : Gia công tại xưởng khung mái kính cường lực 

Khi đã đi đến thống nhất về phương án thi công mái kính cường lực, bộ phận chính là khung mái kính sẽ được thực hiện gia công tại xưởng theo như thiết kế của bản vẽ . Những yếu tố về chiều dài rộng và độ dày đều được thực hiện theo như thỏa thuận trước đó trên bản vẽ.

Đối với mái kính khung thép ta cần khoan hóa chất Hiti hoặc Ramset các loại thông dụng ø16 – ø20. Tổ hợp thép I200- I300 nhằm tăng độ chắc chắn cho mái đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình thi công cũng như sử dụng.

Khâu chuẩn bị thi công chúng ta cần phải có đầy đủ mặt bằng thi công và chuẩn bị nguồn nhân lực phù hợp để đảm bảo tiến độ và chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, các trang thiết bị vật tư phụ khác như khung sắt, dụng cụ lắp đặt, ốc vít, keo bơm… đều là những vật dụng không thể thiếu và cần phải chuẩn bị một cách đầy đủ.

Bước 3 : Lắp đặt mái kính tại công trình  - Làm mái kính giá rẻ tphcm

  • Lắp đặt kết cấu khung :

Lắp đặt khung mái kính tại công trình là một công đoạn mất khá nhiều thời gian, đòi hỏi sự tập trung cao trong quá trình thi công. Các mối hàn chắc chắn  Bước này luôn cần có kỹ thuật giám sát với vai trò phải đảm bảo sao cho việc lắp đặt phần khung này được chắc chắn nhất,  làm đúng bản vẽ đảm bảo yêu cầu. Bởi đây là bộ phận rất quan trọng tạo nên tính an toàn và thẩm mỹ của mái kính cường lực.

Hoàn thiện được kết cấu khung thép, ta tiến hành đo đạc để đặt kính cường lực cho chính xác

  • Đặt kính cường lực trên khung:

 Khi đã tiến hành thực hiện mái khung hoàn thiện, kính cường lực sẽ được lắp đặt vào vị trí đã được chỉ định trên bản vẽ. Lắp kính trực tiếp hoặc dùng chân nhện (Spider).Đối với lắp kính trực tiếp chúng ta cần kê cao su lên tạo độ êm và độ bám dính.  Lúc này, đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt bằng cách sử dụng kết hợp cả tay và máy móc sao cho việc lắp đặt được tốt nhất.

Thông thường, những mái kính cường lực thường có khối lượng lớn và được lắp đặt ở trên cao là những nơi làm vòm mái. Vì vậy việc lắp đặt này cần có sự hỗ trợ rất lớn về máy móc chuyên cẩu, hiện đại để lắp đặt sao cho hiệu quả nhất. Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, mái kính sẽ được lắp đặt sao cho ăn khớp nhất, chắc chắn nhất và đẹp nhất.

  • Bơm keo và hoàn thiện

Đây là bước cuối cùng cần phải thực hiện. Lúc này, đơn vị thi công sẽ kiểm tra lại toàn bộ quá trình vừa thực hiện. Việc hoàn thiện này sẽ thực hiện bắt vít, bắn keo silicon, sơn sửa lại các vị trí mối hàn, các vết xước để đảm bảo công trình được hoàn thiện nhất. Đối với lắp kính trực tiếp kê cao su lên tạo độ êm và độ bám dính, sau đó bơm keo

Bước 4 : Nghiệm thu, bàn giao sản phẩm

 Khi đã hoàn thiện công trình thi công lắp đặt mái kính cường lực, đơn vị thi công sẽ cùng khách hàng tiến hành nghiệm thu, kiểm tra lại toàn bộ công trình. Quá trình này có thể thực hiện sửa đổi lại một số điểm nhỏ do nhu cầu của khách hàng thay đổi.  Khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu về mặt thẩm mỹ, chất lượng của công trình…

Khi việc nghiệm thu được hoàn tất, bên thi công tiến hành bàn giao công trình và bên phía khách hàng thực hiện thanh toán hoàn tất cho công trình theo đúng hợp đồng hai bên đã thỏa thuận.

Đối với những ngôi nhà được xây trên diện tích đất rộng, người ta thường có xu hướng xây thêm mái hiên phía trước nhà để vừa tạo cảm giác nới rộng không gian, vừa giúp che chắn mua gió. Trong quá trình thi công lắp đặt luôn yêu cầu những quy tắc cụ thể. Dưới đây Làm mái kính giá rẻ tphcm xin hướng dẫn các bạn cách lắp mái kính cường lực an toàn.

【#1】Mái sảnh kính cường lực quận 1

 Bảng báo giá thi công làm mái hiên kính, mái che kính cường lực đẹp giá rẻ - Làm mái kính giá rẻ tphcm

STT

Tên kính và phụ kiện mái che kính cường lực tại hcm

ĐVT

Đơn giá

A

Báo giá kính cường lực, kính Temper

1

Kính cường lực 8 ly (mm)

M2

640.000

2

Kính cường lực 10 ly (mm)

M2

700.000

3

Kính cường lực 12 ly (mm)

M2

880.000

B

Báo giá khung chịu lực mái che kính

1

Khung sắt gia cường

Kg

45.000

2

Khung inox 304 gia cường

Kg

120.000

3 Chân nhện 1 chân Cái 350.000
4 Chân nhện 2 chân Cái 500.000
5 Chân nhện 3 chân Cái 800.000

Ghi chú:

  • Khung sắt, inox tính theo giá trị thực tế thi công
  • Với mái kính tầng 2 trở lên tính thêm chi phí vận chuyển, bốc xếp
  • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%
  • Giá trên đã bao gồm công lắp đặt và vận chuyển tại nội thành TPHCM
  • Sản phẩm thiết kế báo giá căn cứ vào bản vẽ chi tiết hồ sơ thiết kế
  • Tất cả sản phẩm bảo hành 12 tháng

Hiểu cấu tạo và các loại mái che kính cường lực - Làm mái kính giá rẻ tphcm

Trên thị trường hiện nay phổ biến hai loại mái che kính cường lực giá rẻ tphcm, đó là mái kính tự động hoặc mái kính đẩy bằng cơ. Các nguyên liệu được sử dụng trong quá trình cấu thành nên máy kính cường lực gồm khung sắt hoặc inox, nhôm hệ, vật liệu kính an toàn, kính temper và kính cách nhiệt.

Các loại kiểu dáng của mái kính

+ Mái kính phối hợp với khung sắt.

+ Mái che kính sử dụng chân spider kết hợp với khung sắt.

+ Mái kính dùng cáp treo và dùng làm thanh đỡ mái.

+ Mái kính sử dụng cáp treo và dây treo kính prider.

+ Mái kính phối hợp với khung sắt và lan can kính.

+ Mái che kính vòm cong dùng chân spider kết hợp với thanh sắt

+ Mái kính giếng trời

+ Mái kính tum trượt

Cách lắp đặt mái kính cường lực an toàn

Để có thể thi công lắp đặt mái kinh cuong luc thì bạn phải hiểu biết về những vấn đề cơ bản về những loại kính sử dụng để làm mái kính. Loại kính cường lực được sử dụng để làm mái kính cường lực thường là những loại kính vừa có khả năng chịu lực cao vừa có độ bền vượt trội hơn nhiều lần so với những loại kính khác.

【#1】Mái sảnh kính cường lực quận 1

Mái bằng kính cường lực ngoài phần kính thì còn bao gồm khung đỡ và những phần phụ hỗ trợ khác. Mái kính cường lực được ứng dụng cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ bé muốn có thêm ánh sáng tự nhiên và sự thông thoáng thoải mái.

Là một vât liệu phổ biến không có nghĩa là kính cường lực hoàn hảo hoàn toàn. Để có thể khai thác triệt để những ưu điểm mà kính cường lực mang lại đòi hỏi quá trình thi công lắp đặt mái kính phải chính xác trong từng chi tiết. Quá trình thi công quyết định độ bền và vẻ đẹp thẩm mỹ cho cả công trình. Chính vì vậy, đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và tay nghề cao luôn là đòi hỏi hàng đầu khi muốn lắp đặt hệ thống mái kính cường lực.

Trước khi lắp đặt mái kính, quá trình đo đạc, khảo sát địa hình thi công là một khâu không thể thiếu. Đo đạc, khảo sát sẽ giúp cho quá trình thi công không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố ngoại cảnh. Ngoài ra, tiến độ công trình sẽ được đảm bảo khi có sự tính toán kĩ càng và lường trước những rắc rối có thể gặp phải và cách giải quyết.

Trong khâu lắp đặt mái kính, công đoạn cố định những miếng kính theo thiết kế sẵn của phần mái là công đoạn quan trọng nhất. Không giống như lắp đặt lan can hay vách kính cường lực, mái kính cường lực thường có một khoảng cách nhất định xuống sàn nhà nên việc lắp đặt trở nên khó khăn hơn.

Khi thi công lắp đặt, phải đảm bảo để không xảy ra những sai sót gây nên những tai nạn không đáng có cho những người trong đội ngũ thi công của công trình. Đây cũng là công đoạn quyến định đến tính thẩm mỹ của mái kính, công trình thành công và đẹp hay không tùy thuộc vào việc gắn những miếng kính đã được đo đạc và cắt chính xác.

Liên hệ dịch vụ thi công, lắp đặt mái kính cường lực giá rẻ tại Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè - CỬA KÍNH SÀI GÒN

CỬA KÍNH SÀI GÒN

Hotline: 0898754324 - 0975305574

Email: hoangvuongnd86@gmail.com

BÁO GIÁ KÍNH

Số 33 Hiệp Bình Chánh - Q.Thủ Đức - HCM

SDT: 0898754324

TƯ VẤN CÔNG TRÌNH

391 phạm hữu lầu phước kiển nhà bè

SDT: 0975305574

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294