【#1】Thi Công Cửa Lưới Chống Muỗi

【#1】Thi Công Cửa Lưới Chống Muỗi
logo

Dưới đây là bảng giá cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng sài gòn tham khảo cho quý khách. Để có thông tin giá chính xác, quý khách vui lòng liên hệ HOLITNE: 0975.305.574 Mr Vượng để được tư vấn báo giá trên công trình thực tế. 

【#1】Thi Công Cửa Lưới Chống Muỗi Quận 1,4,7,8, Nhà Bè0975.305.574 Mr Vượng

 

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi nạn côn trùng có cánh như muỗi, ruồi, kiến, gián, châu chấu, thiêu thân, giúp ngăn chặn rác hiệu quả và còn có thể ngăn chặn các vật lạ xâm nhập ngôi nhà thông qua các cửa, cửa sổ, lỗ thông gió.

Một số loài muỗi có khả năng là vật trung gian truyền bệnh giữa người với người, hay giữa động vật và người. Các bệnh do muỗi truyền có thể gây tử vong cao gồm sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng da…

Trước đây, các phương pháp thường được sử dụng để diệt muỗi, như bằng quạt điện hay đốt hương muỗi (nhang trừ muỗi) có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Nhưng môi trường sống hiện đại cần một phương pháp ngăn côn trùng hiệu quả hơn mà không gây ảnh hưởng  cho cơ thể con người. bởi các loại hóa chất diệt côn trùng như các phương pháp thủ công.

– cửa chống muỗi xếp (cửa xếp, cửa lùa xếp) an toàn với sức khỏe vì không sử dụng phụ gia độc hại (các loại lưới Trung Quốc thường bị nhiễm chì) , không làm ảnh hưởng đến công dụng của cửa chớp, cửa kính cũng như song bảo vệ hiện có.

– cửa lưới chống muỗi dạng xếp (cửa xếp, cửa lùa xếp) bảo vệ gia đình bạn khỏi các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm do “ruồi, muỗi, gián, chuột” mang lại.

– thích hợp cho cửa sổ, cửa đi của ngôi nhà. – Cửa lưới chống muỗi dạng xếp (cửa xếp, cửa lùa xếp) giúp ánh sáng và không khí lưu thông dễ dàng.

– cửa lưới chống côn trùng, muỗi dạng xếp (cửa xếp, cửa lùa xếp) ngăn không cho ruồi, muỗi, gián…vào nhà, tạo hình xếp như quạt giấy, đem lại nét thẫm mỹ cao cho cánh cửa nhà bạn. Sử dụng khung nhôm định hình Việt Nhật và lưới sợi thủy tinh cao cấp nhập khẩu từ Ý nên bộ cửa vô cùng bền, đẹp, giá cả lại kinh tế.

lắp cửa lưới chống muỗi tại sài gòn

【#1】Thi Công Cửa Lưới Chống Muỗi Quận 1,4,7,8, Nhà Bè

lắp cửa lưới chống muỗi tại sài gòn

【#1】Thi Công Cửa Lưới Chống Muỗi Quận 1,4,7,8, Nhà Bè

Cấu tạo cửa lưới chống muỗi dạng xếp:

* Lưới:

– Lưới Kim loại (Inox không gỉ) dùng cho cửa lùa, cửa mở:

+ Sợi Inox mảnh, trắng bóng đan thành lưới có kích thước lỗ 0.8 x 0.8 mm.

+ Khung nhôm: Khung nhôm định hình theo khuôn mẫu sơn tĩnh điện hay nhôm thường.

– Lưới được làm bằng sợi thủy tinh: mềm dẻo bên ngoài được phủ lớp nhựa uPVC để cố định các ô lưới , để khi xếp lưới lưới không bị rách , thao tác mở ra đóng vào dễ dàng hơn.

– Lưới gồm 2 màu: ghi & đen

* Khung nhôm:

+ Nhôm định hình theo tiêu chuẩn kỹ thuật riêng của cửa lưới tự xếp gồm :

+ Khung & các thanh ray trên có dưới dẫn hướng lưới khi kéo sang ngang, tay kéo lưới và nam châm.

Dưới đây là bảng giá cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng sài gòn tham khảo cho quý khách. Để có thông tin giá chính xác, quý khách vui lòng liên hệ HOLITNE: 0975.305.574 Mr Vượng để được tư vấn báo giá trên công trình thực tế. 

 

LOẠI CỬA                                                                                                               Đơn vị      tính            Giá                                Màu sắc                        
Giá cửa lưới chống muỗi tự cuốn (lưới sợi thủy tinh)  đ/m2

Từ 650,000 

đến 1,150,000

Trắng hoặc xingpha
Giá cửa lưới chống muỗi dạng lùa (lưới inox)  đ/m2 

Từ 680,000

Đến 1,200,000

Trắng hoặc xingpa
Giá cửa lưới chống muỗi dạng xếp (lưới sợi thủy tinh)  đ/m2

Từ 650,000

Đến 1,450,000

Trắng hoặc xingpha
Giá cửa lưới chống muỗi dạng xếp loại cao cấp  đ/m2 2,200,000 Trắng hoặc xingpha
Cửa cố định (Tùy kích thước) đ/m2 550,000 Trắng hoặc xingpha

*Ghi chú:

Báo giá  trên Tuỳ thuộc vào chất liệu lưới như lưới trong nước, lưới nhập khẩu Đài Loan, lưới nhập khẩu Nhật bản và chất liệu hệ khung  nhôm như nhôm thường hay nhôm hệ cáo cấp.

- Đơn giá trên đã bao gồm toàn bộ chi phí lắp đặt.

Ưu điểm cửa lưới chống muỗi dạng xếp:

    • Dễ dàng lắp đặt, có độ thẩm mỹ cao.
    • Không phải gia cố thêm khung nhôm mà vẫn lắp được ngoài khung nhôm hay trên tường.
    • Phù hợp với cửa đi chính, cửa thông phòng
    • Đặc biệt là không có ray dưới: Thuận lợi trong quá trình sử dụng & bảo đảm an toàn cho trẻ nhỏ

Sản phẩm là giải pháp triệt để tiết kiệm chi phí, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn và thân thiện với môi trường

HƯỚNG DẪN TỰ LÀM CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI

Hôm nay cửa lưới chống muỗi giá rẻ tphcm hướng dẫn cách tự làm cửa lưới chống muỗi giúp phòng chống muỗi và các loại côn trùng tấn công, nhằm bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

 Việt Nam đất nước chúng ta có khí hậu nhiệt đới và không khí ẩm thấp, là điều kiện thuận lợi cho các loài côn trùng sinh sôi nảy nở như gián, kiến, ruồi đặc biệt là muỗi. Hàng năm chúng ta đón nhận hơn 82.000 ca sốt xuất huyết trong cả nước và nguyên nhân chính đó là do chúng ta bị muỗi đốt.

- Cửa lưới chống muỗi có tác dụng chống các loại côn trùng gây hại, đặc biệt công dụng chính của sản phẩm là chống muỗi.

Ngoài tác dụng chống muỗi, chống các loại côn trùng, cửa lưới chống muỗi còn giúp ngôi nhà luôn thông thoáng hơn so với cửa kính thông thường (lấy gió, lấy sáng tốt)

Cửa lưới chống muỗi phần nào giúp ngôi nhà bạn thẩm mỹ hơn (đẹp và sang trọng).

Vì vậy, mỗi gia đình chúng ta nên lắp cửa lưới chống muỗi ở trong phòng ngủ, phòng khách hoặc lối đi... nơi thường có côn trùng, muỗi hay vào nhà. Đặc biệt nhà có em bé, trẻ em chúng ta nên lắp cửa lưới chống muỗi để bảo vệ sức khoẻ em bé và cả gia đình.

Vậy, tự làm cửa lưới chống muỗi có dễ thực hiện hay không? hôm nay, cửa lưới chống muỗi giá rẻ tphcm xin hướng dẫn các Bạn cách tự làm cửa lưới chống muỗi để có thể bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình mình.

Hướng dẫn các bước tự làm cửa lưới chống muỗi

 

CHUẨN BỊ VẬT LIỆU TỰ LÀM CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI

Vật liệu chính để làm cửa lưới chống muỗi là Khung nhôm, inox, nhựa, gỗ hoặc các vật liệu khác, phần quan trọng nữa là chúng ta cần màn lưới để ngăn muỗingăn côn trùng bay vào, có thể là lưới inox, lưới sợi thủy tinh... lưu ý, lưới phải có những lỗ li ti nhỏ giúp lấy gió nhưng vẫn đảm bảo không được lớn hơn kích thước của muỗi, ruồi...

Ngoài ra, chúng ta cần chuẩn bị băng thước đo, keo dính 2 mặt, đinh ghim cố định, đinh vít...

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TỰ LÀM CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI TẠI NHÀ

Bước 1: Dùng thước đo, đo đính xác kích thước cửa, vị trí cần lắp cửa lưới chống muỗi.

Bước 2: Sau khi có kích thước rùi, ta bắt đầu tạo khung cửa lưới chống muỗi bằng thanh nhôm, thanh nhựa hay gỗ... tùy vào điều kiện và vật liệu sẵn có để tạo thành khung cửa chắc chắn.

Bước 3: Đo lưới bằng mép ngoài của khung cửa, sau đó dùng keo để định vị lưới sao cho lưới căng và chính xác không bị xê lệch so với khung và thẩm mỹ nhất có thể, sau đó ta dùng vít bắn nẹp cố định lưới vào khung.

Bước 4: Ta có thể lắp khung cửa lưới chống muỗi tự làm vào trị trí cần lắp, tuy nhiên tùy vào mục đích của bạn mà có cách lắp đặt khác nhau, nếu là lắp cố định 1 chổ, không có duy chuyển thì ta bắn khung cửa lưới vào vị trí cần lắp, dạng cửa này ta gọi là cửa lưới chống muỗi fix cố đinh, còn nếu Bạn muốn cửa có thể di chuyển, kéo qua kéo lại được thì bạn có thể lắp ở dưới và ở trên 1 thanh nhôm chữ U (thanh ray) để làm RAY ĐỊNH VỊ giúp cửa lưới có thể lùa qua lùa lại mà không bị trượt ra ngoài, người ta gọi là cửa lưới chống muỗi dạng lùa .

Bước 5: kiểm tra lại sản phẩm sau khi lắp đặt và sử dụng.

lắp cửa lưới chống muỗi tại sài gòn

【#1】Thi Công Cửa Lưới Chống Muỗi Quận 1,4,7,8, Nhà Bè

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI TỰ LÀM

Ưu điểm: Dễ làm, tiết kiệm chi phí và chống muỗi hiệu quả  60-70% so với các dòng cửa lưới chống muỗi được sản xuất từ nhà máy.

Nhược điểm:

+ Độ thẩm mỹ kém, chỉ phù hợp lắp trong các gian bếp, chuồng trại... ở vùng xa xôi khó tiếp cận mua các sản phẩm cửa lưới chống muỗi hiện đang có trên thị trường.

+ Độ hoàn thiện của sản phẩm không cao vì sử dụng các vật liệu có sẵn, vật liệu không chuyên dụng để sản xuất cửa lưới chống muỗi.

+ Chính vì sản phẩm chưa được hoàn thiện nên dẫn đến chất lượng sản phẩm không được tốt, khả năng chống muỗi.

+ Tự làm cửa lưới chống muỗi, thì chúng ta chỉ làm được cửa lưới đơn giản như cửa lưới lùacửa lưới cố định, không thể làm được các mẫu cửa lưới chống muỗi hữu ích như: cửa lưới chống muỗi dạng cuốn tự động, cửa lưới chống muỗi dạng xếp, cửa lưới chống trộm ...

VẬY CÓ NÊN TỰ LÀM CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI

Nếu có khả năng tự làm hoặc nơi Bạn đang sinh sống quá xa trung tâm thành thị, khó tiếp cận các dòng cửa lưới chống muỗi, thì Bạn có thể tự làm cửa lưới chống muỗi để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Nhưng nếu Bạn đang sinh sống tại các thành thị, hoặc có khả năng mua được các dòng cửa lưới chống muỗi sẵn có, thì chúng tôi khuyên Bạn nên đầu tư một ít kinh phí tiền bạc để lắp cửa lưới chống muỗi, với những lí do sau:

+ Nhiều mẫu cửa lưới chống muỗi, phù hợp với điều khiện lắp đặt và kinh tế của Bạn.

+ Cửa lưới chống muỗi được sản xuất bởi máy móc, nhà máy thì cho sản phẩm chất lượng hơn, độ hoàn thiện cao hơn và đồng bộ hơn.

+ Sản phẩm thẩm mỹ hơn, giúp ngôi nhà Bạn sang trọng và đẹp hơn rất nhiều.

+ Được chính sách bảo hành, bảo trì và hậu mãi tốt hơn.

【#1】Cửa Lưới Chống Muỗi Quận 1,4,7,8, Nhà Bè

MUA CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI Ở ĐÂU?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị lắp đặt cửa lưới chống muỗi, bạn có thể lên mạng tham khảo thêm.

Bạn nào muốn lắp cửa lưới chống muỗi để bảo vệ gia đình mình thì cửa lưới chống muỗi giá rẻ tphcm là công ty đáng tin cậy, VÌ SAO?

+ Sản phẩm Cửa Lưới Chống Muỗi của cửa lưới chống muỗi giá rẻ tphcm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại, có tính thẩm mỹ và độ bền cao, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài, không độc hại, thân thiện với môi trường. Vì thế sẽ giúp ngôi nhà của bạn lưu thông được ánh sáng và không khí tự nhiên tốt hơn, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái. Đồng thời, sử dụng Cửa Lưới Chống Muỗi sẽ giúp tiết kiệm điện năng do ít sử dụng quạt máy, điều hòa.

+ GIÁ Không thể nói là rẻ nhất nhưng chất lượng hàng đầu và giá tốt nhất trực tiếp từ cửa lưới chống muỗi giá rẻ tphcm

+ Gần 10 năm hoạt động sản xuất, có hơn 2000 đại lý lắp đặt nhanh chóng trên 63 tỉnh thành, cung ứng trên 1 triệu bộ cửa lưới mỗi năm cho các gia đình, công ty, tổ chức, cộng đồng...

+ Chính sách bảo hành dài hạn lên đến 5 năm, thay thế lắp đặt trong ngày (tại vùng có đại lý trong bán kính 20km)

+ Cam kết chất lượng, vận hành an toàn ổn định và thẩm mỹ cao.

GIÁ cửa lưới xếp chỉ từ 950.000 vnđ/m2 (bao gồm lắp đặt)
GIÁ cửa lưới fix chỉ 450.000 vnđ/m2 (bao gồm lắp đặt)

Vì vậy, đây là sản phẩm rất đáng để bạn đầu tư cho gia đình.

Ngoài ra, công ty còn có lắp cửa lưới an toàn ban công, giàn phơi thông minh phù hợp các bạn ở căn hộ, chung cư, nhà cao tầng.
Bạn nào có nhu cầu lắp CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI vui lòng liên hệ hotline: 0975.305.574 Mr Vượng

 

 

 

Để biết thêm chi tiết hoặc cần lắp đặt cửa kính, vách kính, tranh kính tphcm. Xin quý khách liên hệ:

CỬA KÍNH SÀI GÒN

Hotline: 0898754324 - 0975305574

Email: hoangvuongnd86@gmail.com

BÁO GIÁ KÍNH

Số 33 Hiệp Bình Chánh - Q.Thủ Đức - HCM

SDT: 0898754324

TƯ VẤN CÔNG TRÌNH

391 phạm hữu lầu phước kiển nhà bè

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294