【#1】Báo Giá Mái Kính Cường Lực, Mái Sảnh Kính Đẹp Nhất 2023

【#1】Báo Giá Mái Kính Cường Lực, Mái Sảnh Kính Đẹp Nhất 2023
logo

Hiểu được tâm lý của khách hàng, THỢ LÀM MÁI KÍNH GIÁ RẺ HCM đưa ra báo giá thi công mái kính cường lực những loại phổ biến nhất và đang là xu hướng của chọn của thị trường.

【#1】Báo Giá Mái Kính Cường Lực, Mái Sảnh Kính Đẹp Nhất 2023

Báo giá thi công mái kính cường lực tại THỢ LÀM MÁI KÍNH GIÁ RẺ HCM

Báo giá luôn là vấn đề các chủ đầu tư, khách hàng quan tâm để xác định tổng thể mức chi phí khi thi công mái kính cường lực. Hiểu được tâm lý của khách hàng, THỢ LÀM MÁI KÍNH GIÁ RẺ HCM đưa ra báo giá thi công mái kính cường lực những loại phổ biến nhất và đang là xu hướng của chọn của thị trường.

Mái kính cường lực an toàn giá rẻ 1

Vấn đề thường gặp khi thi công mái kính cường lực | THỢ LÀM MÁI KÍNH GIÁ RẺ HCM

Sự xuất hiện của nhiều công trình xây dựng với các quy mô khác nhau đã mở ra thị trường mái kính sôi động và phát triển mạnh mẽ. Chủ đầu tư, khách hàng có thêm nhiều cơ hội tiếp cận hơn với sản phẩm thuộc công ty, nhà thầu thi công nhôm kính hàng đầu. Tuy nhiên, bất cứ sản phẩm nào bên cạnh những ưu điểm nổi trội thì vẫn sẽ tồn tại nhiều vấn đề nhất định. Vậy cụ thể những vấn đề thường xảy ra liên quan tới thi công mái kính cường lực sẽ được THỢ LÀM MÁI KÍNH GIÁ RẺ HCM chia sẻ ngay dưới đây:

 • Việc có quá nhiều sản phẩm trên thị trường khiến cho khách hàng dễ bị nhiễu thông tin mà không biết lựa chọn sản phẩm sao cho tốt. Bên cạnh vấn đề chất lượng mẫu mã thì quá trình kiểm tra so sánh báo giá thi công mái kính cường lực giữa các thương hiệu cũng mất rất nhiều thời gian.
 • Lựa chọn phải vật liệu kính không chính hãng, kém chất lượng ảnh hưởng đến độ bền của mái che. Sau thời gian sử dụng, kính nhanh xước, biến đổi màu. Vật liệu khung đỡ chịu lực kém, móp méo, đứt gãy khi dùng được một thời gian.
 • Phụ kiện lựa chọn không chính hãng, chất lượng kém khiến cho các liên kết của mái kính không bền, lệch lạc, kém an toàn. 
 • Sản phẩm sau gia công không đảm bảo tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật do trình độ gia công kém, máy móc lỗi thời. Các chi tiết cắt ghép không kín khít, hoàn thiện không khớp gây lỗi ngay cả khi chưa sử dụng.
 • Một số lỗi lắp đặt mái kính cường lực không đúng tiêu chuẩn do đội ngũ kỹ thuật thi công thiếu kinh nghiệm.
 • Lựa chọn sai đơn vị là vấn đề thường gặp của nhiều khách hàng. Các đơn vị, công ty sản xuất nhỏ lẻ nguồn lực thường yếu kém, chưa đảm bảo máy móc và nhân lực dẫn đến ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng công trình.
 • #Báo giá thi công mái kính cường lực không đúng, khống giá cũng là vấn đề thường gặp. Nhiều đơn vị làm ăn chộp giật để trục lợi nên báo giá hàng chính hãng nhưng khi thi công lại dùng hàng nhái, kém chất lượng.
 • Chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm không rõ ràng hoặc không có. Điều này dẫn đến khi phát sinh sự cố, các nhà thầu, công ty sẽ có cớ thoái thác bảo hành, đổ lỗi cho người sử dụng và không nhận trách nhiệm.

Chọn kính cường lực cho mái kính như thế nào?

#Cấu tạo mái kính cường lực bao gồm: kính, khung đỡ, và phụ kiện. Do đó, trong quá trình chọn mái kính cường lực, khách hàng cần quan tâm đến các phần vật liệu và phụ kiện thật kỹ lưỡng và cẩn thận. Hiện nay, với mái kính, người ta ưu tiên lựa chọn kính cường lực khá phổ biến. Tuy nhiên, 

Sử dụng kính cường lực làm mái che là một trong những ứng dụng đang rất được quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, hiện tượng làm giả kính cường lực cũng khá phổ biến khiến khách hàng gặp nhiều khó khăn. Dưới đây là những dấu hiệu giúp khách hàng phân biệt kính cường lực chính hãng:

 • Yếu tố nổi bật và dễ thấy nhất là kính cường lực tiêu chuẩn có dán tem in nổi trên mặt kính, với đầy đủ thông tin sản xuất và nguồn gốc rõ ràng.
 • Khi gõ nhẹ vào bề mặt, kính phát ra âm thanh vang.
 • Về mặt thị giác, khi nhìn nghiêng bề mặt kính sẽ thấy hơi gợn sóng.
 • Đặt kính dưới điện thoại sẽ thấy có nhiều màu sắc phản quang khác nhau.
 • Bề mặt kính khó bị trầy xước khi có va chạm nhẹ
 • Trường hợp xảy ra va đập mạnh gây nứt hoặc vỡ sẽ tạo thành nhiều hạt nhỏ không có độ sắc nhọn.

Mái kính cường lực an toàn giá rẻ 1

Báo giá thi công mái kính cường lực các loại phổ biến tại THỢ LÀM MÁI KÍNH GIÁ RẺ HCM

Nếu dựa vào từng tiêu chí để phân loại, mái kính cường lực sẽ có rất nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên, theo xu hướng hiện nay, THỢ LÀM MÁI KÍNH GIÁ RẺ HCM sẽ gửi đến khách hàng và chủ đầu tư báo giá thi công mái kính cường lực của những loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Chúng tôi sử dụng những vật liệu chất lượng trong nước hoặc nhập khẩu. sau đó gia công trực tiếp tại nhà máy của công ty.

Việc sản xuất trực tiếp tại nhà máy không thông qua bên thứ ba sẽ mang đến sản phẩm mái kính chất lượng, đúng yêu cầu và tối ưu nhất về giá thành. Do đó, chủ đầu tư, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và tham khảo @báo giá thi công mái kính cường lực dưới đây từ THỢ LÀM MÁI KÍNH GIÁ RẺ HCM:

Quy cách Xuất xứ vật liệu Đơn vị Đơn giá
Mái kính lấy sáng
– Khung thép hộp 50×50 dày 2mm, sơn chống gỉ 2 lớp
– Kính cường lực dày 12mm trắng trong
– Thép hộp sản xuất trong nước, sơn chống gỉ 2 lớp
– Phôi kính VFG, VIFG sản xuất tại nhà máy kính trong nước
m2                    1,950,000
Mái kính Spider
– Kính dán cường lực dày 13,52mm trắng trong.
– Phụ kiện đồng bộ hãng Kinlong: chân nhện, củ nối, chấu bắt kính.
– Phụ kiện Kinlong, nhập khẩu Trung Quốc
– Phôi kính VFG, VIFG sản xuất tại nhà máy kính trong nước
m2                    2,250,000

Quy trình thi công mái kính cường lực tại THỢ LÀM MÁI KÍNH GIÁ RẺ HCM

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm, THỢ LÀM MÁI KÍNH GIÁ RẺ HCM luôn có quy trình rõ ràng đối với từng hạng mục thi công. Đối với thi công mái kính cường lực, quy trình thi công của chúng tôi sẽ trải qua các bước sau:

Bước 1: Dựa trên thông tin cũng như yêu cầu trước đó của chủ đầu tư, chỉ huy trưởng công trường sẽ trực tiếp qua công trình khảo sát mặt bằng thực tế, tính toán và tư vấn phương án phù hợp đảm bảo an toàn kỹ thuật, giá trị thẩm mỹ về kiểu dáng, màu sắc, lựa chọn các phụ kiện phù hợp giúp tối ưu chi phí ở mức thấp nhất.

Bước 2: Chỉ huy trưởng công trường tiến hành đo đạc kích thước chuẩn lên bản vẽ để có được dự toán chuẩn sau đó, chủ đầu tư và nhà thầu sẽ thống nhất phương án và ký kết hợp đồng cũng như hẹn lại thời gian thi công.

Bước 3: Phòng kế hoạch thi công căn cứ tiến độ và tình hình mặt bằng thực tế lập đề nghị sản xuất gửi bộ phận sản xuất đặt hàng.

Bước 4: Quản lý công trình trao đổi với chủ đầu tư, khách hàng để vận chuyển hàng hóa, vật tư qua kho công trình.

Bước 5: Nhân viên kỹ thuật sẽ qua thi công theo đúng thời gian đã ký hợp đồng, dưới sự chỉ đạo của quản lý công trình. Quá trình lắp đặt đảm bảo đúng kỹ thuật như đã trao đổi thống nhất từ trước.

Bước 6: Vận hành, kiểm tra để căn chỉnh kỹ lại thêm lần cuối

Bước 7: Vệ sinh công trình trước khi bàn giao

Bước 8: Nghiệm thu bàn giao, hoàn thành  thanh toán, và bảo hành nếu có sự cố

Bước 9: Bảo dưỡng định kỳ cho sản phẩm

Như vậy, #báo giá thi công mái kính cường lực đã được THỢ LÀM MÁI KÍNH GIÁ RẺ HCM chia sẻ rõ ràng với mong muốn giúp khách hàng có thêm thông tin tham khảo nếu có nhu cầu thi công mái kính. Chúng tôi một trong những nhà thầu nhôm kính uy tín hàng đầu Việt Nam nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn.

 

CỬA KÍNH SÀI GÒN

Hotline: 0898754324 - 0975305574

Email: hoangvuongnd86@gmail.com

BÁO GIÁ KÍNH

Số 33 Hiệp Bình Chánh - Q.Thủ Đức - HCM

SDT: 0898754324

TƯ VẤN CÔNG TRÌNH

391 phạm hữu lầu phước kiển nhà bè

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294