Nên sử dụng mẫu vách tắm kính nào cho chung cư nhỏ khoảng 40m2 ?

Nên sử dụng mẫu vách tắm kính nào cho chung cư nhỏ khoảng 40m2 ?
logo

Vách tắm kính sử dụng cho chung cư nhỏ khoảng 40m2. Vì diện tích phòng toilet quá nhỏ nên việc sử dụng phòng tắm đứng vách kính vừa giúp cho không gian tránh ẩm ướt vừa giúp cho việc lau chùi trở nên dễ dàng hơn cho một không gian khô ráo sạch sẽ và hiện đại.

Nên sử dụng mẫu vách tắm kính nào cho chung cư nhỏ khoảng 40m2 ?

Một thực tế là dân số ngày càng tăng lên còn diện tích đất ở thì càng ngày càng hẹp đặc biệt là ở các thành ph�� lớn với mật đọ dân số cao như nước ta hiện nay do đó những căn hộ chung cư mini 40m2 vừa đáp ứng được nhu cầu về nhà ở vừa tiết kiệm chi phí.

Vách tắm kính sử dụng cho chung cư nhỏ khoảng 40m2


Tuy nhiên, nêu biết cách thiết kế và lựa chọn nội thất phù hợp thì phòng tắm dù hạn chế về diện tích vẫn trở nên sang trọng, rộng rãi và tiện nghi. Một trong những cách tối ưu nhất đó là sử dụng vách tắm kính cường lực. Vì diện tích phòng toilet quá nhỏ nên việc sử dụng phòng tắm đứng vách kính vừa giúp cho không gian tránh ẩm ướt vừa giúp cho việc lau chùi trở nên dễ dàng hơn cho một không gian khô ráo sạch sẽ và hiện đại.

Phân loại các mẫu vách tắm kính

Vách kính nhà tắm nhỏ có nhiều loại và được tạo ra với nhiều mục đích sử dụng cũng như không gian phòng tắm khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhiều hộ gia đình trong thời hiện đại. Hiện có các mẫu vách tắm kính như:

- Vách tắm kính vuông góc (90 độ) (sử dụng kính cường lực 10mm, bản lề 90 độ, và các phụ kiện inox 304 đi kèm kết hợp doăng từ, doăng nhựa chắn nước cùng đá Granit bo chân.

- Vách tắm kính thẳng góc hay còn gọi là vách tắm kính 180 độ, sử dụng bản lề bắt giữa vách kính cường lực 10mm và cánh cửa thành 1 góc thẳng 180 độ. Nó thường được lắp đặt trong nhà tắm 3 mặt đã có tường hoặc 2 mặt tường kết hợp 1 mặt vách kính và có thể đóng mở 2 chiều rất tiện lợi. Vách tắm kính thẳng giúp tạo sự liền mạch cho không gian, khiến phòng tắm không bị chia cắt và do đó trở nên rộng thoáng hơn rất nhiều.


- Vách tắm kính vát góc hay còn gọi là vách tắm kính 135 độ sử dụng kính cường lực 10mm và các phụ kiện inox 304 đi kèm. Đây là là vách tắm kính đứng không khung sử dụng bản lề 135 độ và thường được thiết kế cho phòng tắm có diện tích nhỏ với hai mặt tiếp giáp tường hoặc một mặt giáp tường.

- Vách tắm kính cửa trượt còn có tên gọi khác là vách tắm kính lùa được thiết kế với chiều cao tối thiểu 1800mm và  không quá 2200mm để không khí lưu thông và tránh trường hợp làm phòng tắm kính trượt cửa lùa cao kịch trần. Loại vách tắm kính này là sự lựa chọn tối ưu cho phòng tắm nhà mặt phố, chung cư nhằm khắc phục tình trạng diện tích bị hạn chế.

Vách kính nhà tắm nhỏ có rất nhiều ưu điểm và ưu điểm rõ rệt nhất mà bất cứ ai khi sử dụng cũng đều thích thú chính là độ sáng thoáng, khả năng ngăn ngừa nước tràn tối ưu và đặc biệt là thích hợp cho mọi không gian, nhất là những phòng tắm hạn chế về diện tích tại các nhà chung cư, nhà phố.

Vách tắm kính sử dụng cho chung cư nhỏ khoảng 40m2

Chung cư nhỏ 40m2 nên sử dụng mẫu vách tắm kính nào?

Khi chọn vách kính nhà tắm nhỏ cho nhà chung cư khoảng 40m2, bạn có thể chọn các mẫu vách tắm kính được sản xuất sẵn tại các cơ sở cung cấp uy tín hoặc yêu cầu cơ sở đó thi công vách tắm kính theo yêu cầu riêng của bạn.

Một số mẫu vách tắm kính bạn có thể tham khảo cho phòng tắm hạn chế về diện tích là:

- Vách tắm kính đứng.

- Vách tắm kính vuông góc .

- Vách tắm kính lùa (vách tắm kính cửa trượt)...

Trong đó, vách tắm kính vuông góc thích ứng cho phòng tắm diện tích nhỏ có hai mặt tiếp giáp tường hoặc một mặt giáp tường. Nó thường sử dụng trong các nhà tắm bố trí góc với việc liên kết đấu vuông các tấm kính và tường với nhau, giúp cho vách tắm kính chắc chắn và tạo không gian phòng tắm rộng. 

Vách tắm kính sử dụng cho chung cư nhỏ khoảng 40m2


Phòng tắm đứng hay dạng cabin phòng tắm cũng được cho là giải pháp hoàn hảo rất thích hợp để lắp đặt cho phòng tắm hạn chế về diện tích. Đó là bởi dạng phòng tắm này không chiếm nhiều diện tích và có thể khiến cho không gian thoáng, sạch hơn. Cùng với đó, vách tắm kính thẳng cũng khiến phòng tắm nhỏ không bị chia vụn và rất thích hợp cho những căn chung cư nhỏ khoảng 40m2.

Chắc chắn với việc sử dụng vách kính nhà tắm nhỏ sẽ khiến không gian của bạn trở nên hiện đại và tiện nghi hơn . Nếu có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn mẫu vách kính nhà tắm phù hợp. Xin cảm ơn.

Đơn vị lắp đặt thi công vách tắm kính uy tín, đảm bảo.

Xưởng Cửa Kính Sài Gòn - Công ty Cửa Kính Sài Gòn HCM chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm vách tắm kính. Sài Gòn Glass với phương châm phát triển bền vững - uy tín - cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại - Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất - giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294