BÁO GIÁ VÁCH TẮM KÍNH 135 ĐỘ VVP THÁI LAN

BÁO GIÁ VÁCH TẮM KÍNH 135 ĐỘ VVP THÁI LAN
logo

BÁO GIÁ VÁCH TẮM KÍNH 135 ĐỘ VVP THÁI LAN.Hiện nay vách tắm kính đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về vách kính tắm 135 độ VVP Thái Lan nhé.

BÁO GIÁ VÁCH TẮM KÍNH 135 ĐỘ VVP THÁI LAN

Hiện nay vách tắm kính đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về vách kính tắm 135 độ VVP Thái Lan nhé.

Một số thông số kỹ thuật vách tắm kính 135 độ

Độ dầy kính vách tắm 135 độ  tối ưu 10mm. Có thể sử dụng kính cường lực 12mm. Lưu ý với những kích thước cánh cửa rộng > 700mm phải sử dụng 3 bản lề đảm bảo độ bền trong vận hành.

Dùng len đá hoặc hộp Inox 304 13mm x 26mm bo chân vách tắm kính ngăn nước.

Sử dụng vít lắp dựng chất liệu Inox 304 chống rỉ sét

Keo Silicone trung tính chống mốc Apollo A600

Lắp đặt tại góc phòng tắm và có cao độ tiêu chuẩn là 2,000 mm.

Phụ kiện vách tắm kính VVP Thái Lan 135 độ

Phụ kiện vách tắm kính dùng hệ bản lề 135 độ Kính – Kính có chức năng tự động đóng cánh cửa. Tiêu chuẩn khoan khoét kính của hệ bản lề 135 độ có 2 loại là khoét cân cánh – vách hoặc khoét lệch cánh – vách

Các chi tiết phụ kiện còn lại của vách tắm kính như tay nắm mở cửa, thanh giằng đỉnh, bas liên kết, chếch nối góc, kẹp định vị tương tự như cấu tạo vách tắm kính mở quay.

vách tắm kính 135 độ

Ưu điểm của vách tắm kính 135 độ

Vách tắm kính 135 độ có tính chất ổn định và vững chắc bởi hệ thanh giằng chống rung phía trên đỉnh kính.

Vách tắm kính 135 độ có độ kín khít, chống nước bắn ra phía ngoài tuyệt đối

Vách tắm kính 135 độ sử dụng dễ dàng và rất bền theo thời gian

Vách tắm kính 135 độ thường được lắp dựng tại các góc trong phòng tắm giúp tiết kiệm được không gian cho các khu vực sinh hoạt khác


Tư vấn lắp dựng vách tắm kính 135 độ đẹp

Vách tắm kính 135 độ được lắp vào góc phòng tắm

Vách tắm kính 135 độ đòi hỏi phải tính toán chi tiết để góc mở cánh cửa đạt càng chính xác 135 độ càng tốt. Lý do là bởi vì phụ kiện bản lề đã được thiết kế mặc định trả về góc 135 độ giúp cho cánh cửa có độ chắc chắn và kín khít.

Khi thiết kế nên đưa vách tắm về dạng cân, đối xứng chứ không nên vì đạt được tiêu chí góc 135 độ mà vách tắm bị lệch. Bên cạnh đó cũng cần phải lưu ý độ rộng của không gian tắm phía bên trong vách kính phải thoải mái cho người sử dụng sau này.

Vách tắm kính 135 độ cần phải có hệ thanh giằng phía đỉnh kính vững chắc giúp cho toàn bộ hệ vách không bị rung mỗi khi đóng mở cửa. Cần tăng cường số lượng các con sỏ kính đối với những vách kính rộng.

Bảng báo giá vách tắm kính 135 độ

Tham khảo chính sách giá vách tắm kính của đơn vị chúng tôi

vách tắm kính 135 độ

Chúng tôi cảnh báo: Tất cả các đơn vị báo giá vách tắm kính với đơn giá phụ kiện VVP Thái Lan trong khoảng giá 3 triệu đồng đều là hàng giả. Để Khách hàng không phải mua hàng giả, kém chất lượng chúng tôi khuyên các bạn nên chọn các công ty uy tín và yêu cầu kiểm tra xuất xứ hàng hóa trước khi lắp dựng.

Chúng tôi cam kết không chạy theo giá, không cạnh tranh bằng giá rẻ. Đổi lại chúng tôi lấy chất lượng và dịch vụ chu đáo làm tiêu chí kinh doanh. Sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu chúng tôi phấn đấu. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để sở hữu vách kính tắm sang trọng nhé.

Đơn vị lắp đặt thi công sản phẩm vách tắm kính uy tín, đảm bảo.

Xưởng Cửa Kính Sài Gòn - Công ty Cửa Kính Sài Gòn HCM chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm vách kính.

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294