Vách nhôm kính hệ mặt dựng kính phản quang

Vách nhôm kính hệ mặt dựng kính phản quang
logo

Vách nhôm kính hệ mặt dựng kính phản quang Vách nhôm kính hệ mặt dựng mặt tiền mang lại cho bạn 1 kiến trúc hoàn toàn hiện đại mà không mất đi sự mỹ quan, tăng thêm tính năng sử dụng cũng như độ an toàn của nó.

Vách nhôm kính hệ mặt dựng kính phản quang

Mặt dựng kính là hệ chịu tải trọng gió đầu tiên của nhà cao tầng và từ đó truyền đến hệ thống chịu tải trọng ngang của nhà. Vách nhôm kính hệ mặt dựng mặt tiền mang lại cho bạn 1 kiến trúc hoàn toàn hiện đại mà không mất đi sự mỹ quan, tăng thêm tính năng sử dụng cũng như độ an toàn của nó.

Vách nhôm kính hệ mặt dựng kính phản quang


Trong vòng ba mươi năm trở lại đây, hệ thống vách ngăn kính phản quang mặt dựng trong các dự án nhà cao tầng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Hệ thống vách ngăn kính phản quang mặt dựng là kết cấu bao che của công trình, là một trong những bộ phận quan trọng nhất của nhà cao tầng và ngày càng quan trọng hơn xét trên các mặt như: tính công năng, thẩm mỹ, giá thành. Riêng về mặt kinh tế, giá thành của hệ thống mặt dựng có thể lên tới 25% tổng giá thành xây dựng của một công trình cao tầng.

Ngoài ra, vách ngăn kính phản quang  mặt dựng nhôm kính là hệ chịu tải trọng gió đầu tiên của nhà cao tầng và từ đó truyền đến hệ chịu tải trọng ngang của tòa nhà (cột, vách, lõi,…) do đó thiết kế hệ thống mặt dựng nhôm kính chịu tải trọng gió cũng là 1 yêu cầu bắt buộc.

Vách nhôm kính hệ mặt dựng kính phản quang

 

Đặc điểm hệ vách ngăn kính phản quang

–   Tùy theo thiết kế kiến trúc của công trình, mặt dựng kính được sử dụng cho nhà cao tầng có hoặc không có nan nhôm trang trí ở mặt ngoài.
–    Cách âm, cách nhiệt, bảo đảm ánh sáng tự nhiên.
–    Đa dạng kiểu dáng, phù hợp với nhiều dạng kiến trúc.
–    Đạt tiêu chuẩn châu Âu về cách nhiệt, độ kín khít (chống gió, nước, không khí).
–    Thi công đơn giản và gọn nhẹ.
–    Tải trọng nhẹ, khả năng chịu lực tốt và độ bền cao.
–    Kinh tế trong sử dụng.
–    Tính thẩm mỹ cao: Có thể trang trí theo ý muốn nhờ sự đa dạng của nhôm và kính.

Vách nhôm kính hệ mặt dựng kính phản quang


Ưu điểm vách ngăn kính phản quang 

- Linh động trong việc thi công và cung ứng vật liệu.
- Không co ngót, cong vênh và chống thấm tuyệt đối.
- Khả năng cách âm, cách nhiệt cao.
- Mang tính hiện đại, tạo không gian rộng khi nhìn từ bên trong.
- Đa dạng kiểu dáng, phù hợp với nhiều loại kiến trúc. Khả năng tạo hình linh hoạt cho mặt tiền như gấp khúc, lượn sóng, uốn cong.
- Đáp ứng yêu cầu cao về mặt kỹ thuật.
- Thi công đơn giản và nhanh, gọn nhẹ.
- Tính thẩm mỹ cao, hiện đại, tinh tế, sang trọng.
- Tải trọng nhẹ, khả năng chịu lực tốt và độ bền cao.

Vách nhôm kính hệ mặt dựng kính phản quang

Có 4 hệ cơ bản vách mặt dựng phục vụ cho hầu hết các công trình cao ốc văn phòng hiện nay:

 + Hệ vách ngăn kính Stick:

Là dạng mặt dựng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay bởi dễ mua nguyên liệu, dễ lắp đặt bằng các dụng cụ đơn giản, có thể sử dụng cho mọi loại bề mặt bên ngoài của tòa nhà, đặc biệt phù hợp hơn với bề mặt tòa nhà có kiến trúc phức tạp hoặc nhiều điểm nối. Hệ mặt dựng này ứng dụng vào các công trình lớn, độ chính xác xây dựng cao.

+ Hệ vách ngăn kính Unitized:

Thường được sử dụng cho những tòa nhà mà khoảng cách giữa các tầng là lớn. Độ linh động rất cao, thi công trực tiếp tại công trường. Giải quyết được các sai sót về kích thước trong quá trình xây dựng.

+ Hệ vách ngăn kính Semi:

Thích hợp cho các công trình vừa và nhỏ, độ chính xác trong xây dựng không cao.

+ Hệ vách ngăn kính Spider:

Hệ mặt dựng này đặc biệt thích hợp cho các công trình cần lấy góc nhìn toàn cảnh lớn từ bên trong cũng như bên ngoài. Thích hợp cho các Showroom trưng bày sản phẩm, các trung tâm thương mại. Sử dụng các chân nhện inox dễ treo kính tạo độ thoáng tối đa cho không gian kiến trúc công trình.

Đơn vị lắp đặt thi công sản phẩm hệ vách ngăn kính uy tín, đảm bảo.

Xưởng Cửa Kính Sài Gòn - Công ty Cửa Kính Sài Gòn HCM chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm Mặt dựng kính phản quang. Sài Gòn Glass với phương châm phát triển bền vững - uy tín - cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại - Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất - giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.