VÁCH KÍNH XẾP TRƯỢT TIỆN LỢI GIÁ RẺ NHẤT HIỆN NAY

VÁCH KÍNH XẾP TRƯỢT TIỆN LỢI GIÁ RẺ NHẤT HIỆN NAY
logo

VÁCH KÍNH XẾP TRƯỢT TIỆN LỢI GIÁ RẺ NHẤT HIỆN NAY .Vách kính cường lực xếp trượt đang là một trong những sản phẩm được các công trình lớn nhỏ ưa chuộng, nó đem lại sự hoàn mỹ về mặt thẩm mỹ khách quan sang trọng và hiện đại mà không mất đi sự khỏe khoắn chắc chắn và độ an toàn cao.

VÁCH KÍNH XẾP TRƯỢT TIỆN LỢI GIÁ RẺ NHẤT HIỆN NAY

Vách kính cường lực xếp trượt đang là một trong những sản phẩm được các công trình lớn nhỏ ưa chuộng, nó đem lại sự hoàn mỹ về mặt thẩm mỹ khách quan sang trọng và hiện đại mà không mất đi sự khỏe khoắn chắc chắn và độ an toàn cao.

vách kính xếp trượt

Vách kính cường lực xếp trượt

1.Vách kính cường lực xếp trượt là gì?

Vách kính cường lực xếp trượt là một trong những sản phẩm được các công trình lớn nhỏ, biệt thự, nhà dân, cửa hàng hàng kinh doanh mặt phố… ưa chuộng rất nhiều hiện nay, nó đem lại sự hoàn mỹ về mặt thẩm mỹ khách quan sang trọng và hiện đại mà không mất đi sự khỏe khoắn chắc chắn và độ an toàn cao.

Công ty chúng tôi đã lắp đặt cho rất nhiều cho các công trình lớn nhỏ về vách kính xếp trượt với giá cả phải chăng và chương trình bảo hành dài hạn.

2.Cấu tạo Vách kính cường lực xếp trượt

Vách kính cường lực xếp trượt được cấu tạo bởi kính cường lực kết hợp thông minh với hệ phụ kiện kim khí chính hãng như là ray, bánh xe…tạo nên vách “di động” làm nên không gian hoàn hảo nhất.

Kính cường lực thường dùng cho vách kính cường lực xếp trượt thường  có độ dày rất đa dạng tùy vào từng công trình cụ thể là 10mm, 12mm, 15mm, … .

Phụ kiện dùng cho vách kính cường lực xếp trượt đều là những hãng nổi tiếng được nhập khẩu từ nước ngoài như VVP, AMG, Kinlong…đảm bảo chất lượng.

2. Ứng dụng vách kính cường lực xếp trượt

– Dùng cho các công trình có không gian nhỏ, chật hẹp…

– Tạo không gian thoáng mát, đẳng cấp sang trọng cho các ngôi biệt thự khi muốn gần giũ thiên nhiên

Ưu điển vách kính cường lực xếp trượt

vách kính xếp trượt

Vách kính cường lực xếp trượt với khả năng “mở rộng không gian” trong thiết kế và trang trí nội thất, thì kính đã trở thành một ưu tiên “đặc biệt” trong trang trí nội thất hiện đai.Nhưng một bộ cửa kính hay một vách kính dù là trong suốt thì vẫn tạo ra sự ” ngăn cách ” về không gian sử dụng. Chính vì lẽ đó, trong thiết kế của những kiến trúc sư phương tây đã “ưu tiên” sử dụng những giải pháp có khả năng mở rộng tối đa không gian nội thất. Đó chính là giải pháp của vách kính xếp tượt

Tại thị trường Việt Nam, yếu tố kinh doanh theo nhà ống mặt phố cũng đòi hỏi những giải pháp tương tự để mở rộng không gian khi cần thiết.

Kính cường lực thường dùng cho vách kính cường lực xếp trượt là có độ dày là 10mm, 12mm, 15mm, … .

vách kính xếp trượt

Chính vì lý do đó, ngoài giải pháp cho cửa nhôm xếp gấp thì công ty cũng cung cấp giải pháp của kính mở lùa xếp gấp với phụ kiện đồng bộ 100% nhập khẩu để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn về giải pháp & sản phẩm.

Đơn vị lắp đặt vách kính xếp trượt

Chúng tôi tự hào khi là đơn vị chuyên lắp đặt cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ vách kính xếp trượt với chi phí rẻ nhất hiện nay.

Thật khó có thể tìm được một đơn vị thi công vừa đảm bảo an toàn lại với mức chi phí vô cùng tốt.Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và báo giá sản phẩm nhé.

Đơn vị lắp đặt thi công Vách kính cường lực xếp trượt uy tín, đảm bảo.

Xưởng Lắp Đặt Cửa Nhôm Kính Sài Gòn chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm Vách kính cường lực xếp trượt.

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294