Tham khảo giá kính ốp bếp kim sa

Tham khảo giá kính ốp bếp kim sa
logo

Tham khảo giá kính ốp bếp kim sa. Đối với gian bếp ít ánh sáng tự nhiên và có ánh sáng đèn điện nhiều thì bạn lên sử dụng ánh kim sa cho sản phẩm kính màu ốp bếp của mình.

Tham khảo giá kính ốp bếp kim sa

Thông thường sản phẩm có rất nhiều chủng loại , màu sắc phong phú và đa dạng, trên thị trường sản phẩm bán chạy nhất là loại kính màu màu 8 ly cường lực một màu và tùy thuộc vào từng không gian bếp và sở thích của chủ nhà mà chúng ta dùng các mẫu màu khác nhau. Ngoài màu sắc gốc để kính sáng và sang trọng hơn sản phẩm còn được tối ưu thêm một lớp kim sa.

Tham khảo thêm: Mẫu kính 3d – sự mới mẻ cho phòng bếp

Vậy kim sa là gì, tại sao lại được sử dụng vào kính ốp bếp kim sa

Kim sa là những hạt dạng nhỏ, khi có ánh sáng thích hợp thì sắc màu nổi lên óng ánh bắt mắt và loại hạt này thông thường được sử dụng để trang trí nhằm kích thích mắt thẩm mĩ của người dùng, giúp sản phẩm đẹp và sang trọng hơn nhiều.

Tham khảo giá kính ốp bếp kim sa

Đối với kính màu ốp bếp cũng như vậy, các hạt kim sa hòa quyện với các tông màu, tạo ra một sản phẩm ưu việt giúp gian bếp nhà trẻ trung hiện đại hơn khi sử dụng kính màu ốp bếp có ánh kim sa. Vậy lời khuyên của chúng tôi là bạn lên sử dụng thêm lớp kim sa này.

Đối với những không gian bếp có nhiều ánh sáng tự nhiên kết hợp với các gam màu sáng như màu xanh non, màu trắng xanh hay màu vàng chanh… một lời khuyên chân thành của chúng tôi là bạn không lên sử dụng thêm lớp kim sa này. Tại sao như vậy? Bởi các hạt kim sa có nhiều màu sắc sáng tối khác nhau và chỉ thích hợp với ánh sáng điện mới làm sản phẩm của chúng ta đẹp lung linh được.

Đối với gian bếp ít ánh sáng tự nhiên và có ánh sáng đèn điện nhiều thì bạn lên sử dụng ánh kim sa cho sản phẩm kính màu ốp bếp của mình. Ánh kim sa thật sự tỏa sáng long lanh dưới tia sáng của đèn điện, bảy sắc cầu vòng sẽ xuất hiện trong gian bếp nhà bạn bởi ánh kim sa sáng bóng và làm cho gian bếp sáng và sang trọng hơn rất nhiều.

Đặc biệt muốn khai thác hết vẻ đẹp của chúng thì chúng ta phải biết cách chọn màu sắc cho kính, bật mí có bạn với gam màu thích hợp để sử dụng ánh kim sa đó là màu đen và màu đỏ, cộng thêm ánh điện chiếu sáng đảm bảo bạn sẽ có một không gian bếp độc nhất vô nhị.

Một số điểm bạn cần lưu ý khi lựa chọn kính màu ốp bếp kim sa phù hợp nhất cho căn bếp của mình:

1.    ·  Lựa chọn màu sắc của kính bếp kim sa phù hợp với màu sắc bàn đá và màu sắc tủ bếp:

Dù là màu sắc bạn yêu thích thì bạn cũng nên chọn màu phù hợp. Nếu bàn đá và tủ bếp màu tối, bạn nên lựa chọn kính ốp bếp có màu sắc tươi sáng giúp cho phòng bếp trở nên sáng sủa và tăng độ sáng cho văn phòng.

2.    ·  Chọn kính ốp bếp màu kim sa theo ánh sáng phòng:

Nếu như bạn lựa chọn những màu sắc khó kết hợp như màu đen, ghi, nâu, xanh rêu, xanh lam… thì căn bếp phải có nhiều ánh sáng để làm nổi bật lên màu của kính ốp. Nếu như không đủ ánh sáng, những màu tối khiến cho phòng bếp lại càng tối hơn.

3.    ·  Chọn màu ốp với mục đích làm tăng diện tích phòng:

Nếu như phòng bếp nhỏ, bạn muốn lựa chọn màu ốp bếp giúp cho phòng bếp như rộng hơn thì lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là lựa chọn màu sáng cao, nghiêng về màu trắng tạo độ phản chiếu cho căn phòng.

4.    ·  Căn nhắc khả năng lỗi mốt của màu kính:

Dù là màu yêu thích, bạn nên in màu hay hoa văn cho kính ốp bếp với những loại có khả năng lỗi mốt cao.

Tham khảo giá kính ốp bếp kim sa

Giá thành tham khảo kính ốp bếp kim sa: đơn giá đã bao gồm chi phi đo đạc, keo dán , thi công hoàn thiện
       

            + Kính cường lực dày 5mm - Sơn màu thường : 600.000vnđ/md
                                                     - Sơn màu ánh nhũ : 650.000vnđ/md
                                                     - Sơn màu ánh kim sa : 680.000vnđ/md
            + Kính cường lực dày 6mm - Sơn màu thường : 700.000vnđ/md
                                                     - Sơn màu ánh nhũ : 750.000vnđ/md
                                                     - Sơn màu ánh kim sa : 780.000vnđ/md
 
            + Kính cường lực dày 8mm - Sơn màu thường : 800.000vnđ/md
                                                     - Sơn màu ánh nhũ : 850.000vnđ/md
                                                     - Sơn màu ánh kim sa : 880.000vnđ/md

 

Đơn vị lắp đặt thi công sản phẩm kính ốp bếp kim sa uy tín, đảm bảo.

Xưởng Cửa Kính Sài Gòn - Công ty Cửa Kính Sài Gòn HCM chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm kính ốp bếp kim sa. Sài Gòn Glass với phương châm phát triển bền vững - uy tín - cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại - Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất - giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.

===>> Tham khảo thêm địa chỉ lắp đặt kính bếp quận 7kính bếp nhà bè của cuakinhsaigon.org bạn nhé !

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294