Mặt kính bếp từ loại nào tốt nhất - mua mặt kính bếp từ ở đâu tốt

Mặt kính bếp từ loại nào tốt nhất - mua mặt kính bếp từ ở đâu tốt
logo

Mặt kính bếp từ loại nào tốt nhất - mua mặt kính bếp từ ở đâu tốt. Dưới đây là những loại mặt kính bếp từ, cách phân biệt các chức năng của mặt kính bếp từ đem đến cho người sử dụng hiểu biết chi tiết nhất về các sản phẩm bếp từ trên thị trường hiện nay. Hi vọng bài viết này sẽ trả lời câu hỏi “mặt kính bếp từ loại nào tốt”

Mặt kính bếp từ loại nào tốt nhất - mua mặt kính bếp từ ở đâu tốt

Dưới đây là những loại mặt kính bếp từ, cách phân biệt các chức năng của mặt kính bếp từ đem đến cho người sử dụng hiểu biết chi tiết nhất về các sản phẩm bếp từ trên thị trường hiện nay. Hi vọng bài viết này sẽ trả lời câu hỏi “mặt kính bếp từ loại nào tốt”

I. Mặt kính bếp từ tốt nhất – Schott Ceran

Được biết, kính Schott Ceran là sản phẩm được làm từ hỗn hợp gốm sứ thủy tinh đặc biệt được tôi trong nhiệt lên tới 1500 độ C, kính không chứa các chất độc hại như asen hay antimon, kính này chỉ có ở dòng bếp điện cao cấp, có khả năng chịu nhiệt gấp nhiều lần kính thông thường. Mặt kính Schott Ceran khá cứng, không dễ nứt, nổ và có khả năng chống trầy xước cực tốt, độ bền đáng nể
Xét về tính chất vật lý, mặt kính Schott Ceran đảm bảo nhiệt mở rộng hầu như bằng 0 (chỉ nóng vùng nấu), ổn định cơ học cao (chịu được trọng lượng lên tới 15 kg), IR truyền qua tối ưu hóa hệ thống, dẫn nhiệt thấp, kháng sốc nhiệt, nhiệt độ ổn định và độ bền cao.
Điểm khác biệt giữa mặt kính Schott Ceran và mặt kính liên doanh là ở chỗ mặt kính Schott Ceran chuẩn bao giờ cũng có tên hãng đóng ở góc trên cùng bên trái của bếp và khi nhìn dưới ánh sáng bóng đèn neon hoặc ánh sáng thường nhìn nghiêng sẽ thấy có những đường vân lăn tăn còn kính liên doanh lại sáng bóng.

Hiện tại, các loại bếp đang sử dụng mặt kính Schott Ceran là bếp điện từ Chefs EH-MIX366 , bếp từ Chefs EH-DIH366 , Chefs EH-DIH888 , Chefs EH-IH544, Bếp từ Munchen M50 , Munchen MT03 , Munchen G60, Bếp từ Bosch PIL975N14E , Bếp từ Bosch PID675N24E , Bosch PIJ651F27E, Bếp từ âm kính Bosch PIK675N24E …

Mặt kính bếp từ loại nào tốt nhất - mua mặt kính bếp từ ở đâu tốt

II. Kính bếp từ – mặt kính Ceramic

Mặt kính Ceramic

Ceramic là một loại kính có sự góp mặt từ sứ tinh thể đen chịu nhiệt, không chỉ bền, khó có thể bị nứt vỡ trong quá trình sử dụng, chất liệu trong kính bếp này còn mang đến độ sáng bóng đặc biệt cho mặt kính,sạch tới mức có thể soi gương được. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ sạch của mặt bếp vì đây là chất liệu khó bị bám bẩn, dễ lau chùi.

Đặc điểm đặc trung của mặt kính Ceramic

Ngoài ra, kính Ceramic là một vật liệu có độ cứng siêu hạng, vượt thép không gỉ từ 3 đến 4 lần nên sản phẩm bếp từ có sử dụng mặt kính Ceramic có độ bền cao (chịu được tải từ 1000 – 4000 Mpa).

Các loại bếp thường sử dụng mặt kính Ceramic

Các loại bếp thường sử dụng mặt kính Ceramic Bếp từ Electrolux EHH 6332 ISK , bếp 2 điện 2 từ Electrolux EHG6341FOK , Bếp từ Electrolux EHH 6332 ISK ( mặt kính Ceramic EuroKara cao cấp )
Mặt kính bếp từ – Kính chịu nhiệt

Mặt kính bếp từ loại nào tốt nhất - mua mặt kính bếp từ ở đâu tốt

Đây là một loại chất liệu được ưa chuộng đối với gia đình bình dân vì giá thành rẻ, tuy nhiên vẫn đảm bảo được độ sáng bóng cao. Bên cạnh đó, mặt kính có khả năng chống va đập, chịu lực và chịu nhiệt rất tốt , không bị biến dạng khi hoạt động ở nhiệt độ cao.
Các loại bếp sử dụng mặt kính chịu nhiệt là bếp từ Kangaroo KG 369I , bếp Sunhouse SHD 6005
Mặt kính bếp từ Crystallite

Crystallite (pha lê) gần giống sứ nhưng đạt được độ sáng bóng cao hơn nên giá cũng đắt hơn. Các loại bếp thường sử dụng Crystallite là bếp điện từ Supor SDHJ08-200 .

Đơn vị lắp đặt thi công sản phẩm kính bếp từ, mặt kính bếp từ cao cấp, uy tín.

Xưởng Cửa Kính Sài Gòn - Công ty Cửa Kính Sài Gòn HCM chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm kính bếp từ.

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294