Linh kiện cửa kính giá rẻ tại Sài Gòn, bảng giá linh kiện cửa kính

Linh kiện cửa kính giá rẻ tại Sài Gòn, bảng giá linh kiện cửa kính
logo

Linh kiện cửa kính giá rẻ tại Sài Gòn, bảng giá linh kiện cửa kính. Ngoài các linh kiện cửa kính Sài Gòn thiên về việc lắp đặt thì để đảm bảo an toàn cho căn nhà của bạn

Linh kiện cửa kính giá rẻ tại Sài Gòn, bảng giá linh kiện cửa kính

Song song với nhu cầu lắp đặt cửa kính tăng cao là giá thành không chỉ của vật liệu kính cường lực mà còn của các loại linh kiện cửa kính và nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế các linh kiện đó. Vậy phải làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm linh kiện cửa kính Sài Gòn với giá cả phù hợp mà chất lượng vẫn đảm bảo một cách dễ dàng? Trong bài viết dưới đây, quý bạn đọc sẽ được tham khảo về chi phí của linh kiện cửa kính Sài Gòn.

1.    Một số loại linh kiện cửa kính

-    Kẹp cửa kính:

•    Có hai loại kẹp dành cho kính là kẹp lớn (với thanh ngang dài) và kẹp nhỏ.  Với những loại kính thông thường bắt buộc phải dùng kẹp lớn, vì kính thường yếu, mở ra đóng nhiều vào kẹp nhỏ không thể chịu được, gây ra hiện tượng vặn hoặc giằng kính, dẫn đến hậu quả là kính bị nứt, vỡ…

•    Kẹp nhỏ có 2 loại: kẹp trên và kẹp dưới được gắn ở 2 cạnh trên – dưới của kính. Kẹp dưới được gắn với kính bằng cách khoan 2 lỗ có đường kính 12mm (tương đương với độ dày của kính), cách nhau đúng bằng khoảng cách ở trên kẹp kính.Kẹp trên và kẹp dưới của kính được nối với nhau bằng 2 đoạn kim loại bền chắc tạo thành kẹp kính. Mặt dưới của kẹp dưới có một lỗ có kích thước và kiểu dáng phù hợp với trục của bản lề - vì có 2 loại trục vuông hoặc dẹt.

•    Trong trường hợp cửa cần làm khóa thì cũng có thể làm thêm 1 kẹp dưới nữa, mỗi cánh 1 cái. Khóa đóng theo nguyên tắc là khóa từng cánh, và cắm thẳng phần lõi khóa xuống nền. Nếu không có thể dùng khóa dây, khóa 2 tay nắm lại. Kẹp trên nằm phía trên tấm kính có cấu tạo tương tự kẹp dưới.

Kẹp cửa kính

-    Tay nắm cửa kính:

•    Với mỗi cánh cửa kính, bạn cần lắp một bộ tay nắm/tay đẩy gồm 2 phần nằm đối xứng nhau qua tấm kính. Bộ tay nắm/tay đẩy này có kiểu dáng, chất lượng và giá cả cũng khá đa dạng.

•    Tay nắm có tác dụng tránh dính vết ở trên tay lên kính, làm mờ kính. Bên cạnh đấy tay nắm cũng giúp việc mở ra đóng vào thuận tiện hơn. Có thể dùng để khóa bằng khóa dây.

 Tay nắm cửa kính

-    Bản lề cửa kính:

•    Đây là một linh kiện cửa kính Sài Gòn cực kỳ quan trọng. Cửa có thể mở 90 độ về cả 2 phía, hoặc chỉ đẩy về 1 phía. Tại điểm “kịch” sẽ có mấu chốt, giữ cửa không tự “trôi” về điểm “đóng”. Một số loại bản lề của kính có tính năng tự hút khi đến gần điểm đóng, đảm bảo độ “khít” giữa 2 cánh.  Để đảm bảo an toàn, trong quá trình vận hành cũng tuyệt đối không để bụi, chất lỏng rơi vào (về lý thuyết thiết bị được thiết kế kín).

•    Việc tính trọng lượng của kính có ý nghĩa rất quan trọng để lựa chọn được một bản lề phù hợp.

Bản lề cửa kính

-    Khóa cửa kính:

•    Ngoài các linh kiện cửa kính Sài Gòn thiên về việc lắp đặt thì linh kiện để đảm bảo an toàn cho căn nhà của bạn như khóa cửa kính cũng rất cần thiết và quan trọng.

•    Có tác dụng bảo vệ cho ngôi nhà của bạn trước sự xâm nhập từ bên ngoài. Khóa cửa kính được sản xuất tinh vi có độ bảo mật cao, chống kẻ gian phá khóa để đột nhập. Đem lại sự yên tâm, an toàn cho bạn và gia đình bạn.

Khóa cửa kính

2.    Bảng giá tham khảo linh kiện cửa kính

Sau đây là một số giá thành linh kiện cửa kính Sài Gòn

•    Kẹp cửa kính

-    Kẹp kính Inox trên giá: 300.000đ/01cái
-    Kẹp kính Inox dưới giá: 300.000đ/01cái
-    Kẹp kính Inox góc L giá: 350.000đ/01cái

•    Khóa cửa kính

-    Khoá cửa Inox đồng bộ giá: 300.000đ/01cái

•    Bản lề cửa kính

-    Bản lề thủy lực thái lan giá: 1.250.000đ/01bộ
-    Bản lề thủy lực nhật bản giá: 1.650.000đ/01bộ

•    Tay nắm cửa kính

-    Tay nắm Đá giá: 400.000đ/01vòng/cánh

 

 

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294