Sử dụng kính mờ phòng tắm mang đến sự riêng tư

Sử dụng kính mờ phòng tắm mang đến sự riêng tư
logo

Sử dụng kính mờ phòng tắm mang đến sự riêng tư. Xu hướng hiện đại cũng làm cho các sản phẩm trở nên hoàn mĩ hơn, việc lựa chọn kính nhà tắm cũng trở nên dễ dàng hơn với quá nhiều loại kính khác nhau.

Sử dụng kính mờ phòng tắm mang đến sự riêng tư

Xu hướng hiện đại cũng làm cho các sản phẩm trở nên hoàn mĩ hơn, việc lựa chọn kính nhà tắm cũng trở nên dễ dàng hơn với quá nhiều loại kính khác nhau.

Vách tắm kính cường lực ngày nay được sử dụng vô cùng phổ biến và rộng rãi trong các gia đình việt. Hơn nữa trong một không gian phòng tắm bị hạn chế về mặt diện tích thì người ta thường kết hợp chung các thiết bị nhà tắm trong cùng một không gian.

Nhưng nếu sử dụng ngăn cách rõ rệt như trước kia thì bạn đã vô cùng khiến không gian nhà tắm nhỏ hẹp bị chia nhỏ và khi đó mẫu vách tắm kính mờ được ra đời, sản phẩm sử dụng kính mờ phòng tắmđáp ứng được cả về tính tẩm mỹ, sự sang trọng và tiện lợi, phù hợp với mọi không gian trong một công trình bất kỳ, đều có rất nhiều thành phần khác nhau, và theo mỗi bộ phận sẽ cần đến giải pháp thiết kế thích hợp. Có những trường hợp, chúng ta dùng kính cường lực trong suốt để tạo vách ngăn nhưng có những trường hợp, sử dụng vách ngăn kính cường lực mờ mới là lựa chọn phù hợp. Hoặc đôi khi là sự kết hợp giữa 2 loại vách ngăn để tạo điểm nhấn cho chính không gian gia đình bạn. 

Không giống kính cường lực trong suốt, vách kính mờ là loại kính được chế tạo với nguyên tắc bẻ ngoặt khúc xạ để không nhìn qua được hoặc là thiết kế kính cường lực trong kèm theo miếng dán mờ ngăn nhìn xuyên qua. Do đó, kính mờ được ưu tiên thiết kế cho những không gian cần đến sự riêng tư.

Sử dụng kính mờ phòng tắm mang đến sự riêng tư

Ưu điểm của kính mờ phòng tắm mang đến sự riêng tư.

An toàn, bền bỉ, có khả năng chống chịu va đập từ ngoại lực bên ngoài. Kể cả trong trường hợp lực tác động quá mạnh khiến kính vỡ, cũng không gây nguy hiểm vì kính cường lực vỡ theo đường rạn nứt chứ không văng tung tóe từng mảnh sắc nhọn như kính thường
Vách ngăn kính cường lực mờ khá dễ dàng trong vệ sinh, lau chùi, tẩy rửa, không bị cáu bẩn như các chất liệu gạch, đá, tường bê tông hay gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên,…
Kính cường lực chế tạo theo công nghệ hiện đại nên đảm bảo chất lượng sử dụng lâu dài lên đến hàng chục năm.
Vách ngăn kính cường lực có khả năng chịu nhiệt, chịu rung, cách âm tốt gấp nhiều lần so với các loại kính thường
Thi công vách ngăn kính cường lực mờ chắc chắn tiết kiệm nhiều thời gian hơn hẳn so với lắp đặt các loại vách ngăn truyền thống
Mang đến sự riêng tư cho không gian mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng, hiện đại và thẩm mỹ cho nội thất ngôi nhà

Sử dụng kính mờ phòng tắm mang đến sự riêng tư

Ứng dụng kính mờ phòng tắm

Vách ngăn kính cường lực mờ được ứng dụng tương đối nhiều trong thiết kế nội thất gian hàng, nội thất nhà tắm, toilet, nội thất văn phòng,
Vách ngăn kính cường lực mờ mang đến sự riêng tư cho văn phòng
Vách kính mờ cho nhà tắm gia đình
Vách kính cường lực mờ đầy thẩm mỹ tạo điểm nhấn cho văn phòng
Nhưng nếu sử dụng ngăn cách rõ rệt như trước kia thì bạn đã vô cùng khiến không gian nhà tắm nhỏ hẹp bị chia nhỏ và khi đó mẫu vách kính nhà tắm mờ được ra đời, sản phẩm sử dụng kính mờ phòng tắm đáp ứng được cả về tính tẩm mỹ, sự sang trọng và tiện lợi, phù hợp với mọi không gian.
Hiện nay sản phẩm vách kính nhà tắm ngày càng được nhiều gia đình sử dụng và lựa chọn chính vì thế có nhiều công ty thi công và lắp đặt ra đời.
Vách kính nhà tắm cường lực ngày nay được sử dụng vô cùng phổ biến và rộng rãi trong các gia đình việt. Hơn nữa trong một không gian phòng tắm bị hạn chế về mặt diện tích thì người ta thường kết hợp chung các thiết bị nhà tắm trong cùng một không gian.

Xem thêm >> Báo giá thi công vách kính cabin phòng tắm <<

Đơn vị lắp đặt kính mờ phòng tắm uy tín, đảm bảo.

Xưởng Cửa Kính Sài Gòn - Công ty Cửa Kính Sài Gòn HCM chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm kính mờ phòng tắm.

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294