Lắp đặt cửa kiếng ở quận 9 - Địa chỉ cửa hàng kính Q9 HCM

Lắp đặt cửa kiếng ở quận 9 - Địa chỉ cửa hàng kính Q9 HCM
logo

Lắp đặt cửa kiếng ở quận 9 - Địa chỉ cửa hàng kính Q9 HCM. Kính cường lực là loại kính thông thường được tôi nhiệt lên đến 700 độ C, sau đó đột ngột làm lạnh

Lắp đặt cửa kiếng ở quận 9 - Địa chỉ cửa hàng kính Q9 HCM

Quận 9 được thành lập vào ngày 6 tháng 1 năm 1997, theo Nghị định số 03-CP của Thủ tướng Chính phủ. Ban đầu quận 9 là một quận thuộc huyện Thủ Đức cũ, sau đó đã được tách ra trở thành một quận độc lập.

Tham khảo thêm:

Vị trí địa lý và hành chính Quận 9

Quận 9 ban đầu vốn là vùng đất hoang rừng rậm, thú rừng sống thành từng đàn, dân cư thưa thớt, hầu hết sống trên vùng cao chuyên các nghề nương rẫy, chăn nuôi và săn bắt, không quen làm lúa nước. Tuy nhiên, trải qua những năm tháng đấu tranh dựng nước và giữ nước, nơi đây đã trở thành một trong những khu vực trọng điểm của các vị vua lúc bấy giờ.

Vị trí địa lý Quận 9

Quận 9 là một quận thuộc khu đô thị phía đông Thành phố Hồ Chí Minh., nằm cách trung tâm thành phố khoảng 7km theo xa lộ Hà Nội. 4 phía của quận 9 tiếp giáp với các địa điểm sau:
•    Đông giáp huyện Long Thành, huyện Nhơn Trạch và thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, ranh giới tự nhiên là sông Đồng Nai.
•    Tây giáp quận Thủ Đức.
•    Nam giáp quận 2.
•    Bắc giáp thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Vị trí địa lý Quận 9

Hành chính của Quận 9

Quận 9 được chia thành 13 phường: Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Trường Thạnh. Trong đó, phường Hiệp Phú là trung tâm của quận.

Quận 9 có diện tích là 114 km2, tổng dân số là 263,486 người, mật độ rơi vào khoảng 2.311 người/km². So với các quận mới thành lập như Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, dân cư quận 9 còn tương đối thấp. Tuy nhiên, hiện nay trên địa bàn quận 9 đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Singa City, khu đô thị TDL Residence, khu đô thị HTReal 898, khu đô thị Tăng Long River View,…

Hành chính của Quận 9

Sự xuất hiện của kính cường lực

Trước đây, khi công nghệ và kỹ thuật chưa phát triển, con người thường sử dụng những loại kính thông thường để phục vụ nhu cầu và mục đích của bản thân. Những loại kính thông thường tuy có thể đáp ứng được mục đích sử dụng của con người song lại không thể thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của họ.

Những năm gần đây, khi công nghệ dần trở nên tiên tiến, hiện đại, một loại kính mới đã ra đời, thay thế vị trí của những loại kính thông thường trong lòng người dân. Đó chính là kính cường lực.

Sự xuất hiện của kính cường lực

Kính cường lực là gì?

Kính cường lực là loại kính thông thường được tôi nhiệt lên đến 700 độ C, sau đó đột ngột làm lạnh nhanh bằng cách thổi vào một luồng khí lạnh. Mục đích của quy trình đặc biệt này chính là để tạo độ căng bề mặt kính, giúp kính tăng khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chịu va đập so với những loại kính thông thường.

Có 2 loại kính cường lực cơ bản :

-    Kính cường lực hoàn toàn
-    Kính bán cường lực

Ưu điểm nổi bật của kính cường lực

-    Khả năng chịu lực, chịu va đập cao gấp 4-5 lần so với những loại kính thông thường.
-    Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt tạo không gian yên tĩnh, mát mẻ cho người sử dụng.
-    Tính an toàn cao.
-    Dễ sử dụng, dễ lau chùi.
-    Tính thẩm mỹ cao

Kính cường lực quận 9

Công ty chúng tôi chuyên phân phối ra thị trường những mẫu mã kính cường lực chất lượng, đảm bảo yêu cầu về tính an toàn tuyệt đối. Khi đặt mua kính cường lực tại công ty, quý khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều những ưu đãi đặc biệt.

Kính cường lực quận 9

Nếu quý khách là cư dân quận 9 và đang có nhu cầu sử dụng kính cường lực thì hãy nhấc máy lên và gọi điện thoại đến ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể, chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết liên quan