Các mẫu kính bệ bếp phù hợp với không gian gia đình

Các mẫu kính bệ bếp phù hợp với không gian gia đình
logo

Các mẫu kính bệ bếp phù hợp với không gian gia đình. Kính bệ bếp làm mặt bàn, là sản phẩm kính màu được tôi luyện. Sau khi tôi kính được gia công phù hợp như đục khoét, mài, uốn cong,...

Các mẫu kính bệ bếp phù hợp với không gian gia đình

Ứng dụng kính màu làm mặt bàn rất nhiều như bàn phòng khách, bàn học, bàn làm việc, bàn trong văn phòng, nhưng được ưa chuộng nhất hiện nay đó là dùng làm kệ bếp và ốp bếp. Kính màu làm mặt bàn bếp hiện đang dần thay thế các loại kính khác như kính trà, kính cường lực không màu.

Kính bệ bếp làm mặt bàn, là sản phẩm kính màu được tôi luyện. Sau khi tôi kính được gia công phù hợp như đục khoét, mài, uốn cong,... Kính màu ốp mặt bếp, kệ bếp bàn sẽ làm sáng căn phòng bạn, tạo một không gian thoải mái sang trọng.

Phân loại kính bệ bếp phù hợp với không gian gia đình bạn

Kính bệ bếp mặt bàn sơn thường:

Là dùng các loại sơn thông thường để tạo màu, có ưu điểm tạo và đa dạng màu sắc phong phú, giá thành thấp, nhược điểm là nước sơn không bền dễ bị trầy xước ở những khu vực dễ bị va quệt vì vậy sẽ không đảm bảo được tính thẩm mỹ theo tháng năm của gia đình bạn

Các mẫu kính bệ bếp phù hợp với không gian gia đình

Kính bệ bếp mặt bàn sơn chịu nhiệt:

Dùng các loại sơn kính chịu nhiệt để tạo màu sau đó gia nhiệt tới nhiệt độ cao (750 độ C) rồi làm lạnh đột ngột. Có thể gọi kính cường lực màu là sự kết hợp 2 trong 1 của kính temper ( kính giá rẻ) + sơn chịu nhiệt.

-Sử dụng kính màu để ốp bếp sẽ khắc phục tất cả các nhược điểm trên của các chất liệu khác làm mặt bàn như gỗ, đá,...
- Bề mặt kính là bề mặt nhẵn nhụi và trơn láng vì vậy rất dễ vệ sinh, chùi rửa, hơn nữa kính rất khó bám bẩn. Nếu kính lấm bẩn bạn chỉ cần lau qua là kính có thể sạch và về lại như ban đầu
- Hoàn toàn không có mạch vữa như khi dùng gạch ốp hay gỗ, tạo cảm giác liền mạch cho căn bếp.
- Kính là vật liệu bắt sáng rất tốt vì vậy sẽ tạo cảm giác rộng rãi và hiện đại cho căn bếp nhà bạn.
- Ngoài ra màu sắc vô cùng đa dạng. Bạn có thể kết hợp khéo léo giữa kính kệ bếp và kính ốp bếp để tạo ra một không gian đặc biệt mà chỉ mình gia đình bạn sở hữu.
- Khả năng chịu nhiệt tốt, chịu lực tác động tốt khiến công trình rất bền cả về màu, tuổi thọ và cũng rất an toàn khi sử dụng
- Thi công nhanh chỉ khoảng 1 – 2 tiếng đồng hồ mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn tuyệt đối.

Ứng dụng kính bệ bếp vào trang trí  không gian bếp

Các mẫu kính bệ bếp phù hợp với không gian gia đình

Với các kiểu dáng thiết kế phong phú, các đường mài cạnh làm cho kệ kính bệ bếp bóng sáng, không gây hại cho người và đồ vật đụng vào, màu sắc của kính màu dùng làm mặt bàn ăn và các kiểu mài là những điểm nhấn chủ đạo cho bàn ăn của cả gia đình, kính bệ bếp màu được gia công tôi cường lực đảm bảo được tính chịu lực, và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Kính bệ bếp và kính ốp bếp sự kết hợp hoàn hảo khiến cho không gian bếp nhà bạn trở nên sang trọng một cách lạ thường, làm cho không gian trở nên nổi bật vượt trội, với những thiết kế nội thất tinh tế nhất.

Đơn vị lắp đặt thi công sản phẩm kính bệ bếp uy tín, đảm bảo.

Xưởng Cửa Kính Sài Gòn - Công ty Cửa Kính Sài Gòn HCM chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm kính bệ bếp. Sài Gòn Glass với phương châm phát triển bền vững - uy tín - cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại - Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất - giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294